Hiển thị 1–15 của 25 kết quả

Lịch Tết 2023 – In Lịch Bloc 2023 – In Lịch Treo Tưởng Theo Yêu Cầu

Lịch Tết 2023 là một trong những món quà tặng cuối năm được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Tại sao vậy?  Bloc Lịch Tết là sản phẩm mà bất kỳ gia đình Việt nào cũng cần có trong nhà khi năm mới Quý Mão chuẩn bị tới. Lịch Tết luôn được trao ở vị trí trang trọng, dễ nhìn trong phòng khách. Chính vì đó, các cơ quan doanh nghiệp luôn chọn lịch Tết làm quà tặng vì nó được coi là ” công cụ Marketing” hiệu quả nhất. Hãy cùng thudogift đi tìm hiểu báo giá và xu hướng lịch Tết 2023 nhé:

Lịch Tết Qúy Mão 2023 giá rẻ
Lịch Tết Qúy Mão 2023

Thudogift chuyên cung cấp lịch Tết năm 2023, in lịch Tết 2023 làm quà tặng cho doanh nghiệp, quà tết cuối năm cho nhân viên theo yêu cầu.

Sản phẩm lịch tết đa dạng: lịch bloc tráng gương, lịch bloc đồng hồ tráng gương, lịch 7 tờ, lịch 5 tờ, 3 tờ, 1 tờ, lịch bàn, lịch độc quyền…

Đến với quà tặng Thủ Đô, quý khách hoàn toàn yên tâm lựa chọn những sản phẩm lịch Tết nguyên đán. Chúng tôi nhận in lịch bloc Tết theo yêu cầu sắc nét và chất lượng nhất.

1. In Lịch Bloc Tết Đồng Hồ Tráng Gương 3D:

In Lịch Bloc Tết đồng hồ tráng gương là sản phẩm mẫu mới năm 2023. Lịch trên chất liệu mika lần đầu tiên có mặt tại Tết Qúy Mão 2023.

Khánh lịch được cấu tạo in 3D trên bềm mặt Mica tráng gương.  Khánh lịch sau đó được dán keo mỹ thuật chắc chắn vào khung gỗ ép công nghiệp chống mối mọt. Trên khánh lịch được gắn thêm đồng hồ sang trọng và tiện lợi cho mọi nhà.

Bloc lịch tráng trương 3D có đồng hồ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm 2023. Đăng ký in lịch Tết 2023 ngay để nhận nhiều ưu đãi:

2. Bloc Lịch Tết Tranh Tráng Gương 3D:

Bloc lịch tranh tráng gương 3D cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi mang phong cách mới, hiện đại và sang trọng.

Khung Bloc lịch tráng gương được in trên chất liệu Mika sau đó phủ keo tráng gương tạo nên bề mặt sáng bóng, sang trọng và bên màu theo thời gian. Qúy khách có thể tùy ý chọn các cảnh lịch Tết 2023 phù hợp với sở thích, không gian và phong thủy gia đình mình.

Hãy để lại thông tin để nhận báo giá in lịch treo tường tốt nhất:

3. Quà Tặng Thủ Đô Nhận In Bloc lịch treo tường theo yêu cầu:

In lịch Bloc Tết theo yêu là nhu cầu thiết yêu và cần thiết của các cơ quan  doanh nghiệp. Lịch Tết là món quà mang giá trị ý nghĩa cao. Vì, tạo sự độc đáo riêng biệt, độc quyền, lại quảng bá thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.  Mục đích là tặng, tri ân khách hàng dịp Tết 2023 sau đó là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình. Lịch Tết độc quyền là công cụ quảng cáo “Marketting” rất hiệu quả.

Báo giá in lịch tết độc quyền 2023
Giá in lịch tết độc quyền 2023

Thiết kế lịch độc quyền thể hiện rõ thông tin thương hiệu từ logo đến địa chỉ doanh nghiệp . Các chủ để lịch truyền thống như: Ẩm thực Việt Nam, Thư Pháp, Phú Qúy, Phúc – Lộc – Thọ, Phát – Tài – Hưng – Thịnh, Thiết kế tranh độc quyền theo yêu cầu.

Đăng ký để nhận báo giá in lịch tết 2023:

3. Bloc lịch Tết cực đại:

Lịch Bloc cực đại dùng để gắn vào bìa carton, bìa ván MDF hoặc mica tráng gương có lỗ để bắt ốc vít.
Lịch bloc in 4 màu 1 mặt, có đủ tổng hợp lịch 365 ngày/ năm. Lịch Bloc có ưu điểm là giá rẻ, thông dụng, dễ sử dụng, dễ xé.

Lịch bloc cựa đại giá rẻ
Thudogift  chuyên cung cấp và in Lịch block siêu cực đại 2023 có kích thước  bloc 31x42cm, Lịch bloc siêu cực đại kích thước 30x40cm. Chúng tôi nhận in logo theo yêu cầu.

Hãy đăng ký để nhận báo giá và chiết khấu lớn:

Địa chỉ đặt in lịch Tết uy tín chất lượng tại Hà Nội:

Quà tặng Thủ Đô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in lịch Tết theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết chất lượng và in lịch Tết có bản quyền xuất bản. Công nghệ in hiện đại, màng đến sản phẩm in 4 màu chất lương cao cấp, sắc nét nhất.

Công ty chúng tôi còn nhận đặt in lịch Tết theo yêu cầu như: Lịch để bàn 2023, lịch lò xo, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Nhận in logo theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0342639333 để được tư vấn: