Hiển thị tất cả 7 kết quả

Ưu Nhược Điểm Khi Chọn Áo Mưa Vải Nhựa In Logo Làm Quà Tặng:

Áo mưa vải nhựa PVC là một sản phẩm quen thuộc mà người dân Việt Nam ai cũng biết và sử dụng. Áo mưa vải nhựa đem lại khả năng chống thấm nước tuyệt vời, giúp giữ cho người dùng khô ráo và thoải mái khi đi dưới trời mưa.

 

Chất liệu vải nhựa PVC là một trong những lựa chọn phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất áo mưa. PVC là một loại nhựa tổng hợp, có độ bền cao, dẻo dai, chống thấm nước và chống thấm gió. Đặc tính này giúp áo mưa vải nhựa PVC đem lại khả năng bảo vệ hoàn hảo cho người dùng trong mọi điều kiện thời tiết mưa.

Khả năng chống thấm nước chống thấm nước, chống gió của áo mưa vải nhựa:

Áo mưa vải nhựa PVC chống thấm nước tốt, giúp giữ cho người dùng khô ráo trong những ngày mưa gió. Áo mưa vải nhựa PVC có đường may được dán kín, đảm bảo tính chắc chắn và khả năng chống thấm nước cao, chống gió tốt.

Áo mưa vải nhựa PVC có độ dẻo dai và độ bền cao:

Chất liệu vải nhựa PVC có độ bền, tính đàn hồi cao và dẻo dai. Nên không dễ bị rách hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Điều này giúp áo mưa vải nhựa PVC có tuổi thọ cao, đồng thời tiết kiệm chi phí cho người dùng vì không cần thay thế hoặc mua mới thường xuyên.

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng:

Áo mưa vải nhựa in logo có cũng có các kiểu dáng và mẫu mã như vải dù như áo cánh dơi, áo chữ T, áo mưa bộ… Màu sắc áo mưa vải nhựa cũng phong phú. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với màu sắc để in logo thương hiệu làm quà tặng.