Hiển thị 1–21 của 36 kết quả

Quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô là đơn vị sản xuất, cung cấp quà tặng uy tín tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hiện tại, công ty đã mở thêm văn phòng đại diện tại Mỹ Hào – Hưng Yên. Chúng tôi cung cấp, thiết kế và tư vấn các sản phẩm quà tặng cho các kỳ Đại Hội theo yêu cầu với chi phí rẻ cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng về mẫu mã và sang trọng tôn vinh ngày Đại Hội các cấp.

Ý nghĩa quà tặng cho đại hội là gì?

Đại hội các cấp ngoài việc tổ chức chu đáo thì quà tặng là phần quan trọng cho thành công đại hội. Do đó, quà tặng là một phần không thể thiếu trong kỳ đại hội các cấp. Nó thể hiện sự chu đáo, tận tâm, tận tình của ban tổ chức với các vị đại biểu khách mời.

Đại hội công đoàn Việt Nam
Đại hội công đoàn Việt Nam – Hình ảnh minh họa

Quà tặng đều được in – khắc logo tổ nội dung, được đóng gói cẩn thận, sang trọng cho các kỳ đại hội để đánh dấu mốc thời gian và nhiệm kỳ.
Vậy nên, quà tặng cho các kỳ hội nghị ngày càng được xem trọng bởi nó là bộ mặt của tổ chức.

Mua quà tặng kỷ niệm Đại Hội ở đâu?

Hiểu được khó khăn đó, quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô tự hào là đơn vị chuyên sản xuất; cung cấp các sản phẩm quà tặng phục vụ cho hội nghị; đại hội đoàn thanh niên; hội liên hiệp phụ nữ; hội nông dân; hội cựu chiến binh; MTTQ; …. uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Đặc biệt mẫu mã thiết kế độc quyền theo yêu cầu như:

  • Cặp da, cặp cán bộ : Cặp da nhập khẩu cao cấp; cặp da cầm tay cao cấp, cặp tài liệu da cao cấp,… cũng là những món quà tặng sang trọng thường được sử dụng hiện nay

Với phương châm lấy uy tín làm phát triển bền vững; lấy khách hàng làm động lực, chúng tôi cam kết là đối tác tin cậy cho mọi tổ chức xã hội và doanh nghiệp.

KEYS: ĐẠI HỘI CẤP XÃ, ĐẠI HỘI CẤP PHƯỜNG, ĐẠI HỘI CẤP QUẬN, ĐẠI HỘI CẤP HUYỆN, ĐẠI HỘI CẤP THÀNH PHỐ, ĐẠI HỘI CHI BỘ, ĐẠI HỘI BINH ĐOÀN, ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN, ĐẠI HỘI ĐIỂN HÌNH TIẾN TIẾN

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG TIÊU BIỂU: