10+ Mẫu Cặp Da Làm Quà Đại Hội Đảng

Năm 2020 là năm của Đại hội Đảng ủy các cấp trong cả nước.Cặp da hay túi da là một món quà tặng đại hội không thể thiếu cho mỗi vị đại biểu. Mua cặp da làm quà tặng đại hội Đảng là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác chuẩn bị đại hội.

Hướng tới đại hội đảng các cấp
Hướng tới đại hội đảng các cấp

Thông thường, các đơn vị cần làm quà tặng cho đại biểu, chẳng hạn như bộ ấm chén đẹp, cặp da đại hội, sổ ghi chép, huy hiệu, bút … Quà tặng cho đại hội được chuẩn bị trong thời gian trước hội nghị, mất khoảng 2-3 tháng. Vì vậy, trước hàng trăm mẫu cặp xách công sở, cặp da nam chất lượng hàng đầu thiết thực thì nhiều đơn vị nên quyết định mua túi da đẹp cho đại biểu.

Cặp da đại hội đẹp
Cặp da đại hội đẹp -Quà tặng đại hội cao cấp

Các đơn vị thường cần phải dựa trên ngân sách để chọn cặp da đẹp và phù hợp. Với ngân sách đơn vị dưới 1 triệu đồng / sản phẩm, khách hàng cần chọn túi da tổng hợp có hoa văn đa dạng và phong phú. Với đơn giá 1-3 triệu đồng / sản phẩm, bạn có thể tham khảo các cặp da cao cấp chính hãng.

Những mẫu cặp da quà tặng đại hội Đảng được nhiều cơ quan, đơn vị lựa chọn:

Thời gian qua, các mẫu cặp da làm quà đại hội ngày càng được các hãng sản xuất chú trọng cải tiến về mẫu và chất liệu. Hiện nay trên thị trường các mẫu cặp da công sở có rất nhiều kiểu dáng, và chất liệu phù hợp với thị hiếu khách hàng ở nhiều phân khúc và quốc gia, tuổi tác cũng như nghề nghiệp. Về kiểu dáng các mẫu cặp da công sở nhìn chung có 2 loại chính.

Cặp da công sở kiểu 2 quai:

Một là kiểu cặp da công sở loại 2 quai, dạng túi. Kiểu dáng này mang phong cách trẻ trung, hiện đại, phù hợp với cả nam và nữ có thể sử dụng, nhưng vẫn lịch sự và trang trọng.

Cặp da công sở 2 quai - Quà tặng đại hội đảng
Cặp da công sở 2 quai – Quà tặng đại hội đảng
Cặp da công sở Jeep - Quà tặng cặp da giá rẻ
Cặp da công sở Jeep – Quà tặng cặp da giá rẻ
Cặp da công sở - Quà tặng cặp da cao cấp
Cặp da công sở – Quà tặng cặp da cao cấp

Cặp da cho đại hội kiểu 1 quai:

Hai là cặp da công sở kiểu dáng một quai, dạng hộp, mang phong cách truyền thống, nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp, cũng như sự trang trọng lịch sự khi đi làm việc với đối tác.

Cặp da quà tặng cho đại hội - Cặp da Bossi
Cặp da quà tặng cho đại hội – Cặp da Bossi
Cặp da cao cấp cho đại hội - Cặp da cao cấp Mont Blanc
Cặp da cao cấp cho đại hội – Cặp da cao cấp Mont Blanc
Cặp da đại hội cao cấp - Cặp da ngành thuế
Cặp da đại hội cao cấp – Cặp da ngành thuế
Cặp da đại hội đảng cao cấp - Cặp da Bossh
Cặp da đại hội đảng cao cấp – Cặp da Bossh
Cặp da in logo đại hội rẻ đẹp
Cặp da in logo đại hội rẻ đẹp

Ngoài da có thể phân chia các loại cặp da công sở theo kiểu dáng như: cặp da khóa số, cặp da khóa kéo, cặp tài liệu. Hay phân chia theo mục đích sử dụng có cặp da cán bộ, cặp da hội nghị, cặp da công tác, cặp da nam, cặp da nữ.

Cửa hàng bán mẫu cặp da quà tặng đại hội uy tín:

Một góc cửa hàng cặp da
Một góc cửa hàng cặp da

Địa điểm cung cấp cặp da đại hội đảng:

Đặt mua cặp da làm quà tặng đại hội ở đâu?

Công ty Quà Tặng doanh nghiệp Thủ Đô có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, in ấn cặp da đại hội. Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm cặp da cao cấp Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 trên toàn quốc.

Qúy khách có nhu cầu cần mua, chọn các mẫu cặp da làm quà đại hội đảng, cặp da hội nghị, cặp da in logo vui lòng liên hệ đặt hàng tại đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUÀ TẶNG THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 24, ngõ 381, đường Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hoặc liên hệ trực tiếp:

Hotline_PNG

KEYS: CẶP DA ĐẠI HỘI, CẶP DA ĐẠI HỘI ĐẢNG, CẶP DA ĐẠI HỘI GIÁ RẺ, SẢN XUẤT CẶP DA, GIÁ CẶP DA ĐẠI HỘI, CẶP DA HỘI NGHỊ, CẶP DA CAO CẤP, MUA CẶP ĐẠI HỘI, CẤP TẶNG ĐẠI HỘI, QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐẢNG, MẪU CẶP DA LÀM QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *