9+ mẫu ấm chén in logo đẹp giá rẻ làm quà tặng cuối năm

Mẫu ấm chén in logo nào thích hợp nhất để làm quà tặng cuối năm? Thắc mắc này đã được nhiều doanh nghiệp/ tổ chức đặt ra. 9+ mẫu ấm chén đẹp rẻ dưới đây sẽ là câu trả lời tốt nhất cho tổ chức và đơn vị của bạn. Xem ngay thôi nào!

Nên chọn loại ấm chén nào để in logo làm quà tặng

Loại ấm chén in logo làm quà tặng cuối năm nên là loại ấm chén từ các nhà sản xuất có thương hiệu, chất lượng cao: kết cấu bền chặt, chất men sứ trắng – trong – không bị bong tróc. Có như vậy, logo in lên mới bền, rõ nét, ấn tượng.

Bộ ấm chén Bát Tràng trắng sứ - Ấm chén in logo cao cấp
Bộ ấm chén Bát Tràng trắng sứ – Ấm chén in logo cao cấp

Mẫu ấm chén in logo tốt nhất nên là mẫu ấm chén trống trơn nguyên gốc, không có hoa văn. Có như vậy thì logo in lên mới nổi bật. Nếu thân ấm vừa có hoa văn, vừa có logo nhìn sẽ bị rối mắt. Nếu có logo và cả hoa văn thì cần có sự kết hợp hài hòa dưới khiếu thẩm mỹ của người nghệ nhân tạo ra nó.

9+ mẫu ấm chén in logo đẹp giá rẻ

Nên chọn mẫu ấm trà in logo nào để làm quà tặng cuối năm? Thật khó cho người phụ trách khâu quà tặng đúng không nào! Nhưng quý khách hàng không cần phải lo lắng. Là những chuyên gia về ấm chén gốm sứ, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp/ cơ quan/ tổ chức chọn được mẫu phù hợp nhất thông qua 9 mẫu ấm chén in logo đẹp giá rẻ dưới đây.

1. Ấm Chén Bát Tràng In Logo

Mẫu ấm chén này thường được các đơn vị/ cơ quan chọn để in logo làm quà tặng đại hội đảng, đại hội chi bộ, quà tặng nông thôn mới hoặc quà tặng cuối năm,…

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo – Quà tặng cuối năm

Nền sứ trắng, nếu in logo màu đỏ hoặc chữ màu đỏ sẽ rất nổi bật.

2. Ấm Chén In Logo Viettel

Sự kết hợp giữa logo với nhiều đường kẻ chỉ vàng và logo thương hiệu Viettel tạo nên bộ ấm chén sang trọng, đẳng cấp thương hiệu.

Bộ ấm chén dáng Minh Long cao cấp- Quà tặng Viettell
Bộ ấm chén dáng Minh Long cao cấp- Quà tặng khách hàng Viettell

Mẫu bộ ấm chén dáng Minh Long có kiểu dáng không quà cầu kỳ nhưng thật sự đẳng cấp và sang trọng. Đây là sản phẩm ấm chén có phổ thông chiếm tới 75% lựa chọn của khách hàng đặt làm quà tặng.

3. Ấm Trà Bát Tràng In Logo Đại Hội :

Bộ ấm chén uống trà in logo này trắng toàn thân, không kẻ chỉ vàng cũng không có bất kỳ một họa tiết nhỏ nào. Thế nhưng chỉ cần in logo màu đỏ hoặc xanh lên sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Bộ ấm chén in logo đại hội - Quà tặng đại hội
Bộ ấm chén in logo đại hội – Quà tặng đại hội Đảng 2020-2025

Thân ấm tròn đều và to nên thoải mái in ấn các kiểu logo cầu kỳ và thông điệp nhiều chữ.

4. Bộ Ấm Chén Bưởi Cành In Logo

Có thể nói kiểu dáng của mẫu ấm chén này độc lạ, khó có một loại ấm nào có được.

Ấm-chén-bưởi-cành-in-logo-Nam-Phương
Bộ ấm chén bưởi cành in logo công ty nước mắm bốn phương

Nếu doanh nghiệp/ cơ quan bạn muốn tặng quà ấm chén nhưng không quên kèm theo sự mới lạ thì mẫu này phù hợp hơn hết.

5. Bộ Ấm Chén Camelia

Mẫu ấm chén camelia do chính bàn tay người Việt tạo nên, kiểu dáng truyền thống nhưng được cách tân đôi chút hơi hướng Hàn Quốc.

Bộ ấm chén dáng Hàn Quốc camelia
Bộ ấm chén dáng Hàn Quốc camelia

Sản phẩm được xếp vào dạng cao cấp thuộc phân khúc giá cao. Tuy nhiên, bạn mua hàng qua Thủ Đô sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

6. Bộ Ấm Chén CK Bẹt In logo

Bộ ấm chén CK bẹt này khác lạ hơn hẳn với nhiều mẫu. Vì nắp ấm của nó lõm, tròn, chứ không cao và dáng hình chóp như nhiều ấm thông thường.

Bộ Ấm Chén Giang Tây– In Logo
Bộ Ấm Chén CK Bẹt – In logo Vicom

Xét về gu thẩm mỹ, nhiều người sẽ cho rằng ấm không đẹp lắm. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, sự khác lạ ở nắp đã nâng tầm giá trị của ấm. Vì vậy nhiều doanh nghiệp vẫn chọn mẫu ấm này để làm quà tặng cuối năm.

7. Bộ Ấm Chén Dáng Chóp Bưởi

Mẫu ấm chén chóp bưởi in logo của đại lý Hải Tình dưới đây sẽ là minh chứng cho việc mẫu này có hợp để in logo làm quà tặng cuối năm hay không.

Bộ ấm chén dáng bưởi
Bộ ấm chén dáng chóp bưởi

Hiện nay, mẫu có giá chỉ 199k/ bộ, vào dịp khuyến mãi giá giảm xuống chỉ từ 136k/ bộ. Giá thật quá rẻ!

8. Bộ Ấm Chén Dáng Hàn Quốc In Logo

Bộ ấm chén dáng Hàn Quốc có kiểu dáng sang trọng, cốc không quá bầu mà đứng dáng cao hơn. Đây là một loại ấm chén cao cấp.

Bộ ấm chén dáng Hàn Quốc Kamellia
Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Hàn Quốc in logo

Tuy nhiên những doanh nghiệp/ đơn vị nào có lượng cán bộ – công nhân viên ít, từ 100 người đổ lại thì mới nên chọn mẫu này. Vì giá của nó rẻ nhưng vẫn ở cao, hàng cao cấp.

9. Bộ Ấm Chén Vòi Voi mới

Bộ ấm chén gốc Bát Tràng nhưng giá chỉ 179k/ bộ, bạn tin không? SeABank Kim Thành cũng như nhiều đơn vị khác đã từng chọn mẫu này làm quà tặng đấy.

Bộ ấm chén vòi voi in logo
Bộ ấm chén vòi voi in logo-quà tặng khách hàng bảo hiểm

Đây là mẫu ấm trà sản xuất từ năm 2019, hoàn toàn mới. Nó cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng khu vực miền Nam lựa chọn. Hãy chọn mẫu để doanh nghiệp của bạn là khách hàng tiếp theo nào.

9 mẫu ấm chén in logo đẹp giá rẻ trên đây có thể không nằm trong tầm ngắm của hầu hết các doanh nghiệp/ tổ chức. Tuy nhiên với sự khoanh vùng 9 mẫu vừa đẹp vừa rẻ, vừa thích hợp để in logo thì các đơn vị sẽ dễ lựa chọn hơn.

Đọc thêm: 9+ mẫu bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp khiến mẹ chồng nào cũng phải bằng lòng.

Địa điểm đặt mua ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ:

Khu vực Miền Trung:

Các Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại miền Trung cũng giống như miền bắc. cũng chia thành 3 vùng khác nhau. đó là: Bắc Trung Bộ. Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. hay theo cách chia khác là 2 vùng: Duyên hải miền Trung (gồm Bắc và Nam Trung Bộ) và Tây Nguyên.

Khu vực Bắc Trung Bộ:

Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Thanh Hoá . Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Nghệ An. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại  Hà Tĩnh . Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Quảng Bình. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại  Quảng Trị. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Thừa Thiên-Huế.

Khu vực Nam Trung Bộ:

Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Đà Nẵng. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Quảng Nam. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Quảng Ngãi. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bình Định. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Phú Yên. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Khánh Hoà. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Ninh Thuận. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bình Thuận.

Khu vực Tây Nguyên:

Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Kon Tum. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Gia Lai. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Đắc Lắc. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Đắc Nông. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Lâm Đồng.

Khu vực Miền Nam:

Các Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại miền nam không như miền bắc và miền trung. Tại đây chia thành 2 vùng chính đó là: Vùng Đông Nam Bộ & Vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Khu vực Đông Nam Bộ:

Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bình Phước. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bình Dương. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Đồng Nai. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Thành phố Hồ Chí Min

Khu vực Tây Nam Bộ:

Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Long An. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Đồng Tháp. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Tiền Giang. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại An Giang. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bến Tre. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Vĩnh Long. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Trà Vinh. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Hậu Giang. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Kiên Giang. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Sóc Trăng. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Bạc Liêu. Địa chỉ đặt in logo bộ ấm trà Bát Tràng tại Cà Mau. Thành phố Cần Thơ.

Địa chỉ đặt in mẫu ấm chén in logo giá rẻ UY TÍN toàn quốc:

Cty quà tặng Thủ Đô chuyên cung cấp, in ấn ấm chén Bát Tràng chuyên nghiệp với hàng nghìn sản phẩm và mẫu mã đa dạng. Với sự tin tưởng của khách hàng, xưởng in Thủ Đô không những tồn tại, danh tiếng vang xa mà còn phát triển nhiều chi nhánh tại các tỉnh/ thành khác trên cả nước.

Khi cần đặt in ấm chén làm quà tặng cuối năm, quý doanh nghiệp/ tổ chức có thể liên hệ với số hotline: 0342.639.333. Công ty chúng tôi không mạnh dạn đảm bảo giá của xưởng là giá rẻ nhất cả nước. Tuy nhiên xưởng cam kết chất lượng từng sản phẩm luôn tương xứng với đồng tiền khách hàng bỏ ra.

Cần mua quà tặng đại hội

KEYS: ẤM CHÉN IN LOGO, ẤM CHÉN IN LOGO GIÁ RẺ, ẤM CHÉN BÁT TRÀNG GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342639333
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0342639333