Giảm giá 99+ mẫu biểu trưng pha lê giá rẻ cuối năm 2020

Biểu trưng pha lê giá rẻ nhưng đẹp thì khách hàng nào cũng hài lòng. Doanh nghiệp, đơn vị của bạn có đang tìm mẫu biểu trưng giống vậy? Chớp lấy ngay cơ hội giảm giá 99+ mẫu biểu trưng pha lê cuối năm 2020.

Biểu trưng pha lê giá bao nhiêu?

Doanh nghiệp của bạn đã từng đặt hàng biểu trưng pha quà tặng bao giờ chưa? Theo bạn, biểu trưng pha lê giá rẻ không? Giá của chúng là bao nhiêu? Nếu doanh nghiệp, đơn vị của bạn đã nhiều lần tặng biểu trưng thì chắc hẳn sẽ không có thắc mắc về giá. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng lần đầu chọn quà tặng này nên chưa biết giá của nó là bao nhiêu. Vậy thì hãy xem ngay những con số về giá mà chúng tôi tiết lộ dưới đây nhé.

  •  Biểu trưng pha lê hình mặt nguyệt: giá dao động từ 100k – 300k/ chiếc
Biểu trưng pha lê hình tròn - Cup pha lê mặt nguyệt dáng thấp
Biểu trưng pha lê hình tròn – Cup pha lê mặt nguyệt dáng thấp
  •  Biểu trưng hình ngọn lửa: giá dao động từ 150 – 3000k/ chiếc
Cúp pha lê hình ngọn lửa - Biểu trưng vinh danh pha lê hình ngọn lửa
Cúp pha lê hình ngọn lửa – Biểu trưng quà tặng hình ngọn lửa
  •  Biểu trưng pha lê hình búp sen: giá từ 120k – 320k/ chiếc
BIểu trưng pha lê dáng Búp sen
Biểu trưng pha lê dáng Búp sen
  • Biểu trưng cánh buồm: giá dao động từ 150k – 500k/ chiếc
Biểu trưng pha lê hình cánh buồm giá rẻ
Biểu trưng pha lê hình cánh buồm
  •  Biểu trưng thuyền buồm: giá dao động từ 1.000k – 3.000k/ chiếc.
Biểu trưng pha lê hình cánh buồn cao cấp - Quà tặng pha lê cao cấp
Quà tặng pha lê cao cấp – Thuận buồm xuôi gió

Xem thêm nhiều mẫu khác tại đây.

Lưu ý: Trên đây chỉ là giá tham khảo của một vài mẫu biểu trưng đơn giản để các doanh nghiệp/ đơn vị có thể hình dung ra giá của biểu trưng pha lê nằm ở mức nào. Trên thực tế, không có nhà sản xuất nào có thể đưa ra một con số cố định về giá của biểu trưng phale giống như các sản phẩm khác: khăn quà tặng, bộ ấm trà Bát Tràng,…. Vì giá của biểu trưng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất liệu pha lê thuộc dạng nào, kích thước biểu trưng, hình dáng biểu trưng đơn giản hay phức tạp,….Do đó, có những mẫu biểu trưng giá chỉ 150k-300k, nhưng cũng có mẫu cao cấp giá từ 500k – 1 triệu là chuyện thường. Tốt nhất, khách hàng hãy liên hệ để được báo giá chính xác.

Nơi sản xuất biểu trưng pha lê trên toàn quốc 

Nơi sản xuất biểu trưng pha lê thì nhiều, nhưng để đảm bảo rẻ – đẹp – uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng thì hiếm. Bạn có biết, trong 5 đơn vị cung cấp biểu trưng, thì chỉ có được 1 nhà cung cấp có thể đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn những yêu cầu trên.

Công ty Quà Tặng Thủ Đô chuyên cung cấp, in ấn biểu trưng pha lê mà bạn nên ghé qua. Tại đây, hàng loạt mẫu biểu trưng đã ra đời theo nhu cầu hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Có những mẫu biểu trưng pha lê giá rẻ đến biểu trưng phale cao cấp. Có những mẫu phổ biến trên thị trường quà tặng nhưng cũng có những mẫu “không đụng hàng” chưa từng xuất hiện lần nào. Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, xây dựng biểu tượng cho một cuộc thi nào đó thì nên chọn mẫu chưa từng xuất hiện này để tạo nét riêng cho mình.

Xưởng Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô nhận tư vấn, thiết kế và làm biểu trưng pha lê chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khách hàng của xưởng “phủ sóng” khắp toàn quốc. Để có được mẫu biểu trưng chất lượng đến tay khách hàng, xưởng trực tiếp chọn lựa sàng lọc để có được mẫu pha lê tốt nhất.

Giảm giá sốc 99+ mẫu biểu trưng pha lê cuối năm 2020 

Từ giờ cho đến cuối năm 2020 là thời điểm biểu trưng pha lê lên ngôi và hay bị hết hàng. Vì các doanh nghiệp, đơn vị thường đợi đến gần cuối năm sẽ phát động phong trào hoặc thi đua khen thưởng,…Dựa vào đó mà nhiều nơi cung cấp nâng giá biểu trưng phale lên cao. Nhưng Xưởng Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô sẽ không làm thế. Chúng tôi đi ngược lại với đại đa số, đặc biệt là giảm giá cực sốc 99+ mẫu biểu trưng pha lê giá rẻ cuối năm 2020. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng: thời điểm cuối năm, doanh nghiệp nào cũng có nhiều khoản phải chi; hơn nữa chúng tôi vui khi sản phẩm được lượng lớn khách hàng sử dụng.

Trong 99+ mẫu biểu trưng pha lê giá rẻ, có thể kể đến một vài mẫu sau đây bằng cách CLICK vào đường dẫn tới sản phẩm:

Trên đây chỉ là một vài biểu trưng pha lê giá rẻ trong tổng số 99+ mẫu đang giảm giá tại Xưởng Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô. Vẫn còn rất nhiều mẫu biểu trưng khác đang chờ khách hàng tham khảo lựa chọn. Truy cập vào website thudogift.com ngay để xem chi tiết từng mẫu và mức giảm giá thế nào nhé.

Giờ đến cuối năm, các doanh nghiệp/ đơn vị có nhu cầu làm biểu trưng pha lê giá rẻ để làm quà tặng kỷ niệm, vinh danh, tri ân, khen thưởng,…thì chớp ngay cơ hội này. Chúng tôi đảm bảo sẽ là nhà cung cấp quà tặng khiến khách hàng hài lòng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Số 24, ngõ 381 Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại/ Zalo: 0342 639 333

Email: thudogift@gmail.com

Hotline quà tặng Thủ Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *