99+ mẫu đồng hồ treo tường quà tặng cho doanh nghiệp đẹp nhất 2021

Đồng hồ treo tường là một vật dụng rất phổ biến trong đời sống con người, cũng bởi những lý do đặc biệt nào đó mà nó trở thành một món quà đầy ý nghĩa. Dưới đây là bài viết tổng hợp những mẫu đồng hồ treo tường quà tặng cho doanh nghiệp đẹp nhất, cùng Quà Tặng Thủ Đô khám phá nhé!

ĐỒNG HỒ QUÀ TẶNG IN LOGO – MÓN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA

Đồng hồ là một công cụ dùng để đo đạc những mốc thời gian nhỏ hơn một ngày; đối lập với lịch, là một công cụ để đo thời gian dài hơn một ngày, đảm bảo mọi hoạt động trong xã hội diễn ra chính xác và đều đặn. Ở vai trò này có thể ví chiếc đồng hồ giống như vị thần canh giữ thời gian vì thời gian rất quý giá, nó có thể ảnh hưởng và thay đổi được sự phát triển của một cá nhân thậm chí là cả doanh nghiệp. 

Đồng hồ treo tường

Có chiếc đồng hồ sẽ giúp chúng ta chủ động sử dụng thời gian làm việc hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.Với ý nghĩa này, sử dụng đồng hồ làm quà tặng doanh nghiệp như một lời nhắn nhủ đến người nhận về sự quý trọng thời gian.

Đồng hồ treo tường số in logo
Đồng hồ treo tường số in logo

Ngoài ra, đồng hồ treo tường còn là vật dụng có thể trang trí làm đẹp thêm không gian cho mỗi ngôi nhà, căn phòng, nơi làm việc. Nhiều chiếc đồng hồ được sản xuất tỉ mỉ rất đắt tiền trở thành vật trang trí cho các tòa nhà sang trọng và công trình tôn giáo.

Nhờ công nghệ sản xuất hàng loạt khiến cho giá thành đồng hồ rất rẻ từ vài trăm nghìn đến vài triệu một chiếc. Có thể nói ở đâu có con người, ở đó có đồng hồ. Đây vừa là món quà tặng ý nghĩa lại vừa là biện pháp quảng cáo doanh nghiệp với chi phí thấp.

  • Mẫu đồng hồ treo tường quà tặng hình tròn

Mẫu đồng hồ treo tường tròn là mẫu đồng hồ phổ biến trong phân khúc những mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ. Đây là một trong những mẫu đồng hồ được rất nhiều khách hàng rất ưa chuộng vì không những giá thành RẺ, kích thước vừa phải rất phù hợp để có thể làm quà tặng cho các doanh nghiệp tham khảo. Quà Tặng Thủ Đô đã sản xuất mẫu đồng hồ treo tường tròn này cho hơn 100 khách hàng doanh nghiệp/tổ chức trên cả nước và đều nhận được sự hài lòng. 

dong-ho-treo-tuong-gia-re
Đồng hồ treo tường số rời giá rẻ
Đồng hồ treo tường in logo giá rẻ
Đồng hồ treo tường in logo giá rẻ
Đồng hồ hình tròn in logo theo yêu cầu
Đồng hồ hình tròn in logo theo yêu cầu
  • Mẫu đồng hồ quả lắc

Đồng hồ quả lắc treo tường là một dạng đồng hồ treo tường gần đây rất được yêu thích. Mẫu đồng hồ này đặc biệt phù hợp làm quà tặng với những dịp lễ trang trọng hoặc các đối tác lớn vì nó mang phong cách sang trọng, cổ điển. 

đồng hồ treo tường giá rẻ
Đồng hồ treo tường giá rẻ
  • Đồng hồ quả lắc treo tường Jikan J81Mẫu đồng hồ hình vuông

Ngoài các mẫu đồng hồ hình tròn thì đồng hồ treo tường hình vuông cũng là sản phẩm có mặt nhiều trên thị trường. Có thể nói là thị trường đồng hồ giữa các mẫu đều có mức độ ưa thích là như nhau. Phụ thuộc chủ yếu vào sở thích và mục đích tặng của từng doanh nghiệp.

Đồng hồ treo tường quà tặng Jikan J105

Đồng hồ treo tường quà tặng thương hiệu Jikan J105

Đồng hồ treo tường quà tặng thương hiệu Jikan J105

Xem thêm: Đồng hồ để bàn quà tặng cho doanh nghiệp

Trên đây là những mẫu đồng hồ treo tường quà tặng mà Quà Tặng Thủ Đô gợi ý cho bạn, nếu bạn chưa biết đặt và lựa chọn mẫu đồng hồ nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

MUA ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG QUÀ TẶNG Ở ĐÂU UY TÍN?

Quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô cung cấp số lượng lớn cho cơ quan/doanh nghiệp làm quà tặng. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Máy đồng hồ kim giật Taiwan hoặc kim trôi máy Nhật. Riêng máy đồng hồ chúng tôi bảo hành đến 2 năm trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ trụ sở: Số nhà 24, ngõ 381, Đường Thuỵ  Phương, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline/zalo: 0342.639.333

Email: thudogift@gmail.com

Fanpage: Quà Tặng Doanh Nghiệp Thủ Đô – ThudoGift

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *