Ấm Chén Bát Tràng Cao Cấp

Có nên mua ấm chén Bát Tràng cao cấp làm quà tặng cuối năm không? Hãy cùng thudogift.com đi tìm hiểu về gốm sứ Bát Tràng nhé.

Giới thiệu về gốm sứ Bát Tràng:

Bát Tràng là một làng gốm lâu đời đã có từ hàng trăm năm trước. Bát Tràng có truyền thống văn hoá vừa mang bản sắc của làng xã vùng Bắc Bộ, vừa gợi lên những nét đặc trưng của nghề gốm. Làng nghề Bát Tràng trải qua nhiều biến cố của lịch sử, thời kỳ hưng thịnh và suy thoái. Đến nay, làng gốm Bát Tràng chính là niềm tự hào của nghề gốm sứ nước ta.

Ảnh vẽ làm gốm Bát Tràng
Ảnh vẽ làm gốm Bát Tràng xưa

Từ xưa đến nay, người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung xem trà đạo và thưởng trà là một thú chơi thanh đạm. Uống trà để giữ cho tâm hồn thanh tịnh, lưu giữ truyền thống văn hoá và hướng thiện. Trà ngon phải nhâm nhi cùng bộ ấm chén tinh tế thì mới cảm nhận được cái thi vị của chúng. Mỗi sản phẩm ấm chén Bát Tràng đều có đặc trưng và giá trị riêng. Sự kết hợp hài hoà giữa các chất liệu, căn chỉnh nhiệt độ nung, qua những bàn tay nghệ nhân điêu luyện mang đến những sản phẩm kì công, cực kì tinh tế và trang nhã.

Xưởng sản xuất gốm sứ Thủ Đô là cơ sở sản xuất những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp. Ấm chén Bát Tràng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu.

Góc sản xuất gốm sứ Thủ Đô
Góc sản xuất gốm sứ Thủ Đô

Hiện trên thị trường có nhiều dòng gốm sứ kém chất lượng bày bán tràn lan.
Để đảm bảo Quý khách được sở hữu sản phẩm ấm chén Bát Tràng cao cấp chính hiệu, chất lượng cao xin vui lòng liên hệ xưởng sản xuất gốm sứ Thủ Đô: 0972.021.786 để được tư vấn.

Địa chỉ xưởng sản xuất:

Xưởng sản xuất gốm sứ quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0972.021.786 hoặc Hotline: 0342.639.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *