Ấm Chén Vẽ Vàng Kim

Ấm chén Bát Tràng là sản phẩm sứ cao cấp được làm từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng, là loại ấm chén trắng sứ sau khi được lựa chọn  kỹ, loại bỏ những ấm-chén lỗi ra. Nhưng bộ ấm chén được xưởng gốm sứ Thủ Đô chọn vẽ (hấp) vàng kim làm quà tặng có màu trắng tinh khiết của sứ, lớp men bóng và không có lỗi, nốt ruồi. Hiện nay ấm chén bát tràng quà tặng được sử dụng rộng rãi trong các công ty, doanh nghiệp hay đoàn thể tại Việt Nam.

Sau khi chọn ấm chén trắng xong thì tiến hành dán logo vàng kim theo yêu cầu và được cho vào lò ga nung lại ở nhiệt độ cao để tạo ra sản phẩm ấm chén có logo vàng kim hoàn chỉnh.

Ấm chén Quốc Hội vàng kim
Ấm chén Quốc Hội vàng kim

Ấm chén Bát Tràng có nhiều chủng loại đa dạng, tuy nhiên những sản phẩm ấm chén vẽ (hấp) vàng làm quà tặng phổ biến khoảng 20 loại ấm chén

Xem thêm: Quà Tặng ấm chén Bát Tràng

Những năm gần đây ấm chén Bát Tràng được sử dụng làm quà tặng rất nhiều. Từ những doanh nghiệp, công ty làm quà tặng cuối năm, quà tặng Tết cho cán bộ nhân viên, làm quà tặng Đại hội Đảng bộ, quà tặng tri ân khách hàng hay quà tặng họp lớp…. cũng dùng những bộ ấm chén để làm quà tặng.

Mua ấm chén vẽ (hấp) vàng kim ở đâu?

Bộ ấm chén dáng Hàn Quốc
Bộ ấm chén dáng Hàn Quốc

Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm ấm chén vẽ (hấp) vàng kim được chuẩn, chất lượng và không bị thiếu thông tin hay nhòe chữ thì cần phải lựa chọn những xưởng sản xuất ấm chén uy tín, chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiện làm quà tặng cho đại hội Đảng các cấp, đại hội hội nông dân, hội phụ nữ, MTTQ, các doanh nghiệp,… xưởng gốm sứ Thủ Đô là địa chỉ tin cậy để quý khách tham khảo và lựa chọn.

Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Xóm 4, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0977.021.786 hoặc Hotline: 0342.639.333

Keys: Ấm chén vẽ vàng kim quà tặng, bộ quà tặng ấm chén vẽ vàng kim, qua tang am chen bat trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *