Bảng vinh danh gỗ đồng giá rẻ tại xưởng in quà tặng Thủ Đô

Trong các đơn vị cung cấp bảng vinh danh gỗ đồng: xưởng in quà tặng Thủ Đô là “cái tên” không thể bỏ qua. Xưởng được biết đến là nhà sản xuất trực tiếp và cung cấp các loại bảng vinh danh đến tay khách hàng với tất cả uy tín của mình.

Bảng vinh danh gỗ đồng có những ưu điểm gì

Bảng vinh danh có nhiều loại, mỗi loại được làm từ những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, bảng vinh danh làm từ gỗ đồng được nhiều doanh nghiệp – tổ chức – đoàn thể lựa chọn. Một vài ưu điểm dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu được tại sao loại gỗ đồng lại được ưa chuộng đến vậy.

Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng
Bảng Vinh Danh Gỗ Đồng

–         Vinh danh gỗ đồng được làm từ 2 chất liệu chính là: gỗ và đồng. Gỗ là gỗ thật từ các loại cây tự nhiên như: mít, lim, gỗ hương, gỗ óc chó,…Chúng được xử lý chống mối mọt và ép thành mảnh, thành miếng rất công phu. Còn phần mặt được làm bằng đồng hoặc kim loại không gỉ. Nó được đổ màu hoặc phủ lớp epoxy mỏng để bảo vệ. Vì vậy, bảng vinh danh loại này có ưu điểm nổi bật là rất bền.

–         Sự kết hợp giữa 2 chất liệu: đồng và gỗ tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, sang trọng hơn hẳn các chất liệu khác.

–         Đặc tính của đồng hay hợp kim là độ dẻo cao nên các nghệ nhân sẽ dễ dàng gia công hơn. Bảng vinh danh có nhiều đường nét tinh tế, tạo ra kiểu dáng mình muốn. Cũng chính vì ưu điểm này mà vinh danh gỗ đồng có nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng.

Xưởng in quà tặng Thủ Đô – nhà sản xuất các loại bảng vinh danh

Xưởng in quà tặng Thủ Đô là chuyên cung cấp, sản xuất bảng vinh danh gỗ đồng đẹp giá rẻ đã được hàng loạt khách hàng bình chọn. Hàng nghìn sản phẩm của xưởng đã phủ sóng khắp các công ty/ tổ chức/ đoàn thể ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đây là điều mà không phải nhà sản xuất nào cũng làm được trên thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Mẫu vinh danh 90 năm thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Mẫu vinh danh 90 năm thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Càng đặc biệt hơn khi, Xưởng in quà tặng Thủ Đô không chỉ sản xuất bảng vinh danh từ gỗ đồng mà còn từ nhiều chất liệu khác. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, trong phạm vi làm được, chúng tôi sẽ làm. Vậy nên, khi có sự kiện vinh danh, phong trào thi đua khen thưởng, các tổ chức đoàn thể hãy nghĩ đến “chúng tôi luôn ở đây”.

Xưởng in quà tặng Thủ Đô là xưởng sản xuất có quy mô lớn, đội ngũ nhân viên đông đảo từ tư vấn viên, kỹ thuật viên, thiết kế, nghệ nhân,…Tất cả họ đều chuyên môn vững vàng, đạo đức nghề nghiệp cao,…Chính vì vậy, tập thể xưởng chúng tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không lừa lọc khách hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hơn ai hết, mỗi thành viên của xưởng đều hiểu rằng: chỉ có uy tín thì xưởng mới phát triển lâu dài được.

Bảng vinh danh gỗ đồng giá rẻ là bao nhiêu

Khi nhắc đến bảng vinh danh gỗ đồng giá rẻ, người ta sẽ nghĩ ngay đến Xưởng in quà tặng Thủ Đô. Vậy giá rẻ là bao nhiêu? Chắc chắn khách hàng nào cũng muốn có một con số cụ thể.

Tuy nhiên, chúng tôi thành thật xin lỗi! Là một người làm nghề chuyên nghiệp, chúng tôi không thể báo giá đến khách hàng một con số nhất định là bao nhiêu được. Bảng vinh danh là một sản phẩm sản xuất theo yêu cầu của khách hàng; nó không giống như một chai nước, một hộp bánh,…mà có giá nhất định trên thị trường. Giá của nó thể cao hoặc thấp tùy vào: số lượng bảng trong đơn đặt hàng (đặt càng nhiều, giá càng rẻ), độ khó của mẫu,…Vì vậy mong khách hàng hiểu cho.

Nhưng chúng tôi cũng cam kết: bảng vinh danh gỗ đồng tại đây đẹp và sẽ có giá rẻ. Vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, không qua bất kỳ đơn bị trung gian nào. Khi có nhu cầu, người phụ trách của các tổ chức đoàn thể chỉ cần liên hệ, chọn mẫu và cho chúng tôi biết số lượng,…Trong tích tắc, chúng tôi sẽ báo giá bảng vinh danh hợp lý nhất.

Ưu đãi khi khách hàng đặt hàng tại Xưởng in quà tặng Thủ Đô

Khi đặt hàng bảng vinh danh tại Xưởng in quà tặng Thủ Đô, khách hàng sẽ được:

  •  Giao hàng miễn phí và nhanh chóng
  • Miễn phí thiết kế, in ấn và điêu khắc logo thương hiệu/ nội dung phù hợp.
  • Tư vấn tận tình tận tâm, tốt nói tốt, xấu nói xấu, không nói thêm nói quá để ép buộc khách hàng phải đặt hàng.
  • Bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  •  Thanh toán linh hoạt
  • Có hợp đồng đảm bảo các trao đổi và cam kết trước đó
  • Thường triển khai các chương trình ưu đãi về giá và mức chiết khấu cho đơn hàng lớn.

Ngày nay, sự kết hợp giữa 2 chất liệu gỗ và đồng không còn được ứng dụng để làm nhiều sản phẩm khác. Biểu trưng gỗ đồng cũng là một sản phẩm quà tặng phổ biến trong số đó. Hãy ghé qua website thudogift.com để tham khảo xem nhé! Biết đâu nó sẽ cần thiết cho sự kiện của công ty/ đơn vị của bạn sau này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Số 24, ngõ 381 Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại/ Zalo: 0342 639 333

Cần mua quà tặng đại hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *