Dịch vụ quà tặng ý nghĩa ngày thành lập Công ty

Quà tặng ngày thành lập công ty cũng giống như quà tặng ngày sinh nhật con người. Vì vậy nó vô cùng ý nghĩa, đặc biệt là đối với những công ty có thâm niên phát triển trong một thời gian dài. Ngày hội kỉ niệm ngày thành lập công ty là dịp mà nhìn lại một chặng đường phát triển sau những khoảng thời gian nhất định.

Biểu trưng bộ số pha lê
Dịch vụ quà tặng ý nghĩa cho ngày thành lập Công ty – thudogift.com

Ý nghĩa tặng quà thành lập công ty như thế nào?

Hiện nay tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Các công ty, doanh nghiệp đều chọn một ngày đẹp để thành lập và tổ chức kỷ niệm ngày thành lập cho công ty của mình. Đặc biệt là đối với những năm chẵn theo định kỳ 5 năm, 10 năm, 15 năm 20 năm … . Thường tổ chức với quy mô lớn hơn, hoành tráng hơn nhằm giúp đánh giá lại quá trình phát triển, đồng thời khích lệ niềm tự hào trong mỗi thành viên của công ty, doanh nghiệp.

Một trong những việc không thể thiếu để thực hiện một ngày lễ kỷ niệm thành lập thành công đó là cần chuẩn bị những món kỉ niệm ngày thành lập Công ty một cách chu đáo nhất.

Nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp có một buổi lễ kỉ niệm thành công tốt đẹp, Công ty Dịch vụ quà tặng Doanh nghiệp Thủ Đô của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng nói chung và quà tặng ngày kỉ niệm thành lập Công ty nói riêng trên tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương … và toàn quốc theo yêu cầu.

Hỗ trợ cung cấp quà tặng thành lập công ty:

Những vấn đề mà công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn

  • Cung cấp mẫu quà tặng theo mục đích của Công ty
  • Thiết kế in Logo, khẩu hiệu, huy hiệu theo yêu cầu lên món quà tặng kỉ niệm theo yêu cầu, hỗ trợ ý tưởng nhằm phát huy được ý nghĩa cao nhất của món quà.
  • Cung cấp đầy đủ về số lượng, đúng hẹn về thời gian nhằm buổi kỉ niệm được diễn ra đúng lịch và thành công tốt đẹp !
  • Đưa ra những mức chi phí phù hợp nhất với ngân sách cho phép để tổ chức ngày lễ kỉ niệm của Công ty, doanh nghiệp của bạn.
  • Hỗ trợ và làm đối tác tin cậy lâu dài để chuẩn bị các sản phẩm quà tặng kỉ niệm, quà tặng tri ân cho khách hàng, nhân viên trong Công ty mỗi dịp như: Tổ chức đại hội, quà tặng ngày lễ – tết.

Qúy khách xem thêm mẫu tại đây.

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ quà tặng ỹ nghĩa ngày thành lập Công ty mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUÀ TẶNG THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 24, ngõ 381, đường Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Gmail: thudogift@gmail.com        Điện thoại: 0977.021.786

hotline-2-png

Keys: qua tang thanh lap cong ty, dich vu qua tang ngay thanh lap cong ty, nơi cung cấp quà tặng thành lập công ty tại Quảng Nam, quà tặng thành lập công ty tại Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *