Gợi ý mẫu quà tặng thành lập doanh nghiệp 

Đối với mỗi một doanh nghiệp ngày thành lập luôn là ngày quan  trọng nhất, món quà tặng thành lập doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong ngày đó. Ngày thành lập ý nghĩa để một doanh nghiệp dừng lại nhìn đoạn đường mà doanh nghiệp phát triển. Ngày mà cả lãnh đạo và nhân viên cùng hưởng ứng vùi vẻ bên nhau. Vậy sao lại có thể thiếu được những món quà ý nghĩa trong dịp đó được. Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để tìm ra mẫu quà tặng ưng ý nhất nhé.

Gợi ý đầu tiên cho mẫu quà tặng thành lập doanh nghiệp là cúp pha lê.

Trong ngày kỷ niệm trọng đại như vậy làm sao có thể thiếu được mẫu cúp pha lê quà tặng thành lập doanh nghiệp được. Chiếc cúp là biểu tượng là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện cho sự nỗ lực không kể ngày đêm của doanh nghiệp. 

qua-tang-thanh-lap-doanh-nghiep

Để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển không thể kể đến được những nhân viên ưu tú xuất sắc dùng chiếc cúp này để trao tặng, món quà như thay lời cảm ơn của chủ doanh nghiệp đối với những nhân viên.

Xem thêm: Những mẫu cúp pha lê kỷ niệm đẹp 

Gợi ý thứ hai là chiếc đồng hồ quà tặng thành lập doanh nghiệp

Trắc hẳn quý vị không con xa lạ gì về những chiếc đồng hồ để bàn. Những chiếc đồng hồ để bàn đẹp chất liệu tốt, cũng mà một trong những món quà tặng thành lập doanh nghiệp cũng rất phù hợp.

dong-hoa-de-ban-qua-tang-thanh-lap-doanh-nghiep

Những mẫu đồng hồ được làm từ chất liệu gỗ cao cấp hay thậm trí là bằng pha lê trong suốt. Mặt đồng hồ mạ vàng và lại được còn in logo lên đồng hồ, in những lời nhắn nhủ cũng như ngày dịp thành lập để nhắc mọi người nhớ tới ngày thành lập của công ty. Món quà này thật sự là quá vô cùng ý nghĩa người nhận cũng cảm nhận được sự chân thành qua món quà này.

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ đề bàn dùng làm quà tặng thành lập doanh nghiệp cao cấp

Gợi ý thứ ba là những bộ ấm chén cao cấp được in họa tiết hay logo.

Trong đời sống chén trà luôn là lời mở đầu cho mọi công chuyên, thì tại doanh nghiệp cũng như vậy. Để có thể mở đầu câu chuyện với khách hàng mỗi khi đến thăm văn phòng, bộ ấm chén gốm sứ cao cấp cũng không thể thiếu được. Không chỉ dừng lại ở mức dùng làm sử dụng trong văn phòng quý vị có thể dùng nó như là một món quà thành lập doanh nghiệp cho nhân viên của mình, rất nhiều đơn vị cũng thường sử dụng để như một lời động viên khích lệ cho nhân viên của mình.

bo-am-chen-dung-làm-qua-tang-thanh-lap-doanh-nghiep

Những mẫu ấm chén cao cấp, có xuất xứ từ làng gốm sứ bát tràng và qua những đôi bàn tay của nghệ nhân làng gốm. Thể hiện được nét đặc trưng riêng thể hiện được sự tinh tế trong mối chiếc ấm. Lựa chọn một bộ ấm trà đúng với tính cách, phong cách người nhận cũng thể hiện được sự tinh tế của người tặng. Bạn có thể tham khảo những mẫu ấm chén quà tặng đặc biệt của Thudogift ở đường link bên dưới nhé.

Xem thêm: Những mẫu ấm chén bát tràng cao cấp

Gợi ý cuối cùng chúng tôi muốn đề cập đến là những chiếc cặp da

Đối với một người lãnh đạo hay thậm chí là một nhân viên trong văn phòng bình thường. Chiếc cặp ra luôn là vật dùng mà có thể sử dụng hàng ngày. Vậy tại sao chúng tôi lại đề cập đến chúng làm mẫu quà tặng thành lập doanh nghiệp?

cap-da-dung-lam-qua-tang-doanh-nghiep

Chiếc cặp ra luôn là vật dụng sử dụng hàng ngày của mỗi người khi đi làm. Một mẫu cặp ra luôn thể hiện được phong cánh và sử đẳng cấp của người mang. Chiếc cặp ra được làm từ chất liệu da thật 100%, với thiết kế trẻ chung năng động là món quà rất rất ý nghĩa đối với người nhận. Người nhận món quà này cũng có thể cảm nhận được tình cảm mà quí vị mang lại cho họ.

Đề xuất: Mấu cặp ra cao cấp sáng trọng dùng làm quà tặng doanh nghiệp

Trên đây là những gợi ý về món quà thành lập doanh nghiệp ý nghĩa của Thudogift. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đáp ứng được những nhu cầu của  quý khách hàng mỗi khi đến với chúng tôi. Mong muốn đưa đến tay khách hàng những món quà có chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất, đa dạng nhất. Liên hệ với chúng tôi để có thể nhận ngay những món quà ý nghĩa ở trên

Mọi thông tin liên hệ vùi lòng gửi tối địa chỉ

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ trụ sở: Số nhà 24, ngõ 381, Đường Thủỵ  Phương, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline/zalo0342.639.333

Emailthudogift@gmail.com

Fanpage: Quà Tặng Doanh Nghiệp Thủ Đô – ThudoGift

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *