Mũ bảo hiểm in logo – mang thương hiệu đi mọi nơi

Mũ bảo hiểm in logo một trong mỗi vật dụng không thể thiếu mỗi khi ra đường, mà mang tính lan tỏa thương hiệu cao. Quả là một con số tiềm năng để bắt đầu chiến lược marketing! Hãy tưởng tượng đường phố thường xuyên ngập tràn thương hiệu của bạn, chỉ vì các khách hàng luôn đội nón bảo hiểm của công ty bạn khi đi trên đường. Bạn cũng có thể tạo nét văn hóa doanh nghiệp độc đáo khi tất cả các thành viên trong công ty đều đội nón bảo hiểm giống nhau. Họ sẽ rất tự hào vì điều đó.

doi-mua-bao-hiem-de-bao-dam-an-toan

Tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Việc đội mũ bảo hiểm giúp bảo vệ phần não và hạn chế những tổn thương do tai nạn gây ra. Đặc biệt, tránh chấn thương sọ não do va chạm mạnh. Bộ não là một cơ quan rất quan trọng đối với chúng ta, nơi điều khiển và nhận thức mọi hoạt động. Do đó, những tác động đến bộ não sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của người xảy ra tai nạn: Nhẹ thì chất thường phần mềm, nếu nặng có thể gây mất nhận thức hoặc nghiêm trọng hơn có thể tử vong.

Đội mũ bảo hiểm là cách để đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông. Điều này sẽ giúp mọi người hạn chế được những rủi ro khi xảy ra tai nạn. Ngoài ra, đội mũ bảo hiểm cũng là cách để bảo vệ những người thân trong gia đình. Nếu bạn có ý thức đội mũ bảo hiểm thì những người thân của bạn sẽ noi theo.

Lí do bạn nên chọn mũ bảo hiểm in logo để quảng bá thương hiệu.

Mọi khách hàng đều muốn nhận quà

Khi bạn đi mua sắm hay sử dụng một dịch vụ nào đó, bạn có muốn vừa được sản phẩm lại vừa được nhận quà mang về không? Không có một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng sản phẩm/ dịch vụ nào đó của công ty bạn. Đặc biệt, mũ bảo hiểm in logo ai cũng sử dụng được, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thực tế, có thể nhìn thấy bằng mắt và sử dụng được lâu dài, ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

doi-mua-bao-hiem-khi-tham-gia-giao-thong

Tính hữu ích

Mũ bảo hiểm là vật dụng cực kỳ phổ thông trong đời sống hàng ngày, là trang bị bắt buộc với người tham gia giao thông. Với dân số hơn 90 triệu người, số lượng người đi xe gắn máy chiếm tới 90% dân số thì mũ bảo hiểm in logo thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng.

bao-ve-tre-nho-bàng-mu-bao-hiem

Tính lan tỏa thương hiệu 

Những chiếc mũ bảo hiểm được thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn logo chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi… Đây sẽ là một cách marketing tuyệt vời và thông minh để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Mũ bảo hiểm khuyến mại váng sữa Hoff
Mũ bảo hiểm khuyến mại váng sữa Hoff
"<yoastmark
"<yoastmark
Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em Có Kính
Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em Có Kính

Tính phổ thông

Tất cả các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đều có thể lựa chọn mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng quảng cáo cho chiến dịch marketing, branding của mình.

Chi phí thấp 

So với việc mất nhiều tiền để đầu tư vào quảng cáo, truyền thông mà hiệu quả lại không được đảm bảo thì chi phí để bạn đầu tư cho một chiếc mũ bảo hiểm vừa an toàn với người sử dụng lại giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình trên tất cả các nẻo đường, góc phố thì mũ bảo hiểm in logo là một lựa chọn tuyệt vời. Dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường là họ sẽ mang nón bảo hiểm in logo của doanh nghiệp. Nhờ vậy mà hình ảnh của công ty vô hình chung đập vào mắt các khách hàng tiềm năng khác. 

doi-mu-bao-hiem-trong-troi-mua

Không biết suy nghĩ của các bạn thế nào, còn tôi khi đi trên đường bắt gặp người nào đó đội mũ bảo hiểm đẹp có in logo của công ty là tôi lại mải miết nhìn theo để xem đó là thương hiệu của công ty nào mà tặng cho khách hàng đẹp thế. Về đến nhà tôi sẽ tìm ngay sản phẩm của công ty đó, mua chỉ để được tặng mũ bảo hiểm đẹp mà thôi.  

Tôi biết một địa chỉ in logo mũ bảo hiểm theo yêu cầu vừa đẹp, lại rất chuyên nghiệp, chất lượng thì không chê vào đâu được. Đặc biệt lại còn được chiết khấu khi đặt hàng với số lượng lớn cơ, để tôi nói cho các bạn biết. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 ngõ 381 Thụy Phương, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline/zalo: 0342.639.333

Email: thudogift@gmail.com

Website: thudogift.com

Fanpage: thudogift

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *