In cúp pha lê theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM

Bài viết hôm nay của thudogift.com sẽ thông tin về các chủ đề: Những giá trị của cúp pha lê, nên tặng cúp hay biểu trưng pha lê, nơi in cúp giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM,…Nếu bạn là người đại diện cho doanh nghiệp/ tổ chức mua cúp thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé.

Cúp pha lê và những giá trị của nó

Cúp pha lê là món quà tặng cao quý, ý nghĩa mà ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, càng cao quý thì càng khó sở hữu. Chỉ những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp tiêu biểu, đạt danh hiệu cao,…trong một cuộc thi, phong trào, tổng kết quý,…mới được nhận.

Cúp pha lê đẹp
Cúp pha lê đẹp

Dù là chủ doanh nghiệp, lãnh đạo tổ chức hay bản thân người được tặng cúp thì bạn cũng nên hiểu hết các giá trị của nó.

 • Cúp vinh danh cá nhân, tập thể, góp phần đưa tên tuổi của họ trở nên nổi tiếng hơn, vẻ vang hơn, được ngưỡng mộ nhiều hơn.
 • Cúp là sự tự hào, hãnh diện của cá nhân/ tổ chức đó.
 • Cúp vinh danh là nguồn động lực to lớn để các cá nhân/ tập thể tiếp tục phấn đấu và nỗ lực.
 • Cúp ghi nhận sự cống hiến của cá nhân/ tập thể, giúp họ cảm thấy những gì họ nỗ lực là xứng đáng.
 • Cúp còn là vật kỷ niệm mãi mãi không phai nhòa.

Nên tặng cúp hay biểu trưng pha lê

Cúp pha lê và biểu trưng pha lê có nhiều kiểu dáng gần giống nhau (hình ngọn đuốc, hình ngôi sao,…). Vì vậy, nhiều người nhầm lẫn giữa hai quà tặng này và cho rằng tặng cúp hay biểu trưng cũng như nhau. Suy nghĩ này không đúng! Cúp và biểu trưng pha lê quả thật có những điểm giống nhau. Nhưng chúng là hai quà tặng khác nhau, ý nghĩa khác nhau, hoàn cảnh sử dụng cũng không giống nhau. Vậy nên tặng cúp hay biểu trưng? Sự phân biệt rạch ròi dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp, tổ chức hiểu rõ.

Mẫu cúp pha lê đẹp
Mẫu cúp và biểu trưng pha lê đẹp
 • Cúp: được trao tặng trong các dịp: lễ trao giải, lễ công bố giải thưởng, lễ tổng kết… Vì cúp có ý nghĩa tôn vinh, ghi nhận chiến thắng.
 • Biểu trưng: được trao tặng vào ngày kỷ niệm; lễ khánh thành; ngày khai trương hoặc các lễ trao giải có phạm vi nhỏ (cấp trường, cấp phường…). Biểu trưng chủ yếu có giá trị kỷ niệm.

Cúp pha lê thường được in những gì

Cúp khác biểu trưng, vì vậy nội dung in ấn trên cúp cũng khác. So với biểu trưng, nội dung in hoặc khắc laser trên cúp tương đối ít và đơn giản hơn. Mẫu cúp pha lê đẹp được in đầy đủ gồm:

Mẫu cúp pha lê giá rẻ
Mẫu cúp pha lê vinh danh nhân viên Dai-Ichi Life
 • Logo thương hiệu của doanh nghiệp – tổ chức – cuộc thi đó
 • Tên giải – thứ hạng (giải nhất, cá nhân xuất sắc,…)
 • Tên công ty – tổ chức – đơn vị hay sự kiện thi đua – cuộc thi

Tùy từng kiểu dáng mà chúng tôi thiết kế nội dung hợp lý để KH duyệt market.

Bí quyết chọn mua cúp pha lê in logo cao cấp, giá rẻ

Để chọn mua cúp pha lê giá rẻ, đẹp, cao cấp, khách hàng cần:

 • Chọn nhà sản xuất uy tín, chuyên nghiệp, cam kết pha lê cao cấp 100%.
 • Chọn nhà sản xuất cúp vinh danh theo yêu cầu khách hàng.
 • Chú ý đến thiết kế của cup. Chiếc cúp phải có mẫu mã đẹp, thiết kế ấn tượng, hài hòa. Đặc biệt, cup phải mang ý nghĩa hình tượng, có nét riêng của doanh nghiệp/ tổ chức/ cuộc thi đó.
 • Là cúp làm từ pha lê nên nó phải đạt tiêu chuẩn cao về sự bóng bẩy, tỉ mỉ, tinh tế, long lanh và sự sang trọng.
 • Chọn cup có giá không quá rẻ cũng không quá cao so với mặt bằng chung của thị trường nhằm tránh sự lừa lọc, nhầm lẫn. Muốn vậy, khách hàng cần có sự tìm hiểu trước về giá ở một vài đơn vị cung cấp.

Nơi in cúp pha lê giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM

3 Thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM là nơi tập trung của các khu công nghiệp và tổ chức lớn nhỏ. Vì vậy, nhu cầu sản xuất và in cúp pha lê rất phổ biến.

Trong những năm qua, Quà Tặng DN Thủ Đô là đơn vị cung cấp sản xuất cúp nói riêng và các quà tặng bằng pha lê nói chung gây được tiếng vang lớn trên thị trường.

Quà Tặng Thủ Đô sản xuất và cung cấp cúp phale trên thị trường toàn quốc. Các mẫu cup tại đây đều cam kết chất lượng hàng đầu. Để có được một chiếc cúp đẹp, vừa ý khách hàng, các nghệ nhân và đội ngũ kỹ thuật của xưởng đã phải không ngừng sáng tạo, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và làm cả cái tâm của mình. Vì vậy, ngoài cái đẹp, mỗi chiếc cúp đều có hồn.

Tuy chất liệu pha lê cao cấp giá không rẻ nhưng Quà Tặng Thủ Đô sẽ tối ưu một cách tốt nhất để khách hàng có mức giá thấp nhất có thể. Một vài yếu tố tối ưu đó là: vận động toàn bộ nhân lực để rút ngắn thời gian sản xuất, miễn phí thiết kế, miễn phí in logo. Đồng thời, xưởng cũng thường có chính sách giảm giá, chiết khấu % cao đối với khách hàng thân thiết, đơn hàng lớn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Thật tuyệt vời đúng không nào! Nếu các doanh nghiệp – tổ chức có nhu cầu đặt làm cup phale theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, hãy liên hệ chúng tôi.

Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Số 24, ngõ 381 Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại/ Zalo: 0342 639 333

Cần mua quà tặng đại hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *