Mẫu Quà Tặng Ngày 20 Tháng 10 Cho Doanh Nghiệp

Xin chào, có phải bạn vừa được cơ quan giao nhiệm vụ mua quà tặng ngày 20 tháng 10 cho doanh nghiệp không? Bạn đã tìm được mẫu quà tặng ưng ý và phù hợp với ngân sách chưa? Hãy để Thudogift.com tư vấn quà tặng 20 tháng 20 cho bạn nhé: 

Những gói quà nhân dịp 20 tháng 10, mùng 8 tháng 3… mang ý nghĩa khích lệ tinh thần khích lệ tinh thần cho công nhân viên nữ. Phụ nữ là một thành phần quan trọng nhất đóng góp vào sự thành bại của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc mua quà tặng luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu không kém với công ty hay doanh nghiệp. Lựa chọn quà tặng cho công nhân làm sao để người lao động vui vẻ, mang giá trị tinh thần và thiết thực nữa. Phần nữa, lựa chọn quà sao cho doanh nghiệp lại không tốn kém quá nhiều thực sự là một bài toán khó. Lựa chọn món quà phải phù hợp các tiêu chí như chất lượng, tính thiết thực, phù hợp số đông, giá cả hợp lý, thuận tiện cho mua hàng,…..

Đến đây thôi, bạn đã cảm thấy phức tạp khi phải đi mua quà cho hợp ngân sách lại vừa lòng công nhân viên chưa? Hãy yên tâm, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ với bạn những món quà tặng ngày 20 tháng 10 hợp lý nhất với ngân sách của doanh nghiệp nhé.

Cốc sứ in logo thương hiệu làm quà tặng ngày 20 tháng 10:

Cốc sứ là sản phẩm được sử dụng hằng ngày trong cuộc sống đời thường. Đặc biệt, lại càng được ưa chuộng với giới nhân viên văn phòng công sở hoặc trong cơ quan hành chính.

Cốc sứ rất rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc men khác nhau. Tuy nhiên, cốc sứ men trắng thường được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều. Vì, giá thành hợp lý, phù hợp số đông, lại có thể in logo, thương hiệu hay thông điệp doanh nghiệp. Mỗi chiếc cốc sẽ có một hộp carton đẹp hoặc hộp xi lót lụa cao cấp. Rất phù hợp cho làm quà tặng.

Cốc sứ Bát Tràng in logo làm quà 20 tháng 10
Cốc sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng 20 tháng 10

Ngoài cốc men trắng sứ thì cốc sứ men màu cũng được các thương hiệu doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng nhân ngày 20 tháng 10 và làm quà tặng khuyến mại.

Cốc sứ men màu in logo cao cấp
Cốc sứ men màu in logo cao cấp

So với cốc sứ men trắng, thì cốc sứ men màu giá trị cao hơn do công nghệ sản xuất phức tạp hơn. Cốc sứ men màu cũng rất đa dạng về màu sắc. Quý khách cũng có thể đặt màu theo yêu cầu.

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ ĐôBáo giá quà tặng Thủ Đô

Cốc thủy tinh in logo – Quà tặng ngày 20 tháng 10 hợp với mọi gia đình

Cốc thủy tinh cũng là món quà được nhiều doanh nghiệp làm chọn làm quà tặng doanh nghiệp như quà tặng sinh nhật, quà tặng sự kiện công ty, quà tặng ngày 20 tháng 10,….

Bộ cốc thuỷ tinh Thailand in logo
Bộ cốc thủy tinh Thái lan in logo

Chỉ với 50.000đ bạn đã có 1 bộ cốc Thai lan 6 chiếc, được in logo thương hiệu đầy đủ làm quà tặng. Đây cũng là mẫu quà tặng mà mọi gia đình hay cá nhân đều cần dùng trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ cốc thủy tinh có nhiều thương hiệu khác nhau như: Thủy tinh Indo, thủy tinh Việt Tiệp, thủy tinh Thai lan, thủy tinh Ocean, thủy tinh Luminarc,…

Tùy từng mẫu và từng kiểu dáng mà có giá thành khác nhau.

Quý khách có thể xem thêm: Mẫu bình cốc thủy tinh tại đây.

Bộ bình cốc thủy tinh in logo – Quà tặng doanh nghiệp in logo

Việc lựa chọn bộ cốc thủy tinh chưa phù hợp, Quý khách có thể lựa chọn bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng cũng rất hợp lý. Bất kỳ gia đình nào cũng cần có tối thiểu 1 bộ bình cốc để ở phòng khách hoặc nhà ăn để mọi người có thể uống nước. Theo phong thủy thì nước tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào. Do đó, doanh nghiệp lựa chọn bộ bình cốc làm quà tặng ngày 20 tháng 10 hay các dịp khác là hoàn toàn hợp lý và ý nghĩa.

Bộ bình cốc thuỷ tinh LumiaArc
Bộ bình cốc thủy tinh

Một điểm nữa là bộ bình cốc thủy tinh có thể in được logo thương hiệu theo yêu cầu. Vừa là món quà kỷ niệm cho 1 năm công nhân viên cống hiến lại vừa quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bộ bình cốc thuỷ tinh in logo thương hiệu
Bộ bình cốc thủy tinh in logo thương hiệu

Tuy nhiên, với khách hàng hay doanh nghiệp thì lựa chọn quà tặng nên tặng bộ hoặc bộ đôi (theo quan điểm người ). Ý nghĩa bộ bình cốc thủy tinh là mang lại sự đoàn kết, gắn bó với các thành viên trong gia đình.

Năm 2021, chúng tôi đã cập nhật mẫu bình cốc thuỷ tinh chịu nhiệt lên đến 400 độ C. Đặc biệt, bình thuỷ tinh này có thể đun nước được trên bếp từ.

Đây sẽ làm mẫu quà tặng HOT cho doanh nghiệp làm quà tặng ngày 20 tháng 10 hay quà tặng Tết 2022.

Bình thuỷ tinh chịu nhiệt
Bình thuỷ tinh chịu nhiệt

Khi được tặng bộ bình cốc thuỷ tinh đẹp trong suốt, người nhận sẽ nhận được cảm giá được tôn trọng, nhè nhàng và sự thanh khiết.

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ ĐôBáo giá quà tặng Thủ Đô

Một số mẫu bình cốc thuỷ tinh đẹp làm quà tặng ngày 20 tháng 10 năm 2021 và quà tặng doanh nghiệp.

  • Mẫu bình chịu nhiệt + 6 cốc khum cao màu xanh, in logo theo yêu cầu. Hãng Deli (Hàng nội địa Trung Quốc)
Mẫu bình chịu nhiệt - Bộ 6 cốc khum cao
Mẫu bình chịu nhiệt – Bộ 6 cốc khum cao
  • Mẫu bình chịu nhiệt + 6 cốc khum cao màu xanh, in logo theo yêu cầu. Hãng Deli (Hàng nội địa Trung Quốc)
Mẫu bình thấp chịu nhiệt - Bộ 6 cốc khum thấp
Mẫu bình thấp chịu nhiệt – Bộ 6 cốc khum thấp
  •  Bộ bình cốc kiểu dáng pha lê có quai cao cấp:
Bộ bình cốc dáng pha lê
Bộ bình cốc dáng pha lê
  • Bộ bình thuỷ tinh chịu nhiệt + bộ 6 cốc khum thấp.
Bình thuỷ tinh chịu nhiệt
Bình thuỷ tinh chịu nhiệt
  • Bộ bình cốc  lục năng cao cấp.
Bộ bình cốc dáng lục năng -Quà tặng doanh nghiệp
Bộ bình cốc dáng lục năng – Quà tặng doanh nghiệp

Bộ thủy tinh sáng bóng và trong suốt chính là những bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp, chất lượng cao. Không thể phủ nhận vẻ đẹp lấp lánh, long lanh của những ly thủy tinh chất lượng, mang lại cho không gian phòng trở nên đẳng cấp, quý phái hơn.

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ ĐôBáo giá quà tặng Thủ Đô

Bộ bát ăn – Bộ đồ ăn đẹp

Ngoài đồ dùng gia đình, cá nhân như bộ  bình cốc, bộ cốc thuỷ tinh thì bộ bát ăn cũng là món quà ý nghĩa cho doanh nghiệp dành tặng công nhân viên. Chỉ với kinh phí thấp doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn bộ 6 bát hoặc 10 bát ăn cơm, hoặc bộ đồ ăn khuyến mại.

Bộ 6 bát ăn cơm in logo
Bộ 6 bát ăn cơm in logo

Bộ đồ ăn không chỉ là phù hợp với mọi gia đình mà là món quà KHÔNG BAO GIỜ THỪA với công nhân viên, đặc biệt là những công nhân các khu công nghiệp đang ở trọ.

Lọ hoa sơn mài Bát Tràng – Mẫu quà tặng ngày 20 tháng 10 bán chạy nhất năm 2021

Lọ hoa sơn mài là sản phẩm quà tặng mang tính nghệ thuật, trang trí. Đây cũng là sản phẩm được nhiều gia đình đặc biệt chị em phụ nữ hay sử dụng để trang trí phòng khách hay không gian làm việc. Lọ hoa sơn mài có kiểu kiểu dáng, hoa văn khác nhau. Lọ hoa sơn mài có thể in logo theo yêu cầu, và được đựng trong những hộp quà rất sang trọng.

Lọ hoa sơn mài dáng bom xoắn làm quà tặng 20 tháng 10
Lọ hoa sơn mài dáng bom xoắn làm quà tặng ngày 20 tháng 10

Tính ưu việt của lọ hoa sơn mài là có thể lựa chọn vẽ nhiều hoa văn khác nhau theo yêu cầu.  Do đó, với doanh nghiệp có nhiều lứa tuổi, sở thích khác nhau thì lựa chọn lọ hoa sơn mài là phù hợp. Vừa là quà tặng lưu niệm, vừa và vật trang trí. Lọ hoa sơn mài in logo cũng góp một phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Lọ hoa sơn mài cũng có nhiều dòng khác nhau, kiểu dáng khác nhau như: Lọ hoa sơn mài thường, lọ hoa sơn mài khảm vàng, …..

Lọ hoa sơn mài khảm vàng
Bình hoa sơn mài khảm vàng – Quà tặng ngày 20 tháng 10 cao cấp

Với bàn tay nghệ thuật của người thợ, lọ hoa sơn mài vẫn đẹp và sang trọng trong ngôi nhà bạn.

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ Đô

Báo giá quà tặng Thủ Đô

Bộ cốc sứ hâm nóng kèm đế điện cao cấp

Bộ cốc sứ hâm nóng kèm đế điện gồm: 1 cốc có nắp bằng sứ cách nhiệt + 1 thìa khuấy inox + 1 bếp điện mini hâm nóng.

Bộ sản phẩm cốc sứ hâm nóng này có tác dụng làm nóng đa dạng loại thực phẩm như: đồ ăn; nước; sữa; cafe; trà; tan đá;…  Đế điện hâm nóng được trên mọi chất liệu: sứ, thủy tinh, nhựa, hộp giấy,…  Nó nhanh hanh chóng làm nóng ở mức nhiệt 55°C, vừa đủ ấm

Bộ cốc sứ hâm nóng kèm đế điện, đế hâm nóng đồ uống CAO CẤP TẶNG THÌA MẠ VÀNG
Bộ cốc sứ hâm nóng kèm đế điện CAO CẤP TẶNG THÌA MẠ VÀNG

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và vô cùng trang nhã. Đế cốc được tích hợp chức năng điều khiển công tắc trọng lực và đèn chỉ báo LED, tự động sưởi ấm. Khi dùng, bạn chỉ cần đặt cốc lên và chờ đợi thưởng thức . Thích hợp cho dân văn phòng cần 1 thức uống nóng mà không cần nhiều thao tác. Phù hợp với dân văn phòng, mẹ bỉm sữa và làm quà biếu tặng Ông Bà Bố Mẹ vô cùng ý nghĩa. Chính vì đó, sản phẩm mới này sẽ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng ngày 20 tháng 10.

Bộ cốc sứ hâm nóng kèm đế điện, đế hâm nóng đồ uống CAO CẤP TẶNG THÌA MẠ VÀNG
Bộ cốc sứ hâm nóng đồ uống cao cấp – Quà tặng ý nghĩa cho ngày 20 tháng 10

 Cốc điện giữ nhiệt có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế với gam màu tươi sáng, trẻ trung nhưng vẫn vô cùng lịch sự. Tổng diện tích của bộ cốc điện chỉ bằng một cốc nước thông thường, gọn gàng và sang trọng. Cách dùng vô cùng đơn giản, chỉ với thao tác cắm điện và bật nguồn (bằng cách đặt cốc nước lên). Đế cốc sẽ được làm nóng và giữ nhiệt cho cốc luôn ấm nóng cả ngày mà không cần phải hâm lại hoặc pha mới.

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ ĐôBáo giá quà tặng Thủ Đô

Ngoài ra, quý khách cũng có thể xem và tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng ngày 20 tháng 10 thiết thực cho cán bộ công nhân viên khác tại đây

Bình nước, bình giữ nhiệt cá nhân – Sản phẩm bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2022

Như chúng ta đã biết, năm 2020, và hiện tại 2021 dịch bệnh Sars Covi2 đã làm ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống kinh tế, xã hội của đại đa số người dân Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới. Cũng từ đó mà người dân ý thức được việc chăm sóc sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Bình nước cá nhân, bình giữ nhiệt được nhiều người quan tâm và mua cho gia đình mình sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho người thân.

Bình giữ nhiệt Inox in logo Giá rẻ
Bình giữ nhiệt in logo Giá rẻ

Bình giữ nhiệt có mẫu mã đa dạng cũng như nhiều dung tích, tính năng khác nhau. Phù hợp cho mọi đối tượng, người dùng từ trẻ mầm non đến người già. Nó là sản phẩm giúp giữ lạnh hoặc giữ ấm cá nhân tốt cho người sử dụng. Có cũng được dùng để pha trà rất tiện lợi.

Với mức giá và phân khúc giá tiền phù hợp mới mọi doanh nghiệp. Đây cũng là món quà bạn nên chú ý để dành tặng cho cán bộ công nhân viên của mình đảm bảo sức khoẻ cá nhân trong mùa dịch này.

Xem thêm: Bình nước giữ nhiệt tại đây.

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ ĐôBáo giá quà tặng Thủ Đô

Bộ Khăn Bông Quà Tặng Thêu Logo Theo Yêu Cầu:

Lựa chọn bộ khăn tắm cao cấp là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và phù hợp làm quà tặng ngày 20 tháng 10. Bởi vì, khăn tắm là sản phẩm mà giá đình nào cũng cần sự dụng. Đây là món quà tặng ngày 20 tháng 10 không kén khách và dễ dàng lựa chọn tùy từng ngân sách phù hợp với doanh nghiệp.

Combo khăn quà tặng 20 tháng 10
Combo khăn quà tặng ngày 20 tháng 10 ý nghĩa nhất

Khăn tắm có thể thêu logo thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là hình thức quà tặng kết hợp với truyền thông một cách hiệu quả.

Qúy khách có thể xem mẫu khăn quà tặng khác tại đây.

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ ĐôBáo giá quà tặng Thủ ĐôBài viết này, Quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô đã gợi ý những mẫu quà tặng ngày 20 tháng 10 sắp tới cho doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu cần tư vấn MIỄN PHÍ về QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP  vui lòng liên hệ: 0342639333 để chúng tôi được tư vấn.

Hoặc có góp ý bổ sung mẫu qà tặng theo như cầu thực tế Quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây:

Keys: Quà tặng ngày 20 tháng 10, quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ, quà tặng 20 10, quà tặng 20/10, quà tặng 20/10 cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *