Nơi cung cấp biểu trưng pha lê tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ mua biểu trưng pha lê Hà Nội cho sự kiện cuối năm 2021? Hãy cùng tham khảo nhé?

Những món quà pha lê, biểu trưng pha lê, cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê có một giá trị tinh thần lớn. Các chương trình hay cuộc thi thì ngoài giải thưởng tiền mặt, hiện vật thì việc tặng kèm một chiếc cúp hay biểu trưng, kỷ niệm chương là điều không thể thiếu.

Biểu trưng pha lê Thủ Đô
Biểu trưng pha lê Thủ Đô

Bạn đang muốn tìm nơi cung cấp biểu trưng pha lê tốt nhất tại Hà Nội thì trước tiên hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về pha lê nhé?

 • Ưu điểm khi tặng biểu trưng pha lê – Cúp pha lê – Kỷ niệm chương pha lê
 • Ý nghĩa của việc tặng cúp pha lê – Biểu trưng pha lê – Kỷ niệm chương pha lê
 • Ý nghĩa màu sắc của pha lê trong phong thủy.
 • Mua biểu trưng pha lê, cúp pha lê uy tín tại Hà Nội

Ưu Điểm Khi Tặng Biểu Trưng Pha Lê – Cúp Pha Lê – Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Hiện nay, để tặng quà lưu niệm, quà kỷ niệm, trao giải các cuộc thi thì có rất nhiều những món quà tặng khác nhau như: Bảng vinh danh, quà tặng vinh danh, biểu trưng gỗ đồng,… nhưng quà tặng pha lê không thể thay thế được vẫn không bị thay thế bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó:

Biểu trưng pha lê thành lập công ty
Biểu trưng pha lê thành lập công ty
 • Cúp, biểu trưng làm từ pha lê có kiểu dáng vô cùng sang trọng và đa dạng về mẫu mã. Khách hàng vô tư chọn nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, đúng với tinh thần của cuộc thi hay cuộc họp, chương trình mà mình tổ chức.
 • Màu sắc cúp pha lê, biểu trưng pha lê, lưu niệm pha lê, pha lê 3D phong thủy cực kỳ đa dạng với nhiều màu sắc để lựa chọn hợp với ý nghĩa và phong thủy.
 • Pha lê có thể in, khắc, khắc 2D, khắc 3D bất kỳ hình ảnh hay logo, chữ viết lên cúp pha lê, biểu trưng pha lê, lưu niệm pha lê với độ bền cao, bền vình cửu với thời gian.
Quả cầu khắc 3D
Quả cầu khắc 3D
 • In khắc trên nền pha lê cũng là một cách để làm nổi bật thông điệp hay ý nghĩa mà chiếc cúp, kỷ niệm chương muốn truyền tải.
 • Quà tặng là chiếc cúp pha lê, kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê hay lọ hoa pha lê có thể làm món quà trang trí vô cùng đẹp mắt trong phòng khách, bàn làm việc hay văn phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích nhưng lại có dấu ấn sang trọng, hiện đại rất riêng.

Ý Nghĩa Của Việc Tặng Cúp Pha Lê, Biểu Trưng Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Cúp lưu niệm hay kỷ niệm chương chưa bao giờ là món quà tặng lỗi thời, lạc hậu bởi trong quá trình phát triển, những mẫu mã và chất liệu để làm món quà tặng này ngày càng được cải tiến cao cấp hơn để có được độ bền đẹp, tính thẩm mỹ và mang ý nghĩa tinh thần lớn.

Ý nghĩa của việc tặng chiếc cúp, biểu trưng, kỷ niệm chương pha lê thường được dùng làm:

 • Món quà cho những cá nhân, tổ chức đã có đóng góp trong chương trình hay hội nghị, cuộc họp, cuộc thi, có cống hiến trong quá trình và được vinh danh ở đêm trao giải. Chiếc cúp là minh chứng cho sự cố gắng và thành quả mà người nhận đạt được.
Cúp pha lê Thủ Đô
Cúp pha lê đẹp
 • Kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê luôn song hành cùng những món quà giá trị khác để tôn vinh những nghệ sĩ, nhà hoạt động nghệ thuật, vận động viên thể thao,….đã đạt được những thành công nhất định và làm rạng danh quê hương đất nước.
Biểu trưng pha lê Thủ Đô
Biểu trưng pha lê Thủ Đô
 • Nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng sử dụng cúp hay kỷ niệm chương để làm món quà tri ân, quà tặng đến khách hàng, đối tác để thể hiện lòng biết ơn và đồng thời, lưu lại dấu ấn của doanh nghiệp trong mắt người khác một cách đơn giản nhưng vô cùng trang trọng.
Biểu Trưng Pha Lê Thủ Đô - BPT15
Biểu Trưng Pha Lê- Thuận buồm xuôi gió.

Món quà tinh thần là chiếc cúp, kỷ niệm chương tinh tế, đẹp mắt ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi hơn. Vậy, tại sao không phải là chất liệu khác mà lại là pha lê?

Đọc thêm: Ý nghĩa phong thủy trong pha lê

Ý Nghĩa Màu Sắc Pha Lê Trong Phong Thủy

Theo phong thủy người Á Đông, pha lê mang ý nghĩa của sự thuần khiết và là biểu tượng của điềm tốt lành. Do đó, món quà lưu niệm từ pha lê vẫn luôn được yêu mến và sử dụng rộng rãi nhiều nơi, từ các chương trình lớn nhỏ đến các trường học, doanh nghiệp, công sở,…đều yêu thích món đồ này.

Mỗi màu sắc của pha lê cũng có ý nghĩa tượng trưng riêng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm màu sắc pha lê ưng ý nhất để làm quà tặng, cúp lưu niệm, biểu trưng pha lê hay kỷ niệm chương thì có thể tham thêm thông tin dưới đây:

Ý nghĩa màu sắc pha lê
Ý nghĩa màu sắc pha lê

• Pha lê trắng trong suốt: Thuần khiết và cao thượng

Đây là màu sắc pha lê được dùng phổ biến nhất khi làm kỷ niệm chương hoặc cúp. Bởi màu sắc trắng tượng trưng cho sự cao thượng, thanh bạch và trong bất kỳ một chương trình nào, người có trí tuệ, sự thanh cao luôn xứng đáng là người chiến thắng.

• Pha lê xanh: Tượng trưng cho sự may mắn

Màu sắc đá pha lê xanh tượng trưng cho cơ hội mới và sự may mắn, giúp cân bằng cả xúc và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Với ý nghĩa này, không chỉ các cuộc thi yêu thích làm cúp pha lê xanh mà đây còn là món quà ý nghĩa để động viên những cá nhân, tổ chức có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

• Màu pha lê khói: Thuận lợi trong kinh doanh

Theo phong thủy Á Đông, màu khói của pha lê tượng trưng cho sự may mắn tốt lành và bình an, có thể giúp người kinh doanh thuận lợi hơn trong công việc nên nhiều doanh nghiệp rất yêu thích màu sắc pha lê này, thường in logo công ty lên kỷ niệm chương để trưng bày và tặng nhân viên, khách hàng, đối tác,…

• Pha lê tím: Mang cảm xúc tích cực

Màu pha lê tím không chỉ đẹp tinh tế mà còn mang ý nghĩa của sự thuần khiết, cảm xúc tích cực và mang đến sự cân bằng trong cảm xúc – lý trí của con người.

Bất kỳ một vấn đề nào cũng cần có sự song hành của cảm xúc và lý trí, người điều khiển được cảm xúc và lý trí đúng mực sẽ là người thành công và một chiếc cúp pha lê tím sẽ giúp bạn nghi nhớ điều này!

• Pha lê hồng: Lãng mạn và tình yêu trong sáng

Màu hồng lấp lánh của pha lê không chỉ cuốn hút mà còn mang ý nghĩa của sự lãng mạn, chung thủy và một tình yêu trong sáng không vụ lợi.

Nhiều đơn vị làm trong ngành tiệc cưới, nhà hàng hay dịch vụ yêu thích và sử dụng cúp lưu niệm pha lê màu hồng để gửi đến khách hàng của họ như một món quà tri ân và chúc phúc cho khách hàng có được cuộc sống viên mãn trọn vẹn.

• Pha lê vàng: Vận may và tài lộc

Ý nghĩa của màu vàng pha lê chính là sự làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào và thu hút điều may mắn nên rất dễ hiểu khi nhiều nhà kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, siêu thị tặng đến khách hàng của họ món đồ lưu niệm là chiếc cúp, kỷ niệm chương in logo trên nền pha lê vàng độc đáo.

• Pha lê đen: Lạc quan trong cuộc sống

Ý nghĩa của đá pha lê đen chính là sự khai tâm, xua tan lo lắng và lạc quan hơn trong cuộc sống!

Cúp Vinh Danh Thủ Đô - CVT15
Cúp Vinh Danh Thủ Đô

Do đó, Cúp lưu niệm pha lê có màu đen hoặc được phối màu pha lê khác với chân đế màu đen được tặng cho mọi người với mong muốn ai ai cũng có thể lạc quan hơn trong cuộc sống.

Bạn đang muốn tìm nơi cung cấp biểu trưng pha lê tốt nhất tại Hà Nội?

Quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô với nhiều mẫu mã cực kỳ đa dạng, độc đáo. Chúng tôi chuyên sản xuất in ấn chuyển nghiệp theo yêu cầu thiết kế. Đây sẽ là điểm đến mà quý khách không thể bỏ qua. Quý khách muốn có được dấu ấn của cuộc thi, một chương trình hay để nhận diện thương hiêu doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu thì hãy để Thudogift.com tư vấn nhé.

Quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô tư vấn
0342 639 333

Địa chỉ đặt mua biểu trưng pha lê tại nội thành Hà Nội uy tín, chất lượng:

Địa chỉ đặt mua biểu trưng pha lê tại ngoại thành Hà Nội uy tín, chất lượng:

 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại Thị xã Sơn Tây.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Ba Vì.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Phúc Thọ.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Thạch Thất.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Quốc Oai.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Chương Mỹ.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Đan Phượng.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Hoài Đức.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Thanh Oai.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Mỹ Đức.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Ứng Hoà.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Thường Tín.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Phú Xuyên.
 • Địa chỉ bán biểu trưng pha lê đẹp tại huyện Mê Linh.

Qúy khách có thể xem thêm sản phẩm sản phẩm BIỂU TRƯNG PHA LÊ khác tại đây.

Số lượng lớn liên hệ trực tiếp HOTLINE 0342.639.333 để có giá tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *