Nơi làm biểu trưng pha lê đẹp, uy tín trên toàn quốc.

Khi đặt hàng một sản phẩm nào đó, khách hàng thường quan tâm đến 3 yếu tố: đẹp – giá rẻ – uy tín. Đối với sản phẩm biểu trưng vinh danh khen thưởng cũng vậy. Khi cần làm biểu trưng pha lê, nên chọn đơn vị cung cấp nào để đảm bảo cả 3 yếu tố trên? Quý doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị hành chính sự nghiệp,…hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Nhu cầu làm biểu trưng pha lê hiện nay

Trong các loại biểu trưng: biểu trưng là từ đồng, biểu trưng làm từ bạc,…thì biểu trưng làm từ pha lê được chuộng hơn hết. Bởi vì nó trong suốt, sáng, sang trọng và tinh khiết hơn.

Biểu trưng pha lê cao cấp - Pha lê Thủ Đô
Biểu trưng pha lê cao cấp – Pha lê Thủ Đô

Ngày nay, nhu cầu làm biểu trưng pha lê khá phổ biến ở nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đơn vị, thậm chí cá nhân. Họ sử dụng biểu trưng để làm hình ảnh đại diện, thương hiệu cho công ty; hình ảnh biểu thị cho một cuộc thi, một sự kiện;…Thực tế và phổ biến nhất vẫn là làm quà tặng vinh danh/ khen thưởng/ kỷ niệm cho một tập thể – cá nhân nhân dịp một sự kiện đặc biệt nào đó.

Biểu trưng pha lê không chỉ được sử dụng vào dịp cuối năm mà còn nhiều sự kiện khác trong năm.

Ví dụ:

  • Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
  • Quà tặng vinh danh thứ hạng giải thưởng một cuộc thi nào đó
  • Quà tặng kỷ niệm các nhà tài trợ trong một cuộc thi
  • Quà tặng công đoàn doanh nghiệp tặng công nhân lao động tiên tiến.
  • Quà tặng kỷ niệm 5 năm ngày ra trường
  • ………
Biểu trưng pha lê kỷ niệm 30 năm ngày ra trường
Biểu trưng pha lê kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

Biểu trưng pha lê như thế nào là đẹp

Biểu trưng pha lê càng đẹp, càng chất lượng càng làm tăng thêm giá trị của nó. Vì vậy, các doanh nghiệp/ đơn vị/ tổ chức thường muốn làm biểu trưng pha lê đẹp. Vậy biểu trưng như thế nào là đẹp? Nó cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Biểu trưng được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, trong suốt và sáng bóng, mang vẻ đẹp tinh khiết.
  • Hình dáng của biểu trưng cân xứng, hài hòa giữa các bộ phận, đẹp, có ý nghĩa (biểu tượng trên biểu trưng mang ý nghĩa, logo mang ý nghĩa).
  • Các đường nét tạo nên biểu trưng phải hoàn hảo, sắc nét, bóng mượt không bị lỗi. Dù là lỗi nhỏ nhất cũng làm mất giá trị của biểu trưng pha lê.
  • Nhìn tổng quan biểu trưng pha lê phải có giá trị thẩm mỹ cao, ấn tượng, thu hút ánh nhìn.

Để có được những điều đó, doanh nghiệp/ đơn vị/ cơ quan/ tổ chức đoàn thể cần phải tìm đến nơi làm biểu trưng pha lê vừa đẹp vừa uy tín, đảm bảo giá phải chăng.

“Truy tìm” nơi làm biểu trưng pha lê đẹp, uy tín trên toàn quốc

Địa chỉ làm biểu trưng pha lê đẹp, uy tín luôn được nhiều doanh nghiệp/ cơ quan đoàn thể “truy tìm”. Bởi vì họ hiểu rằng: giá trị mà biểu trưng mang lại rất cao, thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp/ đơn vị đó. Cho nên việc tìm đến nhà sản xuất uy tín là cần thiết.

Trên toàn quốc, có nhiều nơi cung cấp biểu trưng pha lê đẹp. Nhưng quan trọng hơn cái đẹp, đó là uy tín nhà sản xuất cam kết thời gian cũng như chất lượng của biểu trưng.

Biểu trưng pha lê hình khối lục giác mài cạnh
Biểu trưng pha lê hình khối lục giác mài cạnh

Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô là đơn vị cung cấp, sản xuất biểu trưng pha lê có tiếng vang trên thị trường hiện nay. Uy tín của công ty đã được công nhận. Minh chứng đó là nhiều tập đoàn, tổ chức đoàn thể đã chọn Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô là nhà cung cấp biểu trưng trong những năm qua. Có thể kể đến một vài “cái tên” quen thuộc là khách hàng thân thiết của Quà tặng Thủ Đô như: Vietcombank, Honda, bia Sài gòn, Agribank, VNPT, Yody, Cocacola, Petrolimex,…

Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô không chỉ uy tín mà còn là địa chỉ làm biểu trưng pha lê giá rẻ. Hầu hết khách hàng đến với xưởng chúng tôi đều được hưởng giá sỉ, giá gốc từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, biểu trưng pha lê tại xưởng rất đa dạng, không thiếu mẫu để khách hàng lựa chọn, từ hình dáng đơn giản đến phức tạp cầu kỳ. Đây là một thế mạnh mà các nơi cung cấp trung gian không có được.

Có thể các nhà sản xuất trước đây không làm doanh nghiệp, đơn vị của bạn hài lòng về chất liệu cũng như giá cả: pha lê kém chất lượng nhưng giá thì cao ngất. Vậy thì hãy tìm đến Công ty Quà Tặng Thủ Đô để được đảm bảo uy tín hơn, khiến bạn yên tâm hơn.

Khách hàng có thể truy cập vào website thudogift.com để xem được nhiều mẫu biểu trưng pha lê hơn. Ngoài ra tại đây, khách hàng cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm quà tặng kỷ niệm; vinh danh – khen thưởng khác như: bảng vinh danh, cúp pha lê, quả cầu pha lê phong thủy, lọ hoa,…Biết đâu khách hàng sẽ cần đến các sản phẩm quà tặng này vào một dịp nào đó trong năm.

Quà tặng Thủ Đô chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp/ cơ quan/ tổ chức đoàn thể đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cũng cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Số 24, ngõ 381 Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại/ Zalo: 0342 639 333

Email: thudogift@gmail.com

Cần mua quà tặng đại hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *