Tìm hiểu về giá biểu trưng pha lê cuối năm 2020

Giá biểu trưng pha lê là bao nhiêu: 100k, 200k, 300k hay 500k? Chính vì không biết được giá của nó ở mức nào nên khách hàng do dự khi đặt hàng. Để xóa tan những do dự không đáng có đó, bài viết hôm nay sẽ cập nhật mới nhất về giá biểu trưng pha lê cuối năm 2020. Qua đây, khách hàng sẽ có thêm thông tin cũng như nhìn nhận đúng hơn.

Giá biểu trưng pha lê phụ thuộc vào những yếu tố nào

Biểu trưng pha lê là món quà tặng được sử dụng phổ biến trong các dịp: khen thưởng tập thể/ cá nhân có thành tích xuất sắc của một doanh nghiệp nào đó, vinh danh tập thể/ cá nhân của một đơn vị vào dịp cuối năm hay chỉ đơn giản là kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty,…Khi có ý định đặt làm biểu trưng, giá là vấn đề được quan tâm nhiều. Vì vậy, khách hàng đừng bỏ qua các yếu tố tác động đến giá biểu trưng nhé.

Mọi nhà sản xuất biểu trưng pha lê đều công nhận rằng, giá của biểu trưng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chất liệu pha lê

Biểu trưng pha lê đương nhiên sẽ làm từ chất liệu chính là pha lê hoặc thủy tinh cao cấp. Tuy nhiên, pha lê cũng có loại này loại kia tương tự như vàng loại 98 hay 99.

Khối pha lê trong suốt cao cấp
Khối pha lê trong suốt cao cấp-tiêu trí phân loại pha lê

Dựa vào các mẫu biểu trưng pha lê có trên thị trường hiện nay, có thể kết luận rằng: Có 3 loại chất liệu pha lê tạo nên biểu trưng, đó là:

–         Pha lê (k9): biểu trưng làm từ pha lê k9 cực trong suốt, có giá cao hơn 2 loại còn lại.

–         Thuỷ tinh siêu trắng (k7) hay còn gọi là pha lê loại 2: so với loại k9 thì độ trong suốt chỉ bằng khoảng 80%, đương nhiên giá cũng thấp hơn.

–         Thủy tinh thường hay còn gọi là thuỷ tinh xanh: không sáng như pha lê mà hơi có màu xanh lá cây. Biểu trưng làm từ chất liệu này có giá rẻ nhất.

Tìm hiểu thêm: Có mấy loại pha lê – Cách phân biệt pha lê cao cấp

Mẫu mã, kiểu dáng :

Biểu trưng pha lê có nhiều mẫu mã khác nhau, kiểu dáng đa dạng với những ý nghĩa khác nhau. Đối với các biểu trưng hình dáng đơn giản như: hình tròn, hình vuông, tam giác thì giá rẻ hơn. Còn biểu trưng hình sen, hình thuyền buồm, hình sao, hình trái tim, hình con số,…cầu kỳ hơn thì giá cao hơn.

Kích thước biểu trưng pha lê:

Kích thước cũng tác động đến giá biểu trưng pha lê. Tùy từng mục đích trao tặng hay vinh danh mà đơn vị lựa chọn Cúp sẽ đặt làm Cúp pha lê có kích thước khác nhau.

Kích thước cúp pha lê - biểu trưng pha lê cao cấp
Kích thước cúp pha lê – biểu trưng pha lê

Ví dụ: Cùng là cúp pha lê hình biểu tượng ngôi sao, nhưng mẫu có kích thước to hơn sẽ có giá cao hơn mẫu có kích thước nhỏ hơn. Giá dao động mỗi mẫu có kích thước khác nhau khoảng 20.00055 đến 50.000đ

Nhà sản xuất, đơn vị cung cấp pha lê

Mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ cho giá biểu trưng không giống nhau mà giữa chúng có sự chênh lệch nhỏ.

Cúp pha lê cao cấp giá rẻ in ấn theo yêu cầu
Cúp pha lê cao cấp giá rẻ

Chính vì vậy, khi chọn nhà sản xuất biểu trưng, chúng tôi hay lưu ý khách hàng chọn đơn vị nào có giá phải chăng, đương nhiên phải đảm bảo chất lượng.

Bật mí lựa chọn đơn vị cung cấp pha lê uy tín để được tư vấn in ấn theo yêu cầu tốt nhất :
– Một là, tìm đến xưởng/ đơn vị in ấn trực tiếp.
– Hai là, tìm công ty/ đơn vị cung cấp, phân phối quà tặng uy tín.
Không nên ham chào mời giá rẻ mà tìm đến cửa hàng hay đặt mua hàng online các shop không chuyên nghiệp mà ảnh hưởng đến sản phẩm quà tặng vinh danh.

Số lượng biểu trưng trong đơn hàng:

So với 4 yếu tố trên thì số lượng biểu trưng trong đơn đặt hàng ảnh hưởng rất lớn đến giá cả. Vì sao vậy?

Biểu trưng vinh danh người nộp thuế năm 2018
Biểu trưng vinh danh người nộp thuế năm 2018
  • Thứ nhất: Số lượng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Để làm ra một biểu trưng, nhà sản xuất phải trải qua rất nhiều công đoạn: thiết kế, dập khuôn, gia công,…Một sản phẩm hay nhiều sản phẩm thì các công đoạn sản xuất cũng như nhau. Vì vậy, đơn đặt hàng có số lượng càng lớn thì giá càng rẻ.
  • Thứ 2: In ấn nội dung ít nhiều ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm: Nếu các bạn biết về in ấn thì chắc chẳng cần phân tích các bạn cũng hiểu.Vì sản phẩm in ấn đầu tiên sẽ tốn rất nhiều công thiết kế, làm khuôn in, in mẫu, duyệt mẫu,…. Nhưng khi đã duyệt khuôn in thì công đoạn in sẽ rất đơn giản, như vậy giảm được nhiều vào giá thành sản phẩm.

Cập nhật giá giá biểu trưng pha lê mới nhất cuối năm 2020

Nhu cầu làm biểu trưng pha lê của các doanh nghiệp/ đơn vị trải đều trong năm, không riêng gì thời điểm cuối năm. Vì vậy giá làm biểu trưng cũng không có sự thay đổi nhiều.

Như phân tích ở trên, giá của biểu trưng phụ thuộc vào 3 yếu nhiều yếu tố chính. Do đó, không có nhà sản xuất nào có thể đưa ra một con số nhất định về giá của nó. Tốt nhất, khi có nhu cầu làm biểu trưng, khách hàng hãy chia sẻ nhu cầu của mình để nhà sản xuất tư vấn.

Tuy nhiên để khách hàng có cái nhìn sơ bộ về giá biểu trưng pha lê, chúng tôi sẽ cập nhật giá một vài mẫu thông qua vài con số như sau:

  •     Biểu trưng pha lê hình tròn (hình mặt nguyệt): giá dao động từ 150k – 300k (tùy thuộc vào phi 10cm – 12cm,…).
Biểu trưng pha lê hình tròn - Cup pha lê mặt nguyệt dáng thấp
Biểu trưng pha lê hình tròn – Cup pha lê mặt nguyệt dáng thấp
  • Biểu trưng pha lê cánh buồm: giá dao động từ 350k – 500k (tùy thuộc vào kích thước).
Biểu trưng pha lê hình cánh buồm giá rẻ
Biểu trưng pha lê hình cánh buồm

Và còn nhiều mẫu cúp pha lê, biểu trưng pha lê khác. Xem thêm tại đây.

Đặt biểu trưng pha lê ở đâu để không lo ngại về giá

Để đặt mua biểu trưng pha lê giá rẻ, khách hàng nên tìm đến Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô. Công ty chuyên cung cấp, in ấn pha lê mẫu biểu trưng quà tặng bằng pha lê nên khách hàng không cần lo ngại về giá. Tùy vào độ khó của mẫu, kỹ thuật gia công, công nghệ tạo ra nó, kích thước,…mà xưởng sẽ báo giá đến khách hàng hợp lý nhất. Xưởng có thể tự tin nói rằng: xưởng là nhà cung cấp biểu trưng từ pha lê có giá phải chăng nhất trên thị trường đầy sự cạnh tranh.

Đi kèm với giá rẻ, Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô còn đảm bảo cho khách hàng nhiều quyền lợi: tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí (theo nhu cầu khách hàng), 1 đổi 1 nếu hàng lỗi, giao hàng đúng thời gian cam kết, gói quà đẹp và vận chuyển an toàn,…

Nếu không phải là khen thưởng, vinh danh, các doanh nghiệp/ đơn vị cũng có thể chọn bộ ấm chén Bát Tràng in logo, lọ hoa Bát Tràng in logo…để làm quà tặng thời điểm cuối năm 2020.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Số 24, ngõ 381 Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại/ Zalo: 0342 639 333

Email: thudogift@gmail.com

Cần mua quà tặng đại hội

KEYS: MẪU BIỂU TRƯNG PHA LÊ. BIỂU TRƯNG PHA LÊ, BIỂU TRƯNG PHA LÊ GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *