Xưởng sản xuất khăn tắm khách sạn giá rẻ lớn nhất

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở chăm sóc sức khỏe, viện thẩm mỹ thì chắc chắn điều bạn cần đó là tìm cơ sở sản xuất khăn tắm khách sạn giá rẻ phải không nào.

cung cấp khăn tắm khách sạn, nhà nghỉ, spa lớn và rẻ nhất toàn quốc
Xưởng sản xuất khăn tắm khách sạn – nhà nghỉ – spa giá rẻ

Chỉ cần gõ các từ khóa như: “địa chỉ bán khăn tắm cho khách sạn”, “xưởng khăn tắm cho khách sạn”, hay “xưởng sản xuất khăn tắm cho nhà nghỉ”, “xưởng sản xuất khăn tắm cho nhà nghỉ”khăn tắm cho tiệm spa“… thì có tới hàng nghìn kết quả hiện ra trên các trang tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên để tối ưu lợi ích kinh doanh bạn cần phải tìm đến những cơ sở xưởng sản xuất khăn tắm cho khách sạn – nhà nghỉ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

các mẫu và màu của khăn tắm cho khách sạn
Rất nhiều mẫu khăn tắm khách sạn chất lượng tốt, giá rẻ, đẹp theo yêu cầu khách hàng

Thông thường một chiếc khăn mặt hoặc khăn tắm sử dụng tại khách sạn, nhà nghỉ, tiệm spa bạn chỉ sử đụng được trong khoảng từ 1- 2 tháng là cần thay mới để đảm bảo nó luôn mới, mềm để thu hút khách hàng quay lại những lần sau phải không, vậy thì tối ưu chi phí bằng việc chọn xưởng sản xuất khăn tắm – chất lượng tốt của chúng tôi là một quyết định đúng đắn mà những người làm chủ đều sẽ lựa chọn.

Chúng tôi nhận cung cấp:

Khăn tắm cho khách sạn giá rẻ tại TPHCM

Khăn tắm cho khách sạn giá rẻ tại Hải Dương

Khăn tắm cho khách sạn giá rẻ tại Hưng Yên

Khăn tắm cho khách sạn giá rẻ tại Bắc Ninh

Khăn tắm cho khách sạn giá rẻ Toàn Quốc

khăn tắm cao cấp cho khách sạn, nhà nghỉ, tiệm spa
Khăn tắm khách sạn đẹp, giá rẻ
mua khăn tắm cho khách sạn giá rẻ nhất
Nhận cung cấp khăn tắm khách sạn chất lượng, giá rẻ toàn quốc
xưởng sản xuất khăn tắm cho khách sạn
Xưởng sản xuất khăn tắm cao cấp giá rẻ – in logo theo yêu cầu

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm khăn tắm chất lượng, giá rẻ nói riêng và các sản phẩm quà tặng giá rẻ nói chung. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm một cách đa dạng, chất lượng, loại nào cũng có từ phổ thông đến trung, cao cấp. Đặc biệt chúng tôi có in logo, hoặc thêu tên thương hiệu theo yêu cầu lên những chiếc khăn tắm nhằm tạo lên bản sắc độc đáo cho dịch vụ của bạn.

Hiện nay có tới hơn 60 sản phẩm khăn các loại các bạn có thể tham khảo tại thư mục: Quà Tặng Khăn để tham khảo các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sản xuất khăn tắm cho khách sạn theo kích thước, màu sắc, hình dáng theo mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Số 24, ngõ 381, đường Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Gmail: thudogift@gmail.com        Điện thoại: 0342.639.333

CHUNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !

Tham khảo thêm: Quy định về luật lưu trú và khai báo lưu trú cho khách hàng đến khách sạn mà nếu bạn là người quản lý khách sạn, nhà nghỉ nên biết:

Theo quy định tại Điều 31 Luật cư trú 2006 thì việc lưu trú và thông báo lưu trú được thực hiện như sau:

Lưu trú là việc công dân ở lại trong một thời gian nhất định tại địa điểm thuộc xã, phường, thị trấn ngoài nơi cư trú của mình và không thuộc trường hợp phải đăng ký tạm trú.

gia đình, nhà ở tập thể, cơ sở chữa bệnh, khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở khác khi có người từ đủ mười bốn tuổi trở lên đến lưu trú có trách nhiệm thông báo việc lưu trú với Công an xã, phường, thị trấn. Việc thông báo lưu trú được thực hiện trực tiếp hoặc bằng điện thoại. Công an xã, phường, thị trấn có trách nhiệm thông báo địa điểm, số điện thoại nơi tiếp nhận thông báo lưu trú cho nhân dân biết.

Việc thông báo lưu trú được thực hiện trước 23 giờ, nếu người đến lưu trú sau 23 giờ thì thông báo lưu trú vào sáng ngày hôm sau; trường hợp ông, bà, cha, mẹ, vợ, chồng, con, cháu, anh, chị, em ruột đến lưu trú nhiều lần thì chỉ cần thông báo lưu trú một lần.

Việc thông báo lưu trú được ghi vào sổ tiếp nhận lưu trú.”

Như vậy, việc lưu trú và thông báo lưu trú không yêu cầu phải có Giấy chứng minh nhân dân, do đó không cần phải có việc người có CMND bảo lãnh cho người còn lại. Nếu lưu trú trước 23 giờ có thể thông báo lưu trú trực tiếp hoặc qua điện thoại, lưu trú sau 23h thì thông báo lưu trú vào sáng ngày hôm sau.

Ngoài ra, theo quy định của Nghị định 73/2010/NĐ-CP quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội:

Điều 12. Hành vi vi phạm quy định về cấp và quản lý, sử dụng giấy chứng minh nhân dân và các giấy tờ tuỳ thân

Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:

Không mang theo giấy chứng minh nhân dân, giấy tờ tuỳ thân;

Không xuất trình giấy chứng minh nhân dân, giấy tờ tuỳ thân khi có yêu cầu kiểm tra..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *