07 bộ combo khăn quà tặng cho nhân viên công ty nhân dịp 20 tháng 10

Quà tặng cho nhân viên công ty  đây là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp hết sức đau đầu. Bởi vì mỗi một món quà đều thể hiện được sự giao tiếp khéo léo. Đây được coi là một hành động thể hiện tình cảm với người nhận. Dưới đây là mẫu khăn quà tặng cao cấp ban hãy tham khảo nhé.

Ý nghĩa của việc tặng quà

Trước khi đi tìm hiểu những mâu khăn đẹp cao cấp tại Quà Tặng Thủ Đô. Chúng ta nên điểm qua một chút về ý nghĩa của việc tặng quà.

Như đã đề cập ở phía đầu, tặng quà như một biện pháp giao tiếp khéo léo. Là thể hiện tình cảm của người tặng quà vời người nhận. Một món quà ý nghĩa luôn phải được tặng đúng thời điểm. Vậy nên chọn đùng dịp để trao tặng những món quà là điều cần lưu ý. Hãy chọn những dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm hay ngày sinh nhật.

qua-tang-cho-nhan-vien
Khăn quà tặng cho nhân viên

Quà tặng cho nhân viên công ty nhân dịp 20 tháng 10 cũng như vậy. Trước hết là thể hiện được sự quan của công ty đối với nhân viên. Thứ hai là để cho nhân viên họ thấy được sự tôn trọng và mong muốn họ có thể đóng góp lâu dài cho công ty.

qua-tang-cho-nhan-vien-2
Khăn quà tặng cho nhân viên củ Quà Tặng Thủ Đô

Trong doanh nghiệp để tạo ra được là mình là một người có thiện chí trong mối quan hệ này. Việc lựa chọn món quà tặng cho nhân viên công ty cũng không cần phải quá cao sang. Những món quà cao sang hay dũng chúng ở một dịp khác. Những món quà không quá cao sang, không quá xa xỉ, nhưng lại gần gũi với đông đảo chị em phụ nữ. Đó là những chiếc khăn tắm, chiếc khăn tắm. Món quà thể hiện được sự tin tế, thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp gửi tới những nhân viên nữ trong công ty. Cùng tìm hiểu 7 bộ combo khăn tắm tại hội quà tặng nhé.

07 bộ combo khăn tắm quà tặng cho nhân viên công ty

Dưới đây là 7 bộ khăn tắm cao cấp dùng làm quà tặng cho nhân viên công ty. Món quà ý nghĩa và gần gũi với mỗi chị em trong văn phòng.

qua-tang-cho-nhan-vien-mau-khan-1
Combo khăn quà tặng CW -22

 

qua-tang-cho-nhan-vien-mau-khan-2
Combo khăn quà tặng CW -23

 

qua-tang-cho-nhan-vien-mau-khan-3
Combo khăn cao cấp W12

 

qua-tang-cho-nhan-vien-mau-khan-4
Combo khăn cao cấp W11

 

qua-tang-cho-nhan-vien-mau-khan-7
Combo khăn cao cấp W13

 

qua-tang-cho-nhan-vien-mau-khan-5
Bộ khăn tắm cao cấp – W9

 

combo-khan-qua-tang-nhan-vien
Bộ khăn tắm cao cấp – W1

 

 

Về những mẫu khăn tắm tại Quà Tặng Thủ Đô, được dệt từ sợi cotton 100% nhập khẩu từ Ấn Độ. Về chất lượng thì không phải bàn cãi, chất lượng khăn tắm quà tặng của chúng tôi đã qua kiểm định và có thể xuất khẩu đi Nhật. Mẫu khăn có đa dạng các kích thước mà có một vài ưu điểm như sau:

Ưu điểm nổi bật

  • Không thô cứng, mềm mại ngay cả khi phơi khô ngoài ánh nắng;
  • Không bị mốc, hôi, bị ố màu ngay cả khi đã qua sử dụng lâu ngày;
  • Các sợi bông liên kết bền chặt với nền khăn tăng tuổi thọ của khăn lên gấp 2 lần;
  • Khăn không bị xù lông, độ bền màu cao nên khi giặt tay hay giặt máy không bị xơ, phai màu;
  • Không bị bung các tơ lông trong quá trình sử dụng;
  • Khả năng thấm hút nước cực tốt (hút gấp 8 lần trọng lượng của khăn);
  • Đường chỉ được may bằng máy 5 kim Nhật Bản nên rất chắc chắn không bị bung sau nhiều lần giặt tẩy bằng máy giặt công nghiệp.

Trên đây là mẫu khăn tắm quà tặng cho nhân viên công ty mà Quà Tặng Thủ Đô muốn giới thiệu đến các bạn. Để tìm ra những mẫu đẹp nhất, phù hợp nhất bạn có thể truy cập vào đường link phía dưới nhé.

 +30 mẫu khăn quà tặng cao cấp

Để biết thêm thông tin chi tiết về những mẫu khăn quà tặng nhân viên trong công ty ngày 20/10. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ trụ sở: Số nhà 24, ngõ 381, Đường Thủỵ  Phương, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline/zalo0342.639.333

Emailthudogift@gmail.com

Fanpage: Quà Tặng Doanh Nghiệp Thủ Đô – ThudoGift

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *