Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp Nhân Dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Dưới đây là những mẫu quà tặng doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà cho chị em phụ nữ trong công ty nhân ngày 20-10. Những mẫu quà ý nghĩa và rất thiết thực trong đời sống của mỗi chị em phụ nữ hiện nay. Cùng dạo qua một vòng những mẫu quà tặng 20-10 của Quà Tặng Thủ Đô nhé.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp gốm sứ.

Dưới đây là những mẫu quà tặng doanh nghiệp 20/10. Những mẫu gốm sứ Bát Tràng như tô chén, dĩa sứ, bình hoa, ly sứ… đều là những món quà ý nghĩa dành cho nhân viên nhân ngày 20/10. Đây là những món quà gần gũi và thiết thực nhất với chị em, thường được chị em sử dụng hàng ngày. Dưới đây là những món quà tặng doanh nghiệp gốm sứ Bát Tràng phù hợp nhất sử dụng cho ngày 20/10.

Bộ bát đĩa gốm sứ

Đối với một người phụ nữ, họ luôn là chủ nhân của căn bếp, người giữ ngọn lửa ở mỗi gia đình, là người gắn kết mọi thành viên với nhau qua bữa cơm hàng ngày. Những bộ bát đĩa gốm sứ cao cấp giúp chị em tô điểm thêm nét đẹp trong mỗi bữa cơm. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp 20/10. Tham khảo món quà tặng doanh nghiệp bộ bát đĩa gốm sứ ở dưới đây.

mau-qua-tang-doanh-nghiep-bo-do-an
BỘ ĐỒ ĂN VẼ SEN ĐỎ MEN KEM

 

mau-qua-tang-doanh-nghiep-bo-do-an
BỘ ĐỒ ĂN VẼ CHUỒN TRÚC MEN NGỌC

 

mau-qua-tang-doanh-nghiep-bo-do-an
BỘ ĐỒ ĂN VẼ CHUỒN CỎ MEN NGỌC

 

>> Xem thêm: Những mẫu bát đĩa gốm sứ quà tặng doanh nghiệp ngày 20/10

Lọ hoa men tráng sứ Bát Tràng

Ngoài việc nấu ăn chăm sóc gia đình của mình qua mỗi bữa cơm. Người phụ nữ luôn là người biết thưởng thức cái đẹp, tạo không gian sống động cho căn phòng của mình bằng những lọ hoa nhiều màu sắc. Mẫu quà tặng doanh nghiệp lọ hoa tráng sứ Bát tràng cũng là một gợi ý nhỏ của Quà Tặng Thủ dùng làm món quà gửi đến những chị em nhân ngày 20/10.

Mau-qua-tang-doanh-nghiep-lo-hoa-men-su
Mẫu lọ hoa men sứ trắng Bát Tràng 01

 

Mau-qua-tang-doanh-nghiep-lo-hoa-men-su
Mẫu lọ hoa men sứ trắng Bát Tràng 02

 

Mau-qua-tang-doanh-nghiep-lo-hoa-men-su
Mẫu lọ hoa men sứ trắng Bát Tràng 09

 

 

>> Xem thêm: Những mẫu lọ hoa tráng sứ quà tặng doanh nghiệp ngày 20/10

Mẫu cốc sứ in logo.

Một trong những vật dụng không thể thiếu hàng ngày đó là những chiếc cốc. Những chiếc cốc luôn gắn bó với chị em kể cả khi ở công ty hay ở nhà. Mẫu quà tặng doanh nghiệp chiếc cốc sứ in logo đây là món quà thể hiện được tình cảm và sự quan tâm đến mỗi chị em  nhân dịp 20/10

Coc-Trang-Quai-Xoan
CỐC SỨ TRẮNG QUAI XOẮN

 

Coc-trang-quai-C-to
CỐC TRẮNG QUAY C TO

 

Coc-su-quai-chop-in-logo-768x648
Cốc sứ ngọn lửa có nắp in logo

 

>> Xem thêm: Những mẫu cốc sứ in logo quà tặng doanh nghiệp ngày 20/10.

Trên đây là những món quà tặng doanh nghiệp nhân dịp 20/10. Những bộ gốm sứ Bát Tràng luôn luôn gần gũi và thiết thực trong đời sống của mỗi chị em, sử dụng chúng làm một món quà là điều rất khôn ngoan. Một gợi ý nhỏ nữa để món quà trở nên tinh tế hơn thì nên kèm theo một tấm thiệp mừng, ghi những lời chúc tuyệt vời nhất gửi đến chị em

 

Để tìm thêm những mẫu quà tặng doanh nghiệp nhân dịp 20/10. Các bạn có thể truy cập vào website của Quà Tặng Thủ Đô hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về những món quà ý nghĩa ngày 20/10 dành tặng cho chị em phụ nữ trong công ty nhé.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ trụ sở: Số nhà 24, ngõ 381, Đường Thủỵ  Phương, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline/zalo0342.639.333

Emailthudogift@gmail.com

Fanpage: Quà Tặng Doanh Nghiệp Thủ Đô – ThudoGift

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *