4 lý do nên chọn bộ ấm chén quà tặng cho Đại hội

Bộ ấm chén luôn là một trong những sản phẩm được lựa chọn, sử dụng làm quà tặng kỷ niệm phổ biến trong các Đại hội. Tuy nhiên cách chọn bộ ấm chén quà tặng sao cho phù hợp với Đại hội, đẹp mắt và giá cả hợp lý thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây là câu trả lời mà Quà Tặng Thủ Đô dành cho những thắc mắc đó.

TẠI SAO NÊN CHỌN BỘ ẤM CHÉN QUÀ TẶNG CHO ĐẠI HỘI?

Đại hội là một hội nghị định kỳ của một tổ chức đề bàn và quyết định những vấn đề quan trọng nhất. Đó có thể là một hội nghị quy mô lớn, có quy mô khu vực thậm chí là quốc gia, hoặc trong một ban ngành đoàn thể nào đó. Đây là một sự kiện lớn với sự góp mặt của nhiều đối tượng quan trọng, việc lựa chọn một món quà phù hợp cũng luôn được quan tâm. Thời gian gần đây, bộ ấm chén  là sản phẩm được nhiều tổ chức lựa chọn làm quà tặng vì những lý do sau:

Bộ ấm chén phổ biến, tính ứng dụng cao

Bộ ấm chén là sản phẩm phổ biến và có thể dễ dàng bắt gặp trong bất kỳ gia đình nào tại Việt Nam bởi văn hóa thưởng trà đã có từ lâu đời. Những đối tượng tham gia Đại hội đa phần là người lớn tuổi nên cũng có rất nhiều đặc điểm được thừa hưởng từ văn hóa truyền thống đó.

Bộ ấm chén in logo đại hội đảng
Quà tặng đại hội đảng

Có thể truyền thông sự kiện thông qua quà tặng

Bằng công nghệ in hiện đại mà logo của doanh nghiệp hay nội dung của Đại hội có thể dễ dàng in lên các sản phẩm bộ ấm chén làm quà tặng kỷ niệm. Mỗi khi nhìn thấy bộ ấm chén, người nhận sẽ được gợi nhớ về Đại hội cũng như thông tin doanh nghiệp/ tổ chức.

Xem thêm: Quà Tặng Đại Hội Nông Dân Năm 2023

Nhiều mẫu mã sang trọng

Sự kiện càng trọng đại thì đòi hỏi về mức độ sang trọng của quà tặng cũng càng phải được chú ý nâng cao. Bộ ấm chén hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với màu sắc sang trọng được trưng bày trong những chiếc hộp giấy kính cầu kỳ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng. Nhờ vào sự đa dạng mẫu mã đó mà các đơn vị tổ chức có thể dễ dàng hơn trong khâu chuẩn bị quà kỷ niệm.

Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp

Giá cả hợp lý

Tuy các sản phẩm với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau và phụ thuộc vào những yêu cầu phía khách hàng yêu cầu thì sản phẩm lại có mức giá cao – thấp. Nhưng đừng lo lắng về điều đó bởi khi đặt bộ ấm chén in chữ với số lượng lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi cùng tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn.

MỘT SỐ MẪU BỘ ẤM CHÉN QUÀ TẶNG CHO ĐẠI HỘI

Bộ ấm chén in logo đại hội - Quà tặng đại hội
Bộ ấm chén in logo đại hội – Quà tặng đại hội
Bộ ấm chén dáng cúp kẻ chỉ vàng kim - Quà tặng đại hội Đảng
Bộ ấm chén dáng cúp kẻ chỉ vàng kim – Quà tặng đại hội Đảng
Quà tặng ấm chén in logo cho Đại Hội

Bo-am-chen-dang-buoi

Xem thêm: Gợi ý một số quà tặng cho Đại hội

ĐẶT MUA BỘ ẤM CHÉN LÀM QUÀ TẶNG CHO ĐẠI HỘI Ở ĐÂU?

Quà Tặng Thủ Đô là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm bộ ấm chén quà tặng cho Đại hội cùng những sản phẩm quà tặng khác như áo mưa in logo, bình thủy tinh in logo, áo mưa quảng cáo, bộ bát đĩa cao cấp quà tặng, … với chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết về mức giá và thông tin sản phẩm.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 ngõ 381 Thụy Phương, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline/zalo: 0342.639.333

Email: thudogift@gmail.com

Website: thudogift.com

Fanpage: thudogift

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *