Tại sao nên sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo để truyền thông doanh nghiệp?

Đồng hồ treo tường ngoài công dụng chính là để xem ngày giờ ra thì còn là một sản phẩm giúp truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả. Có không ít doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng, đại lý phân phối, … đã lựa chọn đồng hồ treo tường quảng cáo để làm công cụ truyền thông hình ảnh của mình trong chiến dịch quảng bá hoặc làm quà tặng nhân dịp các ngày lễ cho nhân viên của mình.

Đồng hồ treo tường in logo thương hiệu
                   Đồng hồ treo tường in logo thương hiệu

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG QUẢNG CÁO ĐEM LẠI

Qua những thiết kế, kiểu dáng đẹp mắt, sáng tạo và ấn tượng thì đồng hồ treo tường quảng cáo có thể được trưng dụng như một món nội thất trang trí cho gia đình, sảnh công ty hay văn phòng, … giúp không gian trở nên đẹp mắt hơn.

Đồng hồ treo tường in logo giá rẻ
Đồng hồ treo tường in logo giá rẻ

Đồng hồ treo tường từ lâu đã là một phần tạo nên nhận diện thương hiệu của nhiều doanh nghiệp. Từ những ý tưởng trong bộ nhận diện bao gồm slogan, logo, tên doanh nghiệp, … được in lên mặt các sản phẩm để thúc đẩy tiếp xúc người tiêu dùng thì đồng hồ treo tường là sản phẩm được cho là có tỷ lệ đưa thương hiệu đến gần khách hàng dễ dàng nhất.  Càng xuất hiện trước mắt khách hàng nhiều thì thương hiệu càng được khách hàng nhớ tới, vì thế mà nó đã trở thành một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu trong ý tưởng marketing của mỗi doanh nghiệp hiện nay trong các chiến dịch như quà tặng khuyến mãi, quà tặng nhân viên, quà tặng đối tác, …

CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU HIỆN NAY

Hiện nay có các sản phẩm đồng hồ quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là đồng hồ lịch, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường vỏ nhựa, đồng hồ phong thủy, …

Đồng hồ treo tường vỏ nhựa

Đồng hồ tròn treo tường in logo
Đồng hồ tròn treo tường
Đồng hồ treo tường in logo
Đồng hồ treo tường hình đa giác

Đồng hồ treo tường Jikan J85

Đồng hồ treo tường vỏ nhựa dòng cao cấp được lựa chọn nhiều nhất bởi sự độc đáo trong thiết kế, kiểu dáng sang trọng có thể trưng dụng là nội thất trang trí phòng. Ngoài ra giá in ấn logo, tên doanh nghiệp lên đồng hồ không quá cao, rất hợp lý, thậm chí là rất rẻ nếu đặt với số lượng lớn. Thành phần chính chủ yếu là nhựa cao cấp nên tính bền cao và hình dáng đẹp, đa dạng màu sắc, thiết kế như hình vuông, hình tròn, hình elip, hình ngũ giác, … nên có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp.

Đồng hồ treo tường khung gỗ

Đồng hồ quả lắc treo tường Jikan J66

Đồng hồ quả lắc treo tường Jikan J66

Bên cạnh sản phẩm đồng hồ treo tường vỏ nhựa thì sản phẩm đồng hồ treo tường vỏ gỗ cũng nhận được khá nhiều sự lựa chọn từ doanh nghiệp. Bởi sản phẩm có nhiều mẫu thiết kế sang trọng, phù hợp với rất nhiều không gian. Đây là món quà tặng cao cấp cho các khách hàng đặc biệt, hoặc quà tặng cho nhân viên trong các dịp lễ đặc biệt. Với chất liệu từ gỗ, phụ thuộc vào từng loại gỗ mà sản phẩm có mức giá cao thấp khác nhau. Tuy nhiên so với sản phẩm đồng hồ treo tường vỏ nhựa thì loại vỏ gỗ có mức giá nhỉnh hơn.

SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG QUẢNG CÁO CHO NHỮNG DỊP NÀO?

Đồng hồ treo tường là sản phẩm khá đa dạng và phổ biến nên nó được lựa chọn cho hầu hết các dịp. Tùy  vào mức độ, quy mô của sự kiện, dịp lễ mà có những kiểu dáng và hình thức đồng hồ treo tường phù hợp. Các sự kiện có thể là Đại hội, Lễ kỷ niệm, Ngày quốc tế Lao Động, sản phẩm khuyến mãi, ….

dong-ho-treo-tuong-quang-cao
Đồng hồ treo tường

Xem thêm: Bộ ấm chén dáng bưởi in logo doanh nghiệp

MUA ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG QUẢNG CÁO Ở ĐÂU?

Quà Tặng Thủ Đô tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng hồ treo tường quảng cáo cùng dịch vụ in logo doanh nghiệp lên sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài sản phẩm đồng hồ treo tường, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm in logo quảng bá doanh nghiệp khác như áo mưa quảng cáo, ấm chén in logo doanh nghiệp, … Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các mức giá, quý khách vui lòng liên hệ

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 ngõ 381 Thụy Phương, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline/zalo: 0342.639.333

Email: thudogift@gmail.com

Website: thudogift.com

Fanpage: thudogift

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *