5 mẫu khăn mặt quà tặng sinh nhật cho doanh nghiệp giá từ 15.000đ

Khăn mặt quà tặng cao cấp nhưng giá cực rẻ chỉ từ 15.000 đồng. Bạn có tin không? Nếu muốn tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp hãy chọn mẫu khăn này để làm quà tặng sinh nhật cho công nhân ngay thôi nào.

Khăn mặt quà tặng được làm từ chất liệu gì

Khăn mặt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: cotton 100%, cotton 65%, cotton 35%, PE 100%, khăn sợi tre,…Mỗi chất liệu có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy mỗi loại khăn được tạo ra có chất lượng khác nhau, giá cũng không giống nhau.

Khăn mặt quà tặng cao cấp thêu logo
Khăn mặt quà tặng cao cấp

Dù là khăn từ chất liệu nào thì chúng cũng được bán đầy rẫy trên thị trường. Nhưng hầu hết chúng đều không đáp ứng yêu cầu khăn làm quà tặng cho các doanh nghiệp. Vì đó chỉ là khăn hàng chợ, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có căn cứ đảm bảo chất lượng,…Quan trọng hơn, các mẫu khăn đó chỉ là khăn thông thường, không được in logo thương hiệu công ty.

Một vài mẫu khăn quà tặng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dưới đây sẽ giúp công đoàn các doanh nghiệp chọn được mẫu khăn phù hợp nhất, đồng thời có in logo thương hiệu hẳn hoi.

Mẫu khăn mặt quà tặng cao cấp giá chỉ từ 15.000 đồng

Trên thực tế, khăn cao cấp sẽ không có giá chỉ từ 15.000 đồng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn có thể mua khăn với mức giá cực rẻ này từ đơn vị trực tiếp làm ra khăn.

Giá rẻ không đồng nghĩa là chất lượng khăn sẽ giảm xuống. Thay vì giảm chất lượng, nhà sản xuất sẽ giảm kích thước chiều dài và rộng của khăn sao cho phù hợp với mẫu khan mat qua tang.

Hoặc, nhà cung cấp khăn sẽ không giảm đi bất kỳ tiêu chí nào của khăn. Quà tặng Thủ Đô nhưng vẫn lấy giá rẻ vì có xưởng sản xuất khăn trực tiếp. Tuy nhiên, khách hàng đặt lượng khăn càng lớn thì giá khăn sẽ càng rẻ.

Để minh chứng cho những điều trên là đúng, các doanh nghiệp có thể tham khảo một vài mẫu khăn mặt giá rẻ dưới đây.

Những bộ khăn này được nhà sản xuất khăn mặt quà tặng bán với giá khuyến mãi chỉ từ 27.000 – 88.000 đồng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp yêu cầu làm khăn quà tặng sinh nhật với mức giá chỉ từ 15.000 – 27.000 đồng, có in logo thương hiệu công ty, nhà sản xuất vẫn có thể làm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bộ phận công đoàn cần tìm đến nhà sản xuất uy tín, chuyên nghiệp.

Địa chỉ bán khăn mặt làm quà tặng sinh nhật công nhân giá rẻ

Để mua được những bộ khăn mặt quà tặng giá rẻ làm quà sinh nhật, công đoàn các doanh nghiệp hãy liên hệ Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô. Đặt khăn tại đây, các bạn không cần lo ngại về giá. Ngoài những giá tiền của những mẫu khăn được công khai trên website khanthudo.com, xưởng còn sản xuất khăn theo yêu cầu của khách hàng.

Chẳng hạn, khách hàng yêu cầu:

–         Khăn mặt quà tặng có kích thước 20x40cm

–         Khăn mặt cotton

–         Khăn thêu logo thương hiệu công ty

–         …………….

Căn cứ vào phân khúc giá cũng như yêu cầu khách hàng đưa ra, Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô sẽ tối ưu, tư vấn khách hàng sao hợp lý nhất, vừa ý cả 3 (doanh nghiệp, nhà sản xuất, công nhân được tặng).

Khăn mặt quà tặng giá rẻ có được in logo không

Nhiều doanh nghiệp lo lắng: Với khăn quà tặng giá chỉ từ 15.000 đồng thì có in logo công ty lên được không? Nếu không in logo được thì việc tặng khăn cho công nhân đã giảm đi 50% ý nghĩa.

Bộ khăn gội đầu Suka 44
Bộ khăn thể thao Suka 44-khăn quà tặng cao cấp

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô không chỉ là nhà sản xuất khăn đơn thuần. Chúng tôi vừa trực tiếp làm ra khăn, vừa in/ thêu logo lên khăn quà tặng theo yêu cầu nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty một cách tốt nhất.

Dù là khăn giá rẻ hay khăn mặt quà tặng cao cấp, chúng tôi hoàn toàn có thêu logo lên được. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp hoàn thiện cả khâu: gói quà, đóng hộp sao cho đẹp, vận chuyển,…Đây là điều mà ít nhà sản xuất nào có thể làm được như Xưởng khăn Thủ Đô.

Ngày nay, công đoàn các doanh nghiệp rất quan tâm đến đời sống của nhân viên. Vì vậy, ngoài quà tặng sinh nhật; doanh nghiệp cũng hay tặng quà công nhân vào các dịp lễ ngày 20/10, ngày 8/3, các ngày quốc lễ, dịp cuối năm,…Không phải ngày lễ nào cũng tặng khăn, tùy vào hoàn cảnh khác nhau mà doanh nghiệp chọn quà tặng phù hợp. Có thể là áo mưa in logo công ty, mũ bảo hiểm, bộ ấm trà, bộ ly thủy tinh,…Mỗi vật phẩm quà tặng đều rất giá trị và ý nghĩa với cuộc sống người công nhân!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Email: khanthudo@gmail.com

Điện thoại: 0328 891 444

Hotline khăn Thủ Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *