Nơi sản xuất khăn quà tặng – Giá rẻ nhất thị trường miền Bắc ở đâu?

Khăn quà tặng trên thị trường được bán với nhiều mức giá khác nhau. Đơn vị này báo giá rẻ thì có đơn vị khác báo giá rẻ hơn. Vậy mức giá nào mới là điểm dừng? Đâu mới là giá rẻ nhất? Các doanh nghiệp hãy cùng chúng tôi tìm đến nơi sản xuất khăn quà tặng cao cấp giá rẻ nhất thị trường miền Bắc nhé!

Khăn quà tặng cao cấp khác khăn thường ở điểm nào?

Khăn tắm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng dù làm từ chất liệu gì thì khăn cũng chia thành 2 dòng sản phẩm: dòng cao cấp và dòng rẻ tiền. Giữa hai dòng sản phẩm này sẽ có những điểm khác nhau rõ rệt. Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được chúng mà phải dùng giác quan và sự hiểu biết của mình.

Dưới đây là một vài điểm khác nhau giữa khăn cao cấp và khăn thường:

 • Khăn cao cấp sẽ tỉ mỉ từ chất liệu, màu sắc, logo thương hiệu, tính thẩm mỹ,…Những chiếc khăn thông thường, không được đầu tư về chất lượng sẽ không được tỉ mỉ đến từng chi tiết mà sẽ có ít nhất 1 khuyết điểm nào đó.
 • Khăn thuộc dòng sản phẩm cao cấp sẽ có độ mềm mịn cao. Độ mềm mịn đó có thể cảm nhận bằng tay. Khăn đem lại cảm giác dễ chịu, mát lạnh cho người sờ vào nó. Khăn dòng rẻ tiền có độ mềm mịn nhưng không cao, bằng cảm giác vẫn có thể nhận thấy nó có độ thô cứng.
So sánh khăn quà tặng cao cấp và khăn thường
So sánh khăn quà tặng cao cấp và khăn thường
 • Dù là khăn mặt hay khăn tắm quà tặng thì nó cũng không bị xù lông. Sợi vải khăn nếu bị đứt thì phần đầu đứt sẽ bị tua ra nhiều sợi con (vì đó là sợi tự nhiên). Nếu khăn có sự can thiệp của các thành phần hóa học, sợi khăn sẽ không bị tua.
 • Khăn quà tặng cao cấp thường có màu sắc nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên, không quá bóng láng.
 • Cùng một logo như nhau, cùng sử dụng một công nghệ in; nhưng khi in trên khăn cao cấp, logo sẽ đẹp và bền hơn khăn thông thường.

Giá khăn cao cấp là bao nhiêu tiền

Theo bạn dự đoán, khăn cao cấp sẽ có giá bao nhiêu tiền? 100k, 120k, 180k hay 250k,…Tất cả các con số đó đều không đúng. Chúng có giá cao hơn khăn thông thường là điều hiển nhiên nhưng giá sẽ không dừng ở một con số nhất định. Vì giá khăn tùy thuộc vào chất liệu cotton 100% hay 65%,…; kích thước là bao nhiêu cm; bộ khăn 2 chiếc hay 3 chiếc;….

Khăn quà tặng cao cấp Suka
Khăn quà tặng cao cấp

Chẳng hạn:

 • Khăn mặt quà tặng có kích thước 30x50cm sẽ có giá khác với khăn 35x60cm.
 • Khăn bông quà tặng sẽ có giá khác với khăn sợi tre.
 • Bộ 2 khăn quà tặng (cùng kích thước, cùng chất liệu) sẽ có giá khác bộ 3 khăn tặng.
 • –         ……..

Tóm lại: Giá khăn bao nhiêu cũng có, nó dao động từ 100k – 500k hoặc hơn thế. Chủ yếu là nhà sản xuất sẽ dựa theo yêu cầu khách hàng để đưa ra giá phù hợp nhất.

Nơi sản xuất khăn quà tặng cao cấp giá rẻ nhất miền Bắc ở đâu

Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì vậy thị trường miền Bắc luôn là vùng đất màu mỡ của các nhà sản xuất khăn. Màu mỡ là thế, nhưng các doanh nghiệp cũng phải tinh tường, sử dụng kỹ năng riêng của mình để tìm được nhà sản xuất khăn cao cấp uy tín, giá rẻ nhất.

Xưởng khăn Thủ Đô với hơn 5 năm làm nghề sản xuất khăn quà tặng. 5 năm không quá dài nhưng với uy tín và mức giá phải chăng. Xưởng khăn Thủ Đô đã nhiều năm liền được sự yêu mến của khách hàng miền Bắc.

Hơn nữa:

 • Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp ra khăn.
 • Chúng tôi chỉ báo giá làm ra khăn, vận chuyển toàn quốc và in logo thương hiệu lên khăn.

Vì vậy, xưởng khăn Thủ Đô khẳng định mang tới cho khách hàng mức giá rẻ nhất thị trường miền Bắc mà các đơn vị khác không làm được.

Hiện nay, chỉ cần nhắc đến nơi sản xuất khăn quà tặng cao cấp giá rẻ, chắc chắn sẽ có đến 80% doanh nghiệp đề xuất ngay xưởng khăn Thủ Đô.

Liên hệ mua khăn quà tặng bằng cách nào

Các doanh nghiệp có nhu cầu mua khăn/ đặt khăn làm quà tặng doanh nghiệp, có thể liên hệ xưởng khăn Thủ Đô theo một trong các cách sau:

–         Đến trực tiếp Xưởng sản xuất khăn Thủ Đô tại địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

–         Liên hệ qua các kênh online: điện thoại, email, zalo của xưởng khăn.

Hotline khăn Thủ Đô

Dù là liên hệ online hay trực tiếp, nhân viên của xưởng sẽ tư vấn và hỗ trợ hết mình. Chúng tôi sẽ không để khách hàng online chịu bất kỳ thiệt thòi nào. Mọi chính sách và hỗ trợ của chúng tôi đều mong khách hàng chọn được bộ khăn quà tặng hợp lý nhất .

Đặc biệt, nếu khăn mặt hay khăn tắm quà tặng không thích hợp trong dịp tặng đó. Chúng tôi cũng sẵn sàng nói thật để khách hàng không chọn khăn, không thuyết phục vô cớ để chốt được đơn hàng. Thay vào đó tư vấn để khách hàng có sự thay đổi hoặc chọn các quà tặng khác như: bộ ấm chén, bộ ly thủy tinh,…để phù hợp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *