5+ mẫu quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20T10

Có nhiều anh chị cán bộ công nhân thắc mắc khi nhận quà tặng dịp 20 tháng 10 và không hài lòng theo ý mình hoặc cảm thấy giá trị, ý nghĩa món quà không cân xứng với đồng tiền .

Với nhiều năm sản xuất, cung cấp quà tặng và cũng đã từng nghe những câu chuyện đời thực của người đi mua quà, người được nhận quà. Em xin chia sẻ để anh chị tham khảo nên chọn quà tặng gì cho doanh nghiệp, quà tặng gì cho công nhân viên:
1. Dầu gội, sữa tắm: Đại đa số không thích vì mỗi người có một kiểu tóc, kiểu da khác nhau nên hợp với dầu gội, sữa tắm khác nhau. Nên đại đa số mọi người đều không cảm thấy thích thú mới mẫu quà tặng này.
2. Ô dù, cầm tay: Ô dù cầm tay cũng là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hay quà tặng khuyến mại. Với giá tiền từ 75.000đ đến 200.000đ bạn hoàn toàn có thể có được chiếc ô dù đẹp làm quà tặng thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Đặc biệt rất phù hợp cho phụ nữ công sở.

Ô cầm tay in logo công ty Best Pacific Việt Nam
Ô cầm tay in logo công ty Best Pacific Việt Nam

3. Bộ khăn bông đẹp: Khăn bông đẹp là sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình. Khăn bông vẫn là món quà được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng nhân ngày phụ nữ quốc tế 8/3, ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 202/10 hay làm quà tặng sinh nhật cho công nhân viên. Bộ sản phẩm khăn bông là sản phẩm dễ lựa chọn bởi có thể ghép được nhiều sản phẩm với nhau như: Bộ 2 khăn tắm cotton đẹp, bộ khăn tắm gia đình, bộ khăn tắm khăn mặt, combo khăn tắm bông,….. Bạn có thể lựa chọn xuất quà bình dân từ 20.000đ đến cả bộ khăn cao cấp đến hàng triệu đồng theo yêu cầu.

Khăn tắm thêu logo thương hiệu
Khăn tắm thêu logo thương hiệu

Ngoài ra, với doanh nghiệp hay các công ty cũng có thể lựa chọn khăn bông thêu logo, khăn bông in logo làm quà tặng quảng bá thương hiệu đến tận tay người tiêu dùng. Một sản phẩm quà tặng thiết thực và ý nghĩa.

4. Bộ đồ ăn sứ cao cấp: Với những đơn vị có nguồn ngân sách tốt thì lựa chọn bộ đồ ăn sứ Bát Tràng cao cấp, độc đáo cũng làm món quà cực kỳ ý nghĩa và thiết thực cho người phụ nữ. Góp phần xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

Bộ đĩa mắt mèo vẽ sen đỏ men trắng
Bộ đĩa mắt mèo vẽ sen đỏ men trắng

5. Áo mưa in logo: Bạn muốn dành phần quan tâm tới sức khỏe của cán bộ công nhân viên thì hãy chọn những chiếc áo mưa thật tốt làm quà tặng cũng là món quà thật ý nghĩa.

Áo mưa cánh dơi in logo quảng cáo
Áo mưa cánh dơi in logo quảng cáo

Áo mưa có giá tiền chỉ từ 30.000đ đến 200.000đ đã được bộ áo mưa đẹp và có thể in logo thương hiệu. Vừa bảo vệ sức khỏe công nhân viên vừa quảng cáo được thương hiệu của mình. Áo mưa in logo là sản phẩm làm quà tặng khuyến mại hữu ích cho mọi doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khác cho gia đình như: Phích nước Rạng Đông in logo, bộ bình cốc thủy tinh in logo, mũ bảo hiểm chất lượng in logo,…. để làm quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam cũng rất ý nghĩa.

KEYS: QUÀ TẶNG SINH NHẬT, QUÀ TẶNG CHO NHÂN VIÊN NỮ, QUÀ TẶNG 20 10, QUÀ TẶNG 8 3, QUÀ TẶNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *