Ý Nghĩa Tượng Bác Hồ Khắc 3D

Bạn có hiểu ý nghĩa tượng Bác Hồ khắc 3D không? Hãy cùng Ngọc Diệp tìm hiểu nhé:

Chân Dung Bác Hồ:

Chủ tịch Hồ Chí Minh (tên lúc nhỏ là Nguyễn Sinh Cung, tên khi đi học là Nguyễn Tất Thành, trong nhiều năm hoạt động cách mạng trước đây lấy tên là Nguyễn Ái Quốc), sinh ngày 19/5/1890 ở làng Kim Liên, xã Nam Liên (nay là xã Kim Liên), huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An; mất ngày 02/9/1969 tại Hà Nội.

Tượng Bác Hồ
Tượng Bác Hồ

Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vị lãnh tụ giải phóng dân tộc, đem lại hòa bình, độc lập, tự do và ấm no hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam. Việc để hình tượng của bác trên bán làm việc có một ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp chúng ta luôn lấy tư tưởng đạo đức và những giá trị tư tưởng của người để làm kim chỉ nam trong mọi hàng động và những quyết điịnh trong công việc cũng như cuộc sống.

Ý Nghĩa Của Việc Thờ Tượng Bác Hồ:

Ở nhiều nơi trên đất nước hiện nay thì ngoài việc lập một bàn thờ Bác Hồ riêng để thờ cúng chung với các vị thần linh tại các đình, chùa,…thì người ta còn lập riêng một đền thờ Bác để thể hiện rõ lòng kính trọng và biết ơn. Đây được coi là một hoạt động văn hóa đặc biệt, một hình thức tín ngưỡng đan xen giữa đạo thờ tổ tiên thấm đậm đạo lý: “Uống nước nhớ nguồn” 

Tượng Bác Hồ Khắc 3D trong Pha lê
Tượng Bác Hồ Khắc 3D trong Pha lê

Hiện nay thì ngoài việc thờ cúng tổ tiên như một công thức chung tất yếu trong văn hóa tâm linh của người Việt thì chúng ta còn thấy đâu đó trên bàn thờ của khá nhiều các gia đình Việt đặt bức tượng Bác Hồ thạch cao, bằng gỗ quý, bằng đồng, tượng Bác Hồ bằng Pha Lê khắc 3D trong suốt…. trên đó vô cùng uy nghiêm và việc thờ tượng đồng Bác Hồ là điều không còn xa lạ trong ngày nay.

Ý Nghĩa Quà Tặng Tượng Bác Hồ Khắc 3D Trong Pha Lê:

Tượng bác Hồ được coi là món quà vô cùng ý nghĩa của người Việt. Tượng Bác được khắc 3D trong khối pha lê trong suốt và tinh xảo. Thờ tượng Bác Hồ hay để lưu niệm, để trong phòng làm việc thể hiện sự biết ơn và lòng thành kính của mỗi người dân Việt đến Người cha già dân tộc. Vị lãnh tụ tối cao của dân tộc ta đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp thống nhất đất nước.

Chân dung Bác Hồ Khắc 3D trong Pha Lê
Chân dung Bác Hồ Khắc 3D trong Pha Lê

Năm nay, nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị, cơ quan đặt tượng Bác Hồ khắc 3D trong Pha lê làm quà tặng kỷ niệm, quà tặng lưu niệm. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra đại hội Đảng các cấp như hiện nay. Ngoài việc đặt bộ ấm chén in nội dung đại hội, đồng hồ để bàn, bình hoa gốm sứ, bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp, phích nước Rạng Đông in logo…. Nhiều cơ quan, ngân hàng, đơn vị đã chuyển sang đặt Tượng chân dung Bác Hồ Khắc 3D Trong Pha Lê làm quà tặng đại hội Đảng, quà tặng hội nghị.

Tượng Chân Dung Bác Hồ Khắc 3D Trong Pha Lê

Địa chỉ đặt khắc tượng chân dung Bác Hồ uy tín, chất lượng:

Xưởng in ấn quà Tặng Doanh Nghiệp Thủ Đô chuyên cung cấp in ấn pha lê khắc 3D, 2D, tượng chân dung Bác Hồ 3D toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Cần mua quà tặng đại hội

KEYS: Ý NGHĨA TƯỢNG BÁC HỒ KHẮC PHA LÊ TRONG 3D, TƯỢNG BÁC HỒ KHẮC 3D, NƠI CUNG CẤP TƯỢNG BÁC HỒ 3D, TƯỢNG PHA LÊ BÁC HỒ, BÁC HỒ KHẮC 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *