Biểu trưng pha lê đẹp

Ý nghĩa biểu trưng pha lê là gì?

Biểu trưng pha lê là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho một buổi tổng kết vinh danh, cuộc thi,…. Biểu trưng pha lê như một nguồn lực tiếp thêm sức mạnh, độ lực phấn đấu phát triển, tăng thêm tinh thần làm việc được tốt hơn. Biểu trưng pha lê có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tuỳ thuộc vào từng sự kiện , chương trình khác nhau sẽ có những biểu trưng khác nhau.

Cúp pha lê Thủ Đô
Cúp pha lê đẹp

Cách chọn biểu trưng pha lê đẹp lại ý nghĩa?

Trên thị trường có rất nhiều biểu trưng pha lê với mẫu mà,và ý nghĩa khác nhau. Tùy từng mục đích tặng hay tính chất cuộc thi, tổng kết vinh danh mà tặng những mẫu biểu trưng phù hợp khách nhau. Qùa tặng doanh nghiệp Thủ Đô xin giới thiệu ý nghĩa một số loại biểu trưng pha lê đẹp như sau:

  • Biểu trưng cánh buồm, chiếc thuyền : ý nghĩa thể hiện sự vươn xa, vươn cao, phát triển nên thường được dùng để tặng đối tác, tặng chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, mẫu biểu trưng cánh buồm, biểu trưng chiếc thuyền cũng là món quà mà các trường hằng hải, các trường hải quân hay lựa chọn để tặng quà kỷ niệm khi đến các dịp lễ kỷ niệm thành lập trường, hội khóa , ngày ra trường.
  • Biểu trưng hình tròn, giọt nước, hoa sen : để trao tặng, kỷ niệm và vinh danh chọn vẹn những người có thành tích tốt trong công tác, trong cuộc thi tập thể.
  • Biểu trưng ngôi sao, biểu trưng ngọn lửa : ý nghĩa thể hiện sự sáng ngời, sức mạnh, niềm tin, trí tuệ, sự khát khao cháy bỏng, cố gắng không ngừng vươn lên.
  • · Biểu trưng toà tháp: ý nghĩa thể hiện sự vững chắc phát triển, đi lên. Thường được trao tặng cho tập thể, các nhân ngành bất động sản, các kiến trúc sư,…
Biểu trưng pha lê đẹp
Biểu trưng pha lê đẹp

Thông điệp biểu trưng pha lê là gì?

Biểu trưng pha lê ngoài ý nghĩa trao tặng vinh danh thì bạn có thể in logo, khắc tên công ty, tên đơn vị , slogan . ..để bạn dễ dàng nhớ khi bạn cần. Hoặc bạn có thể sáng tạo hơn thiết kế ra những mẫu biểu trưng pha lê riêng theo yêu cầu, theo phong cách lạ, độc đáo.

Biểu trưng pha lê theo yêu cầu
Biểu trưng pha lê theo yêu cầu

Bạn có thể tham khảo thêm 99+ nhiều mẫu khác tại đây.

Số lượng lớn liên hệ trực tiếp HOTLINE 0342.639.333 để có giá tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *