Ngày 20 10 nên tặng quà gì cho nhân viên nữ?

Vì sao nên tặng quà ngày 20 10 cho nhân viên nữ?

Ngày 20/10 là ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam là một trong những việc mà các doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi lẽ nhân viên nữ là nguồn nhân lực tiềm năng, cần được yêu thương, quan tâm và tôn vinh vì những đóng góp họ đã bỏ ra cho công ty. Tặng quà ngày 20/10 không chỉ thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp mà còn có tác dụng khích lệ, động viên tinh thần để nhân viên cố gắng cống hiến.

Tặng quà nhân viên nữ
Tặng quà nhân viên nữ 20/10

Vậy, theo xu hướng hiện nay thì tặng quà cho nhân viên nữ như thế nào? Tặng thế nào để để ai cũng hào hứng và thích thú, lại ý nghĩa. Hãy cùng quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô tìm hiểu nhé:

1. Chiếc khăn:

Trong công việc hàng ngày, thì chiếc khăn đẹp luôn là hành trang bên cạnh người phụ nữ. Chiếc khăn mặt đẹp để lau mồ hôi khi cần. Chiếc khăn mềm mại để lau mặt khi mỗi buổi sáng thức dậy cho một ngày mới tràn đầy sức khỏe. Chiếc khăn tắm lại và vật dụng không thể thiếu cho bất kỳ gia đình nào đặc biệt là người phụ nữ hiện đại.

Khăn tắm Thủ Đô đẹp
Khăn tắm cao cấp

Quà tặng ngày 20/10 là chiếc khăn chính là sự sẻ chia, sự yêu thương mà doanh nghiệp muốn tặng cho những nhân viên, người họ mà yêu thương. Chiếc khăn đó sẽ thay doanh nghiệp luôn bên họ, săn sóc cho họ như những người bạn thân ở bên nhau.

Quà tặng khăn đã trở thành một tặng phẩm tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều doanh nghiệp lớn dành tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác của họ.

2. Vé Spa hay làm đẹp

Với phụ nữ hiện đại thì Spa hay làm đẹp là điều không thể thiếu cho bất kỳ người phụ nữ nào. Món quà là một vé Spa hay làm đẹp đúng ngày 20/10 thì đảm bảo 100% không một người phụ nữ nào có thể chối từ được sau nhưng ngày làm việc vất vả.

Spa làm đẹp
Spa làm đẹp

Tuy nhiên, do nhiều điều kiện ở địa phương không có nhiều cơ sở Spa hay làm đẹp có thể sử dụng hình thức thanh toán này mà chỉ áp dụng được ở các thành phố lớn. Chính vì vậy, mà các doanh nghiệp địa phương ít lựa chọn hình thức này bởi ngân sách cao và không có trung tâm đáp ứng được.

3. Bộ đồ ăn cao cấp

Tặng quà 20/10 là một bộ đồ ăn cao cấp sẽ giúp nhân viên nữ nghĩ rằng công ty cũng quan tâm đến đời sống của họ, đặc biệt là gia đình họ. Bởi phụ nữ rất xem trọng yếu tố gia đình và họ luôn tìm cách để có một gia đình hoàn chỉnh, hạnh phúc.

Bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp
Bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp

Với ngân quỹ khoảng 500.000đ cho một xuất quà bạn có thể chọn những bộ đồ ăn Bát Tràng vẽ tay có kiểu dáng, hoa văn sang trọng, màu sắc tươi sáng và được phủ men bóng. Đây chắc chắn là món quà vô cùng tinh tế.

4. Lọ hoa đẹp quà tặng ngày 20 tháng 10

Nhân viên nữ thường rất yêu thích cái đẹp. Lọ hoa cũng là một ý tưởng tuyệt vời để tri ân họ. Một lọ hoa bằng sứ hoặc lọ hoa pha lê nhỏ thích hợp cho nhân viên nữ làm vật trang trí bàn làm việc ở nhà hoặc phòng khách.

Lọ hoa Bát Tràng Đẹp
Lọ hoa Bát Tràng Đẹp

Tặng quà ngày 20/10 là lọ hoa rất có ý nghĩa với phụ nữ đấy.
Tùy từng ngân sách từ 200.000đ bạn đã có thể mua được những lọ hoa Bát Tràng đẹp để tặng cho nhân viên rồi.

5. Bộ ấm chén đẹp tặng ngày 20 10

Một bộ ấm chén đẹp là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình Việt. Đặc biệt lại càng ý nghĩa hơn khi mỗi dịp Tết đến xuân về khi mọi người quây quần bên nhau.

Ấm chén vẽ hoa sen men khử
Ấm chén vẽ hoa sen men khử

Ngoài ra, phụ nữ cũng thường có thói quen trưng bày bộ ấm chén trong những tủ chén kiểu để làm đẹp không gian phòng khách.
Tặng quà ngày 20/10 với bộ ấm chén rất độc đáo và mang tính quảng bá thương hiệu doanh nghiệp vì có thể in logo, thương hiệu hay những lời tri ân, cảm ơn trên sản phẩm.
Vì sao bộ ấm chén lại là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất vào dịp tặng quà cuối năm? Bởi ấm trà là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình dịp Tết để tiếp khác và phù hợp ngân sách đại đa số doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *