Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương pha lê giá rẻ toàn quốc

Kỷ niệm chương pha lê là gì? Quy trình sản xuất kỷ niệm chương thế nào? Tại sao trong các loại kỷ niệm chương, loại làm từ pha lê luôn hút khách? Cùng thudogift.com đột nhập xưởng sản xuất kỷ niệm chương pha lê giá rẻ để khám phá nhiều điều bất ngờ nhé.

Giải đáp: Kỷ niệm chương pha lê là gì? Mục đích tặng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương pha lê là vật phẩm quà tặng làm bằng pha lê như: mẫu biểu trưng, cúp pha lê , … Nó được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức vào các dịp: sự kiện, lễ tổng kết quý/ năm, trao giải thưởng, vinh danh,…Kỷ niệm chương vốn cao quý, kết hợp với sự long lanh của pha lê làm cho quà tặng vinh danh trở nên sang trọng và giá trị hơn. Đó cũng là một phần lý do khiến kỷ niệm chương pha lê “hút khách” hơn các loại chất liệu khác.

Cup pha lê quà tặng vinh danh
Mẫu cup pha lê làm quà tặng vinh danh

Từ xưa đến nay, kỷ niệm chương được tặng với mục đích:

 • Tôn vinh cá nhân/ tập thể có thành tích cao. Qua đó làm vẻ vang tên tuổi, khơi dậy lòng tự hào của họ.
 • Vật lưu niệm về một sự kiện hay chương trình nào đó.
 • Biểu dương những cá nhân, những gương mặt tiêu biểu, tấm gương điển hình,…

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương pha lê giá rẻ toàn quốc ở đâu?

Quà tặng Thủ Đô là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất kỷ niệm chương pha lê uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Để hiểu hơn về kỷ niệm chương pha lê, khách hàng hãy cùng chúng tôi khám phá những điều bất ngờ nhé.

Thông tin sơ lược về Xưởng sản xuất Quà tặng Thủ Đô

Quà tặng Thủ Đô chuyên sản xuất các loại quà tặng doanh nghiệp – tổ chức – đoàn thể. Trong đó sản xuất và in kỷ niệm chương pha lê là thế mạnh của xưởng. Quà tặng Thủ Đô đã có tuổi đời trên 5 năm và có trụ sở tại số 24, ngõ 381 Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Quà tặng kỷ niệm chương do xưởng sản xuất gồm:

Ngoài chất liệu pha lê cao cấp, xưởng còn san xuat ky niem chuong từ nhiều chất liệu khác: gỗ đồng, thủy tinh, mica,…với thiết kế, mẫu mã, in logo theo yêu cầu khách hàng.

Một số mẫu kỷ niệm chương, cúp pha lê, biểu trưng pha lê xưởng đã cung cấp cho khách hàng:

Quy trình sản xuất kỷ niệm chương pha lê giá rẻ

Sản xuất kỷ niệm chương là cả một quá trình, đòi hỏi ở người thợ sự tỉ mỉ, cẩn thận, sáng tạo và lao động nghiêm túc. Tại Xưởng sản xuất Quà tặng Thủ Đô, để làm ra kỷ niệm chương đẹp, chúng tôi đã tuân theo quy trình rất nghiêm ngặt.

Biểu trưng pha lê giá rẻ
Biểu trưng pha lê giá rẻ theo yêu cầu

Cụ thể, quy trình gồm các bước sau:

 • Bước 1: Chọn phôi – cắt phôi sao cho phôi pha lê có kích thước phù hợp với yêu cầu mẫu mã của khách hàng.
 • Bước 2: Mài phôi pha lê, gồm 6 bước mài: xẻ phôi – mài thô – mài nhám – mài mịn – mài siêu mịn – đánh bóng các đường láng.
 • Bước 3: Khắc đổ màu bằng công nghệ khắc Laser. Nội dung khen tặng, logo, thương hiệu,…sẽ được hoàn thành trong công đoạn này.
 • Bước 4: Ghép các phần lại với nhau và hoàn thiện sản phẩm.
 • Bước 5: Tiến hành vệ sinh, đóng gói, giao hàng.

Trong quy trình trên, mỗi bước, mỗi công đoạn đều quan trọng để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Sản xuất kỷ niệm chương pha lê rẻ đẹp

Sản xuất kỷ niệm chương rẻ đẹp cũng là một bất ngờ Xưởng Sản xuất Quà tặng Thủ Đô gửi đến khách hàng. Mỗi mẫu kỷ niệm chương có một kiểu dáng riêng, cái đẹp riêng. Tùy vào góc độ nhìn nhận của mỗi người mà đánh giá mẫu nào đẹp hơn. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo rằng: Dưới bàn tay chuyên nghiệp, điêu luyện, khéo léo, tài hoa của người nghệ nhân, mỗi kỷ niệm chương được làm ra đều rất đẹp và ấn tượng.

Đặc biệt, Xưởng Sản xuất Quà tặng thủ Đô có máy móc hiện đại, nhân lực đông, tay nghề cao, chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian gia công. Vì vậy, các mẫu kỷ niệm chương không những đẹp mà còn giá rẻ.

Sản xuất kỷ niệm chương theo yêu cầu

Kỷ niệm chương pha lê có mẫu mã rất đa dạng. Khách hàng có thể chọn mẫu có kiểu dáng, kích thước, thiết kế,…có sẵn tại xưởng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp/ tổ chức cũng có thể đặt sản xuất kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu. Mẫu kỷ niệm chương có mẫu mã, kích thước thế nào, thiết kế ra sao,…xưởng hoàn toàn có thể đáp ứng.

Cam kết từ Xưởng sản xuất Quà tặng Thủ Đô

Xưởng Sản xuất Quà tặng Thủ Đô cam kết khi các doanh nghiệp, tổ chức đặt làm kỷ niệm chương tại được:

 • Tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm.
 • Được miễn phí thiết kế mẫu mã
 • Được miễn phí đổi trả nếu hàng làm không đúng yêu cầu hoặc có lỗi từ nhà sản xuất.
 • Được báo giá rẻ nhất, giá gốc tại xưởng
 • Được hưởng ưu đãi giảm giá theo chương trình do xưởng đưa ra hoặc mức chiết khấu phù hợp.

Bài viết này đã giúp các doanh nghiệp, tổ chức đã có được nhiều thông tin về việc sản xuất kỷ niệm chương pha lê. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng tiếp tục đồng hành cùng thudogift.com để có được nhiều thông tin hữu ích hơn nữa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cần mua quà tặng đại hội
Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương pha lê giá rẻ toàn quốc 20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *