9+ Mẫu Biểu Trưng Vinh Danh Đẹp Giá Rẻ Đại Hội Đảng

99+ mẫu biểu trưng vinh danh, biểu trưng pha lê đẹp giá rẻ đại hội Đảng cuối năm 2020 dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho những cơ quan – đơn vị bị bí ý tưởng hoặc gặp khó khăn khi chọn mẫu biểu trưng quà tặng. Quý cơ quan, đơn vị hãy tham khảo ngay để chọn được mẫu phù hợp nhất cho sự kiện sắp tới nhé.

Biểu trưng vinh danh là gì?

Biểu trưng là một vật phẩm, một biểu tượng mà trong đó có chứa ký hiệu, chữ viết, hình tượng,…. Biểu trưng là sự kết hợp với thiết kế tạo nên một nhãn hiệu, hình ảnh đại diện cho công ty – tổ chức – sự kiện – cuộc thi – phong trào,…hay cho một cá nhân nào đó. Ngày nay, biểu trưng thường được sử dụng để làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, biểu trưng thành lập cơ quan; biểu trưng vinh danh tập thể cá nhân suất sắc; biểu trưng nông thôn mới; biểu trưng đại hội đảng; …vào một dịp kỷ niêm hoặc sự kiện vinh danh nào đó.

Biểu trưng pha lê giá rẻ
Biểu trưng pha lê – quà tặng đại hội Đảng huyện Hoàng Su Phì

Kỷ niệm chương, biểu trưng vinh danh

Nếu nói về mẫu mã của biểu trưng, có thể chúng ta không đếm xuể. Ngoài các mẫu có sẵn tại nhà cung cấp thì mẫu mã ngày càng nhiều hơn do sự sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên mẫu mã của biểu trưng vinh danh rất đa dạng và phong phú. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể chọn những mẫu có sẵn hoặc nhà sản xuất sẽ làm theo ý tưởng của khách hàng đưa ra.

Mẫu biểu trưng pha lê cột cờ Lũng Cú
Mẫu biểu trưng pha lê cột cờ Lũng Cú – Thiết kế theo yêu cầu riêng

Là một công ty cung cấp, sản xuất quà tặng chuyên nghiệp – Cty Quà Tặng Thủ Đô đảm bảo rằng đưa ra thị trường những sản phẩm quà tặng vinh danh, quà tặng pha lê đẹp, chất lượng và giá rẻ. Trên thị trường có nhiều đơn vị chào bán biểu trưng vinh danh với nhiều mức giá khác nhau từ vài chục đến vài trăm nghìn. Tuy nhiên “tiền nào của nấy” bạn cần kiểm tra mẫu và uy tín trước khi đặt hàng nhé. Nhất là quà tặng pha lê.

Đọc thêm: Những kiến thức cơ bản về pha lê quà tặng.

Biểu trưng quà tặng là một vật ý nghĩa, giá trị tôn vinh, kỷ niệm vậy bạn nên chọn mua quà tặng vinh danh từ nhà cung cấp uy tín. Bạn không nên chọn những mẫu quà tặng quá rẻ như các trang bán hàng rao bán.

9+ mẫu biểu trưng vinh danh pha lê đẹp giá rẻ

Tại Xưởng Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô, chúng tôi có hàng nghìn mẫu biểu trưng pha lê đẹp, chất lượng, giá rẻ. Mỗi mẫu mang nét đẹp và ý nghĩa riêng, giá cũng khác nhau. Tuy nhiên là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được đặt hàng hợp yêu cầi với mức giá rẻ nhất có thể.

Sắp tới đơn vị của bạn có sự kiện cần đến biểu trưng quà tặng? Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn một vài mẫu biểu trưng đẹp, rẻ, rất được ưa chuộng trong nửa đầu năm qua:

 • Biểu trưng pha lê Thủ Đô – BPT01
Biểu trưng pha lê hình cánh buồm - Quà tặng vinh danh
Biểu trưng pha lê hình cánh buồm – Biểu trưng vinh danh
 • Biểu trưng pha lê Thủ Đô – BPT03
Mẫu biểu trưng pha lê để bàn đẹp
Mẫu biểu trưng pha lê để bàn đẹp
 • Biểu trưng pha lê Thủ Đô – BPT04
Biểu trưng pha lê hình cánh sen
Biểu trưng pha lê hình cánh sen
 • Biểu trưng pha lê Thủ Đô – BPT05
Biểu trưng pha lê đồng hồ để bàn
Biểu trưng pha lê đồng hồ để bàn
 • Biểu trưng pha lê Thủ Đô – BPT08
Biểu trưng vinh danh nhận viên
Biểu trưng vinh danh nhận viên
 • Biểu trưng pha lê Thủ Đô – BPT09
Biểu trưng pha lê kỷ niệm 50 năm ngày ra trường
Biểu trưng pha lê kỷ niệm 50 năm ngày ra trường
 • Biểu trưng pha lê Thủ Đô – BPT10
Biểu trưng pha lê mặt vuông
Biểu trưng pha lê mặt vuông
 • Biểu trưng pha lê Thủ Đô – BPT12
Bộ số 15 để bàn
Bộ số 15 để bàn
 • Biểu trưng pha lê Thủ Đô – BPT14
Đồng hồ pha lê để bàn
Đồng hồ pha lê để bàn
 • Biểu trưng pha lê Thủ Đô – BPT15
Quà tặng thuyền buồm pha lê cao cấp
Quà tặng thuyền buồm pha lê cao cấp

Là một biểu trưng, chắc chắn nó sẽ được in logo thương hiệu công ty hoặc tổ chức đó. Đảm bảo logo này sẽ rất nổi bật và ấn tượng trên nền pha lê trong suốt. Các công ty muốn thương hiệu của mình được quảng bá rộng rãi hơn hoặc ít nhất là thể hiện thông điệp của sự kiện, định hướng của cuộc thi,…thì biểu trưng pha lê in logo là lựa chọn số 1.

Xem thêm: Mẫu biểu trưng pha lê làm quà tặng vinh danh tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô

Nếu biểu trưng không phù hợp với sự kiện sắp tới, khách hàng cũng có thể chọn các quà tặng khác: bộ ấm chén Bát Tràng, bộ ly thủy tinh in logo,…làm quà tặng cuối năm, quà tặng tri ân khách hàng.

Từ giờ đến cuối năm 2020 cũng không còn lâu nữa, nếu doanh nghiệp – cơ quan – đơn vị –  tổ chức có dự định tặng quà nhân một sự kiện nào đó thì hãy lên kế hoạch đặt hàng ngay từ bây giờ. Một món quà tặng không là tất cả, nhưng nó sẽ rất ý nghĩa với người nhận vì họ xứng đáng được nhận.

Địa chỉ: Số 24, ngõ 381 Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại/ Zalo: 0342 639 333

Email: thudogift@gmail.com

Cần mua quà tặng đại hội

Keys: biểu trưng pha lê, biểu trưng gỗ đồng, biểu trưng vinh danh pha lê, biểu trưng vinh danh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *