Cung Cấp Phù Hiệu Đại Hội Đại Biểu Phụ Nữ Việt Nam

Xin chào, có phải bạn đang đi tìm đơn vị cung cấp quà tặng đại hội, quà tặng đại hội hội Phụ nữ không? Quà Tặng Thủ Đô chuyên cung cấp, sản xuất  quà tặng đại hội đại biểu phụ nữ Việt Nam, phù hiệu đại hội phụ nữ các cấp hay còn gọi là huy hiệu đại hội. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế sắc nét, giá cả cạnh tranh. Thudogift sẽ giới thiệu những mẫu phù hiệu đẹp để bạn lựa chọn cho cơ quan mình nhé:

Đại hội hội phụ nữ các cấp được tổ chức 5 năm 1 lần. Đây là sự kiện chính trị quan trọng trong năm 2021. Vì vậy. công tác chuẩn bị đại hội phụ nữ phải được chuẩn bị hết sức cẩn thận và chu đáo. Ngoài việc, chuẩn bị nội dung đại hội, báo cáo nhiệm kỳ, kế hoạch nhiệm kỳ, khánh tiết trang trí, khách mời,…. thì quà tặng cho đại biểu hội phụ nữ cũng hết sức quan trọng. Ngoài quà tặng đại biểu, thì phù hiệu đeo ngực cho đại biểu cũng hết sức quan trọng. Phù hiệu đeo ngực không chỉ là để dành cho đại biểu đeo trong buổi đại hội phụ nữ các cấp mà nó còn là vật lưu niệm giá trị tinh thần cho mỗi đại biểu tham dự đại hội. Vì vậy, để ghi được dấu ấn tốt cho đại biểu, bạn hãy lựa chọn cho cơ quan mình những chiếc phù hiệu đại hội đẹp, ấn tượng nhất nhé.

Mẫu phù hiệu hình tròn làm phù hiệu cho đại hội hội Phụ nữ :

Phù hiệu hình tròn được làm từ kim loại, bên ngoài được mạ đồng hoặc vàng theo yêu cầu. Phù hiệu hình tròn có kích thước phổ biến 2,2cm; 2,5cm và 3,0cm.  Phía sau phù hiệu được gắn ghim cài bướm hoặc nam châm.

Phù hiệu đại hội hội phụ nữ Việt Nam (Ảnh minh hoạ)
Huy hiệu đại hội hội phụ nữ phường Hà Hải ( Ảnh minh hoạ)

Đây là mẫu phù hiệu đại hội phụ nữ có thể nói là hợp nhất với phụ nữ. Đây là mẫu phù hiệu được chúng tôi sản xuất nhiều nhất cho đại hội phụ nữ các cấp. Bạn có thể in được logo hội, tên cơ quan, nội dung khoá, nhiệm kỳ để lưu dấu ấn đại hội. Sau khi in nội dung, phù hiệu được phủ 1 lớp keo thuỷ tinh trong suốt bảo vệ nội dung in không bị phai mờ theo thời gian. Vì vậy, phù hiệu phụ nữ này có thể sử dụng nhiều lần trong suốt 5 năm nhiệm kỳ mà vẫn đẹp.

Mẫu phù hiệu  hình lá cờ làm phù hiệu đeo ngực cho đại hội phụ nữ các cấp:

Đứng sau phù hiệu hình tròn, thì phù hiệu hình lá cờ cũng được nhiều đơn vị lựa chọn.

Phù hiệu đại hội phụ nữ cơ sở phòng Y tế
Huy hiệu đại hội phụ nữ cơ sở phòng Y tế (ảnh demo)

Mẫu phù hiệu hình lá cờ được làm từ kim loại. Nó được mạ vàng hoặc đồng tuỳ theo yêu cầu của cơ quan. Với diện tích bề mặt rộng hơn, phù hiệu lá cờ có thể in nội dung và logo đầy đủ hơn phù hiệu hình tròn. Phía sau phù hiệu lá cờ có ghim cài bằng kim bằng. Bề mặt in được phủ keo thuỷ tinh, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

 

Một số hình ảnh thiết kế mẫu huy hiệu đại hội phụ nữ để bạn tham khảo:

  • Mẫu huy hiệu lá cờ đại hội phụ nữ cơ sở Phòng tài chính lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026
Mẫu phù hiệu đại hội phụ nữ phòng tài chính
Mẫu huy hiệu đại hội phụ nữ phòng tài chính
  • Mẫu huy hiệu lá cờ đại hội phụ nữ cơ sở Khối tham mưu lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026
Phù hiệu đại hội phụ nữ khối tham mưu
Huy hiệu đại hội phụ nữ khối tham mưu
  • Mẫu huy hiệu lá cờ đại hội phụ nữ cơ sở Khối chính trị lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026
Mẫu phù hiệu đại hội phụ nữ khối chính trị
Mẫu huy hiệu đại hội phụ nữ khối chính trị

Địa chỉ đặt mua phù hiệu đại hội hội LHPN Việt Nam các cấp ở đâu uy tín?

Đến với https://thudogift.com/, bạn hoàn có yên tâm về chất lượng, giá cả cho sản phẩm phù hiệu đại hội. Không chỉ thế, bạn còn được đội ngũ tư vấn thiết kế nội dung đẹp, độc đáo phù hợp nhất với cơ quan bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số holtine: 0342639333 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ Đô

Báo giá quà tặng Thủ Đô

Xem thêm: Xưởng sản xuất đồng hồ để bàn bằng gỗ uy tín nhất thị trường 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *