Quà Tặng Đồng Hồ Để Bàn Thủ Đô Pha Lê Cao Cấp

Đã bao giờ bạn có ý tưởng mua đồng hồ để bàn để làm quà tặng kỷ niệm 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm, 30 năm, 35 năm, 45 năm, 50 năm,… ngày ra trường chưa? Hãy cùng đồng hồ Thủ Đô tìm hiểu ý nghĩa về chiếc đồng hồ để bàn làm quà tặng nhé:

Ý nghĩa của đồng hồ khi làm quà tặng:

Có phải đồng hồ không chỉ là vật dụng dùng để xem giờ, báo thức không? Không hẳn như vậy, đồng hồ là vật hết sức quan trọng trong thực tế. Đồng hồ giúp người sử dụng để ghi nhớ những cuộc hẹn; những cuộc họp. Đồng hồ còn giúp quản lý thời gian khoa học nhất. Ngoài ra, người tặng đồng hồ còn muốn nhắn gửi cho bạn: Thời gian luôn là thứ quý giá và tuyệt vời để giúp chúng ta gắn kết thành công.

Ngày nay, những chiếc đồng hồ để bàn được thiết kế nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau như: Đồng hồ để bàn bằng gỗ; đồng hồ để bàn tinh thể pha lê; đồng hồ để bàn pha lê; đồng hồ để bàn kiểu số;…. đã đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu trang trí phòng khách và phòng làm việc.

Đồng hồ để bàn pha lê
Đồng hồ để bàn pha lê

Đặc biệt, đồng hồ để bàn Thủ Đô có thể in khắc nội dung, logo theo yêu cầu. Chính vì đó, đồng hồ để bàn Thủ Đô được rất nhiều đơn vị lựa chọn để làm quà tặng họp lớp, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng đại hội, quà tặng ngày truyền thống,…

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ ĐôBáo giá quà tặng Thủ Đô

Kỷ niệm ngày ra trường có nên tặng đồng hồ làm quà kỷ niệm không?

Ở bất kỳ nơi đâu, thì kỷ niệm 5 năm ngày ra trường; 10 năm ngày ra trường; 15 năm ngày ra trường; 20 năm ngày ra trường; 25 năm ngày ra trường; 30 năm ngày ra trường; 35 năm ngày ra trường; 40 năm ngày ra trường; 45 năm ngày ra trường; 50 năm ngày ra trường; … luôn là những sự kiện được nhiều bạn chờ đón.

Kỷ niệm 20 năm ngày trở về
Kỷ niệm 20 năm ngày trở về trường THPT Cao Bá Quát

Hội khoá hay kỷ niệm ngày ra trường là dịp để bạn bè gặp lại nhau, ôn lại những kỷ niệm thời học sinh, sinh viên nhiều kỷ niệm. Đặc biệt, được gặp lại thầy cô giáo đã từng dạy dỗ chúng ta khôn lớn trưởng thành.

Khi ký ức thủa học trò ùa về trong buổi hội ngộ thì cũng là lúc mọi người phải chia tay thầy cô và bạn bè. Lúc này, quà tặng kỷ niệm họp lớp như là một cuốn phim vô hình ghi lại những giây phút tuyệt vời đó. Không chỉ thế, món quà lưu niệm đó còn là vật gắn kết để trong tương lai các bạn luôn nhớ về nhau, nhớ về Thầy cô. Nó cũng là cầu nối để các bạn đoàn kết giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống để mai sau trưởng thành hơn nữa.

 

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ Đô

Báo giá quà tặng Thủ Đô

Chiếc đồng hồ để bàn vật kỷ niệm thiêng liêng trường tồn với thời gian.

Có rất nhiều sản phẩm quà tặng để cho kịp hội khoá, họp lớp như: Áo đồng phục, ô cầm tay, bộ ấm trà, biểu trưng pha lê, lọ hoa, bộ bình cốc thuỷ tinh,…. Nhưng, đồng hồ để bàn Thủ Đô vẫn là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Đồng hồ để bàn kỷ niệm 30 năm ngày ra trường THPT Gia Viễn 2
Đồng hồ để bàn kỷ niệm 30 năm ngày ra trường THPT Gia Viễn 2

Quà tặng đồng hồ  có thể in ấn logo, nội dung đầy đủ và ý nghĩa theo yêu cầu riêng. Tặng đồng hồ còn có ý nghĩa muốn nhắc nhở các thành viên trong lớp: Hãy luôn sử dụng thời gian quý giá để thành công hơn trong công việc và  cuộc sống. Hơn thế nữa, nó và vật kỷ niệm để các bạn nhớ ngày đó, năm đó lớp trở về trường họp mặt và tri ân thầy cô. Và, nhắc nhở các bạn hãy nhìn đồng hồ để năm sau, 5 năm sau, 10 năm sau…. chúng ta lại sum họp bên nhau.

Đồng hồ để bàn Thủ Đô đặt trong hộp xi lụa sang trọng
Đồng hồ để bàn Thủ Đô đặt trong hộp xi lụa

Đồng hồ để bàn Thủ Đô được thiết kế đẹp mắt theo mọi nhu cầu. Nội dung được in theo công nghệ in UV hiện đại, đảm bảo sắc nét, chính xác. Máy đồng hồ Thủ Đô được cam kết bảo hành 1 năm. Với chiếc hộp xi lót lụa sang trọng bên ngoài thì đây quả là món quá đầy ý nghĩ giành tặng cho ngày hội khoá, ngày trở về đấy ạ.

Hộp xi lót lụa đựng đồng hồ sang trọng
Hộp xi lót lụa đựng đồng hồ sang trọng

 

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ Đô

Báo giá quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ đặt mua đồng hồ Thủ Đô ở đâu:

Có thể các bạn cũng đã đi tìm kiếm, hoặc tham khảo nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ để bàn làm quà tặng. Khi tìm đến đồng hồ Thủ Đô thì các bạn hoàn toàn có thể yêu tâm:

  • Về giá: Cam kết giá tốt nhất thị trường;
  • Về mẫu mã: Cam kết mẫu mã đa dạng, đáp ứng được tiến độ gấp.
  • Về chất lượng: Cam kết chuẩn như mẫu thiết về, bền, đẹp và sang trọng.
  • Về máy đồng hồ: Bảo hành 1 năm toàn quốc.
  • Về tiến độ: Cam kết chuẩn tiến độ, chuẩn thời gian.

Vậy, bạn còn băn khoăn gì không, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn: 0342 639 333.

Báo giá quà tặng doanh nghiệpThủ ĐôBáo giá quà tặng Thủ Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *