Địa chỉ đặt in ấm chén Bát Tràng tại HCM?

Đặt in ấm chén Bát Tràng để làm quà tặng cuối năm, quà tặng ngày kỉ niệm, quà tặng khách hàng, quà tặng Tết… là nhu cầu chung của nhiều doanh nghiệp tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cùng các cụm công nghiệp lớn nhỏ khác. Vậy tại Tp. HCM, địa chỉ đặt in ấm chén Bát Tràng ở đâu?

Nhu cầu đặt in ấm chén tại TP.HCM

Những năm trở lại đây, ngành công thương nghiệp ở Tp. HCM phát triển mạnh, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ dần dần mọc lên. Chính vì vậy, nhu cầu dat in am chen tại đây rất cao. Các doanh nghiệp in ấm chén để làm quà tặng cuối năm, quà tặng đối tác – khách hàng, quà kỉ niệm ngày thành lập công ty,…Thấu hiểu nhu cầu cũng như thị hiếu của quý doanh nghiệp, các xưởng in ấn vật phẩm quà tặng bắt đầu hình thành.

Tuy nhiên, quà tặng không đơn giản chỉ là “quà tặng” mà nó còn là bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy khi đặt in ấm trà, các doanh nghiệp cần:

+ Chọn địa chỉ đặt in ấm chén Bát Tràng tại HCM uy tín về mọi mặt.

+ Chọn bộ ấm chén chính hiệu Bát Tràng để đảm bảo đẹp, bền, sang, giá trị. Nếu không cẩn thận hoặc ham rẻ, các doanh nghiệp rất dễ chọn bộ ấm chén hàng giả.

+ Tặng vào dịp phù hợp.

+ Tìm đến đơn vị có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp, đúng hẹn, không làm chậm trễ hoặc ảnh hưởng đến kế hoạch của DN..

Nếu bạn không tìm được địa điểm theo ý hãy liên hệ với xưởng sản xuất gốm sứ Thủ Đô tại Bát Tràng theo số: 0972.021.786

Nên tặng bộ ấm chén vào dịp nào?

Đối với doanh nghiệp, trong 1 năm sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra. Trong đó có những sự kiện đã được định sẵn như: cuối năm, Quốc lễ,…nhưng cũng có những sự kiện mới lên kế hoạch: cuộc thi quản lý giỏi, thi đua khen thưởng, khuyến mãi theo chiến lược marketing,…Vậy nên tặng bộ ấm trà vào dịp nào là hợp lý?

Bộ ấm chén/ bộ ấm trà chính hiệu Bát Tràng có giá trị cao. Vì vậy dịp để tặng nó cũng phải trang trọng.

Bộ ấm chén in vàng kim cao cấp
Bộ ấm chén in vàng kim cao cấp – Sản phẩm gốm sứ Thủ Đô

Thông thường, các doanh nghiệp thường tặng quà bộ ấm trà bằng gốm sứ Bát Tràng vào các dịp: tổng kết cuối năm, kỉ niệm ngày thành lập công ty, kỉ niệm công ty tròn 2 tuổi – 3 tuổi…., quà tặng đối tác – khách hàng vào một dịp nào đó,….

Bộ ấm chén không những được các doanh nghiệp lựa chọn mà các cơ quan, đơn vị hành chính, tổ chức cũng thường sử dụng làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên chức dịp cuối năm. Sự kết hợp giữa bộ ấm chén cùng với lịch Tết là món quà hoàn hảo cho gia đình cán bộ.

Tại Tp. HCM, địa chỉ đặt in ấm chén Bát Tràng ở đâu?

Tp. HCM nhộn nhịp và phát triển là vậy. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ đặt in bộ ấm chén ở đâu? Để tìm được nơi cung cấp uy tín, kế toán – nhân sự – công đoàn đã phải tìm kiếm nát trên google. Khi tìm kiếm ra nơi cung cấp, họ lại phải tìm hiểu về sản phẩm, tham khảo giá có đắt không, hàng có chính gốc hay không,…Có rất nhiều lo lắng đặt ra cho người phụ trách khâu quà tặng này. Nếu làm không tốt, Sếp sẽ rầy la, kiểm điểm. Nếu tìm hiểu quá lâu mà chưa có quyết định đặt hàng thì mất quá nhiều thời gian,…Vậy tại sao không chọn công ty quà tặng chuyên cung cấp quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp UY TÍN?

Vì sao bạn nên chọn công ty quà tăng chuyên nghiệp để đặt hàng?

Còn nếu bạn muốn tìm đến nhà sản xuất gốm sứ quà tặng Bát Tràng thì đây.

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Thủ Đô không quá phô trương về thương hiệu bằng hình thức quảng cáo. ” Tiếng lành đồn xa” xưởng đã cung cấp cho nhiều khách hàng trên toàn quốc qua lời giới thiệu UY TÍN. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp của bạn lựa chọn xưởng gốm sứ Thủ Đô thì đây là nơi để đặt in ấm chén uy tín và luôn cam kết:

–         Mọi bộ ấm chén Xưởng sản xuất Gốm Sứ Thủ Đô làm ra đều cam kết 100% gốm sứ Bát Tràng chính hiệu. Nếu doanh nghiệp phát hiện có hàng giả, kém chất lượng, xưởng sẵn sàng đền bù. Tuy nhiên điều tồi tệ này sẽ không xảy ra vì xưởng cam kết dựa trên uy tín của mình.

Logo gốm sứ Thủ Đô
Logo đáy gốm sứ Thủ Đô

–         Để doanh nghiệp có được sản phẩm ưng ý nhất, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều mẫu mã gốm sứ Thủ Đô để DN lựa chọn.

–         Logo, tên công ty đều được xưởng in ấn rất cẩn thận, tỉ mỉ, công nghệ cao.

–         Nếu doanh nghiệp muốn chọn bộ ấm chén có họa tiết, đường nét đẹp, tinh xảo thì chọn chúng tôi là quyết định đúng. Tại đây, chúng tôi có bộ ấm chén kẻ chỉ in logo, ấm chén vẽ tay, ấm chén in hoa văn đa dạng, ấm chén vẽ vàng kim,…

–         Số lượng hàng đặt in ấm chén bao nhiêu xưởng cũng đáp ứng được, đảm bảo đúng hẹn cam kết.

–         Mọi giao dịch xưởng đều làm việc dựa trên hợp đồng, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.

Xem thêm: Địa chỉ đặt in bộ ấm chén Bát Tràng trên toàn quốc.

Giá in bộ ấm chén Bát Tràng rẻ không

Gốm sứ Bát Tràng là một thương hiệu nổi tiếng, vang danh khắp thế giới, chất lượng không cần bàn cãi. Vì vậy ấm chén Bát Tràng có giá không rẻ. Nó không có giá như một chiếc khăn hay một cái mũ lưỡi trai,…Nếu các doanh nghiệp thấy đơn vị hay cá nhân nào rao bán “ấm chén Bát Tràng giá rẻ hạt dẻ” hay “ ấm chén giá rẻ siêu cấp” thì đừng vội tin mà hãy suy xét dựa trên thương hiệu Bát Tràng cũng như hiểu biết của mình. Tránh mua phải gốm sứ “hàng chợ” hay hàng “gốm sứ Trung Quốc” kém chất lượng nhé.

Tuy nhiên, khi đặt in ấm chén tại Xưởng Gốm Sứ Thủ Đô với số lượng lớn để làm quà tặng, quý doanh nghiệp luôn nhận được nhiều ưu đãi:

+ Trước tiên là mua ấm chén giá lẻ = giá sỉ

+ Giá phải chăng, không hét giá trên toàn quốc

+ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

+ Các ưu đãi khác theo chương trình tri ân khách hàng

Mọi thông tin về việc đặt hàng hay in ấn logo, các doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quà Tặng Thủ Đô

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Điện thoại/ Zalo: 0342.639.333 hoặc 0972.021.786

Cần mua quà tặng đại hội

KEYS: Đặt in bộ ấm chén ở đâu, đặt in ấm trà, dat in am chen, in logo trên ấm chén,in logo ấm chén, in chữ lên ấm chén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *