Kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 nên tặng quà gì?

Sắp tới kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam… Các doanh nghiệp đã lựa chọn quà tặng cho nhân viên của mình chưa? “Ngày 20 tháng 10 nên tặng quà gì cho công nhân viên?” chắc hẳn là câu hỏi của không ít người lãnh đạo. Thế thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! Bởi bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu quà tặng 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ. Ngày này thường được tổ chức nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức. Quà tặng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng; thiệp và món quà nhỏ kèm theo những lời chúc mừng.

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10
Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Xem thêm: Tìm hiểu về ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Năm 2020 là một năm có nhiều sự kiện quan trọng trong cả nước như đại hội Đảng các cấp; kỷ niệm 60 năm ngành kiểm sát nhân dân; kỷ niệm 90 năm ngành tuyên giáo; kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 thành công; 75 năm ngày truyền thống ngành công an; …và cũng là năm kỷ niệm 90 “Ngày Phụ nữ Việt Nam”. Đảng và nhà nước cũng tổ chức rất nhiều cuộc thi về ngày truyền thống các bạn ngành.

Ý nghĩa của ngày 20/10? Ngày 20 tháng 20 nên tặng quà như thế nào?

Từ lâu, ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 đã vượt quá giới hạn trong ý nghĩa lịch sử nữa. Bởi lẽ, đây còn được coi là dịp để những doanh nghiệp, những nhà lãnh đạo; Công ty dành tặng cho các công nhân viên của  mình những lời cảm ơn, những món quà ý nghĩa với sự quan tâm, chân thành nhất.

Kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam đang tiến đến gần. Chắc hẳn câu hỏi “20 tháng 10 nên tặng quà gì?” là câu hỏi lên top trending trong những ngày này. Các nhà lãnh đạo “đau đầu” vì suy nghĩ quà tặng cho nhân viên của mình. Cơ mà chẳng cần điều gì sa hoa, sang trọng, chỉ cần tặng một bó hoa hay đơn giản là một món quà nho nhỏ cùng với tình cảm chân thành cũng đủ khiến các công nhân viên thấy mình được cổ vũ tinh thần ít nhiều rồi! Chọn quà cho phù hợp với mục đích tặng không phải là vấn đề đơn giản. Hãy để Ngọc Diệp tư vấn một số mẫu quà tặng 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam nhé!

Quà tặng cho cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Kết thúc mỗi cuộc thi tìm hiểu ngày truyền thống là dịp ban tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. Vì đó, mà món quà càng được ban tổ chức quan tâm lựa chọn cho hợp với mỗi cuộc thi. Với ” 90 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam” chắc hẳn đầu bạn nghĩ ra vô vàn món quà để trao tặng. Tuy nhiên, để tìm được ý tưởng, mẫu mã phù hợp thì lại là cả một vấn đề lớn với BTC. Quà tặng Thủ Đô với nhiều năm tư vấn cho các cuộc thi tìm hiểu và cũng qua nhiều kinh nghiệm xin giới thiệu tới bạn 2 món quà vinh danh cực kỳ ý nghĩa.

Cúp pha lê vinh danh cho ngày 20 tháng 10 năm 2020

Cup pha lê vinh danh rất đa dạng về kiểu dáng cũng như hình thức. Đây là mẫu vinh danh mà có thế đáp ứng mọi nhu cầu, mọi cuộc thi cho các cơ quan ban ngành. Tuy nhiên, để tư vấn theo ý tưởng của ban tổ chức thì cũng là cả một vất đề lớn như: hiểu ý tưởng, thiết kế và làm theo ý tưởng => chỉ cần thế thôi cũng đủ biết giá trị nó cao rồi đúng không ạ. Xưởng in ấn Thủ Đô xin gửi tới mẫu Cup Vinh Danh mà theo kinh nghiệm qua nhiều cơ quan phụ nữ lựa chọn làm giải thưởng Vinh Danh

Cup tặng 90 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam
Cup tặng 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Với Cup Vinh Danh này thì phù hợp cho các cuộc thi tìm hiểu, cuộc thi sắc đẹp hay cuộc thi người phụ nữ quyền năng,…; Hay giành tặng cho những cá nhân, tập thể phụ nữ đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang dịp kỷ niệm ” ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10″.

Bảng vinh danh gỗ đồng cho ngày 20 tháng 10 năm 2020

Ngoài cup Vinh Danh thì bảng Vinh Danh cũng được nhiều đơn vị lựa chọn. Với giá tiền từ 200.000đ trở lên bạn có thể lựa chọn cho mình những bảng vinh danh gỗ đồng rất ưng ý và phù hợp rồi nhé.

Vinh Danh 90 năm phụ nữ Việt Nam  20 tháng 10
Vinh Danh 90 năm phụ nữ Việt Nam

Nếu kinh phí không nhiều cho trao giải bạn cũng có thể chọn bằng khăn vinh danh thông thường cũng rất tuyệt vời phải không ạ.

Vậy, dịp kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 thì nên tặng quà gì?

Ngoài hoa tươi hay thiệp chúc mừng vì quà tặng là phần không thể thiếu vào ngày lễ này. Với các đơn vị như hội phụ nữ cấp xã, kinh phí tặng quà eo hẹp thì cũng có thể tặng món quà khác như sau:

Bộ số pha lê để bàn cho ngày 20 thang 10

Dịp kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, bạn có thể lựa chọn bộ số pha lê để bàn cũng rất ý nghĩa. Bộ số 90 có thể làm bằng pha lê, bằng gỗ đồng hay bằng đồng.

Bộ số kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam
Bộ số kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Tùy ngân sách tổ chức mà bạn có thể chọn các bộ số khác nhau, chất lượng cũng khác nhau. Quan trọng nhất vẫn là biểu trưng nào hợp với chương trình đó và ngân sách. Có 2 loại bộ số phổ thông:

Với bộ số này, thì phù hợp với hội phụ nữ cấp huyện, hội phụ nữ cấp thị xã trở nên; hoặc với một số cơ quan có kinh phí tặng quà cao cho từng cá nhân.

Khăn bông quà tặng:

Khăn bông quà tặng có hợp không? Khăn bông là món quà được nhiều cơ quan, đơn vị cũng như doanh nghiệp lựa chọn nhất vào ngay 20 thang 10. Vì sao vậy?

Khăn thêu logo hội phụ nữa công an thành phố Cẩm Phả
Khăn làm quà tặng hội phụ nữa công an thành phố Cẩm Phả

Thứ nhất, khăn mặt quà tặng với biên độ ngân sách giao động lớn từ 20.000đ đến vài trăm nghìn đồng thì khăn bông là món quà tặng dễ chọn nhất.

Thứ hai, với khả năng ứng dụng của nó thì phải nói rằng: đây là món quà mà không bao giờ với mọi người, mọi gia đình Việt.

Thứ 3, khả năng phù hợp với phụ nữ và mọi người khác vì ai cũng cần dùng tới nó.

Thứ 4, khăn quà tặng có thể thêu mọi logo; thông điệp mà người tặng hay cơ quan tổ chức ghi dấu thương hiệu hay sự kiện.

Bộ dụng cụ gia dụng cho cá nhân hoặc gia đình:

Căp lồng đựng cơm:

Cặp lồng đựng cơm là vật dụng rất cần thiết cho mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Lại rất cần thiết dân văn phòng hay công sở muốn mang cơm nhà đi ăn thay vì phải ăn cơm văn phòng hay cơm ngoài quán không đảm bảo vệ sinh và không ngon miệng.

Cặp lồng cơm cá nhân
Cặp lồng cơm cá nhân

Tùy từng ngân sách mà doanh nghiệp, tổ chức có thể mua cặp lồng cơm có cắm điện hay không. Tuy nhiên, với kinh phí bình thường thì đại đa số các doanh nghiệp, tổ chức chọn loại cặp lồng 2 ngăn và 3 ngăn không cắm điện. Tùy từng thương hiệu mà cặp lồng cơm có giá từ 30.000 trở lên.

Ngoài ra, doanh nghiệp hay tổ chức có thể in ấn logo, thương hiệu hay thông điệp lên đó nhằm ghi dấu ấn sự kiện hay quảng bá doanh nghiệp của mình. Đây là cách mà rất nhiều đơn vị lựa chọn ngày nay.

Ô cầm tay:

Ô cầm tay được coi là vật bất ly thân với mỗi người phụ nữ hiện đại ở bất cứ nơi đâu. Khi đi đường dù mưa hay nắng thì chiếc ô cầm tay luôn là vật che trở đảm bảo sức khỏe cho bạn; cho gia đình bạn; những người thân của bạn.

Bố cầm ô che chở con dưới trời mưa
Bố cầm ô che chở con dưới trời mưa

Bạn là chủ cơ quan, chủ doanh nghiệp; chủ tịch công đoàn hay trưởng phòng nhân sự. Bạn nghĩ sao khi nhân viên, cộng sự của mình không có những chiếc ô tốt để đi dưới trời mưa an toàn hay gió to cũng vậy; hay còn tiết kiệm không mua chiếc ô cá nhân cho mình.

Trao quà tặng ô cầm cay cho công nhân khu công nghiệp
Trao quà tặng ô cầm tay cho công nhân khu công nghiệp

Thay vì, tặng phong bì vào ngày lễ, dịp lễ thì hãy cân nhắc mua tặng đồng nghiệp, nhân viên, công nhân của mình những chiếc ô tốt nhé. Ngọc Diệp tin chắc rằng, bất kỳ cá nhân nào mua được ô tốt đúng chất lượng ngoài thị trường sẽ không bao giờ rẻ hơn bạn mua ô trực tiếp tại xưởng sản xuất ô hoặc đơn vị cung cấp, phân phối ô tại Việt Nam.

Giá ô sản xuất tại Việt Nam thường có giá cao hơn ô nhập lậu Trung Quốc. Tuy nhiên, tiền nào của ấy, do đó theo mình thì bạn nên chọn ô sản xuất tại Việt Nam cho chất lượng nhé. Giá ô rất rẻ chỉ từ 60.000đ trở lên bạn đã có chiếc ô cầm tay chất lượng rồi.

Cốc Sứ Bát Tràng In logo:

Một chiếc cốc sứ sang trọng, hợp vệ sinh là món quà cũng rất tuyệt vời phải không bạn.

Cốc sứ Bát Tràng in logo tặng ngày 220 tháng 10 (ảnh minh họa)
Cốc sứ in logo tặng ngày 220 tháng 10 (ảnh minh họa)

Với chiếc cốc sứ in logo thông thường có giá chỉ từ 20.000đ cũng làm món quà rất ý nghĩa cho mỗi cá nhân. Đặc biệt, cốc sứ lại rất hữu ích cho những gia đình có trẻ nhỏ và cụ già dùng để uống nước ấm, pha sữa hay uống trà. Với dịch covid-19 này thì cốc cá nhân lại càng cần thiết để đảm bảo giữ vệ sinh cho cộng đồng.

Bộ bình cốc thủy tinh:

Một sản phẩm gia dụng mà gia đình nào cũng cần có trong phòng khách hay trong nhà ăn đó là bộ bình cốc thủy tinh. Bộ bình cốc thủy tinh thường được dùng để uống nước lọc hoặc uống trà Lipton là rất phù hợp.

Bộ bình ly thủy tinh in logo
Bộ bình cốc thủy tinh in logo

Bộ bình cốc cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau giao động từ 100.000đ đên vài trăm nghìn đồng. Gíá bộ bình cốc in logo còn tùy thuộc vào hãng sản xuất thủy tinh như: Hàng nội địa trung quốc ( Deli); hàng thủy tinh Việt Tiệp; hàng thủy tinh Indo, hàng Ocean, hàng thủy tinh ThaiLand, hàng thủy tinh Lumiarc,….Do đó mà tùy vào từng ngân sách tổ chức, doanh nghiệp có thể chọn những bộ bình cốc hay bình hoặc cốc làm quà tặng hợp lý.

Bộ đồ ăn, bát ăn Bát Tràng:

Bộ đồ ăn Bát Tràng chính hiệu thuộc dòng quà tặng cao cấp, có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng một bộ đầy đủ. Tuy nhiên, ít doanh nghiệp cơ quan có kinh phí để lựa chọn bộ đồ ăn làm quà, mà chỉ phù hợp làm quà tặng cho tri ân khách hàng cao cấp, hay quà tặng tân gia, quà biếu tết.

Tuy nhiên, với kinh phí hạn hẹp, nhiều cơ quan; tổ chức hay doan nghiệp cũng lựa chọn những bộ bát ăn ( bộ 6 bát hay 10 bát ăn) hoặc 1 âu cơm làm quà tặng cũng rất hợp lý và hữu ích cho nhận viên; cán bộ của cơ quan mình.

Kết hợp quà tặng là đồ dùng cho công nhân viên:

Với doanh nghiệp, lựa chọn quà tặng làm đồ dùng cho cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy quà gì phù hợp lại ý nghĩa?

Áo mưa in logo thương hiệu:

Tương tự như ô cầm tay thì áo mưa cũng là vật bất ly thân của cán bộ công nhân viên. Vì đa số nhân viên đều phải di chuyển bằng xe máy hằng ngày để đi làm. Quà tặng là một chiếc áo mưa, hay một bộ áo mưa cũng rất ý nghĩa phải không ạ.

Áo Mưa Thủ Đô in logo
Áo Mưa Thủ ĐôQuà tặng ngày 20 tháng 10

Quà tặng 20 tháng 10 là 1 bộ áo mưa rất cần cho doanh nghiệp trong thời điểm này. Chỉ cần chi một khoản tiền mà vừa làm được quà tặng; vừa in logo quảng cáo được thương hiệu công ty đến mọi miền tổ quốc. Với giá chỉ từ 30.000 đồng, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc áo mưa in logo cực kỳ ý nghĩa rồi.

Mũ bảo hiểm:

Cũng như áo mưa Thủ Đô, mũ bảo hiểm in logo cũng là sản phẩm có cùng phân khúc giá tiền và giá trị sử dụng như nhau.

Mũ bảo hiểm in logo
Mũ bảo hiểm in logo Quà tặng ngày 20 tháng 10

Món quà là chiếc mũ bảo hiểm rất cần thiết cho nhân viên; đặc biệt nhân viên các khu công nghiệp. Điều đầu tiên là mũ phải đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Để chọn mua được đơn vị cung cấp mũ bảo hiểm uy tín thì các bạn nên tìm tới công ty sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng hoặc đơn vị chuyên cung cấp quà tặng uy tín.

Như vậy, Ngọc Diệp đã làm sáng tỏ câu hỏi: “20 tháng 10 nên tặng quà gì?” mà bạn băn khoăn khi ngày 20 tháng 10 sắp tới gần rồi đấy.

Thông tin liên hệ khi bạn cần mua quà tặng 20 10 hay in ấn:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Số 24, ngõ 391 đường Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

hotline-2-png

KEYS: Ngay 20 tháng 10 nen tang qua gi; ngày 20 tháng 10 tặng quà gì; quà tặng 20 tháng 10; qua tặng 20 tháng 20;

Ngay 20 thang 10 nen tang qua gi, ngày 20 tháng 10 tặng quà gì, quà tặng 20 tháng 10, qua tặng 20 tháng 20,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *