Huy hiệu – Phù hiệu Đại Hội Chi bộ

Huy hiệu – Phù hiệu Đại Hội chi bộ là vật không thể thiếu chuẩn bị cho mỗi đảng viên khi tham dự đại hội chi bộ tại cơ sở Đảng. Vì vậy bạn cần tìm đến dịch vụ cung cấp Phù hiệu Đại Hội chi bộ để phát cho mỗi đảng viên trong chi bộ của mình trước khi Đại hội được tổ chức.

phu-hieu-dai-hoi-chi-bo-1024×390 (600 x 229)

Những ý nghĩa mà Huy hiệuPhù hiệu Đại hội chi bộ cần được trang bị cho đảng viên:

  • Thể hiện sự tôn nghiêm và tự hào của người Đảng Viên
  • Đánh dấu sự kiện chính trị quan trọng
  • Phân biệt những đại biểu về dự đại hội
  • Cổ vũ tinh thần của Đại Hội
  • Lời nhắc nhở người Đảng Viên phải phát huy vai trò, trách nhiệm của mình khi tham dự Đại Hội

Vì vậy, không thể không chuẩn bị những chiếc Phù hiệu cờ Đảng – Huy hiệu cho Đại hội Chi bộ phải không nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuẩn bị cho đại hội chi bộ. Công ty dịch vụ quà tặng Thủ Đô nhận cung cấp Huy hiệu cờ Đảng – Phù hiệu Đại hội Chi Bộ. Cung cấp cho toàn bộ các chi bộ từ Bắc – Trung – Nam. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín đã đồng hành với hàng trăm chi bộ trên toàn quốc để chuẩn bị và tổ chức Đại hội chỉ bộ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh thực tế về Huy hiệu cờ Đảng, Phù hiệu đại hội chi bộ:

Huy hiệu đại hội đảng bộ
Phù hiệu đại hội đảng bộ
Phù hiệu đại hội đảng bộ xã
Phù hiệu đại hội đảng bộ xã
Phù hiệu đại hội đảng viên Viettel
Phù hiệu đại hội đảng viên Viettel

Video phù hiệu – huy hiệu đại hội đảng, đại hội chi bộ các cấp, ship toàn quốc:

Huy hiệu lá cờ

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ huy hiệu cờ Đảng, Phù hiệu đại hội Chi Bộ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUÀ TẶNG THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 24, ngõ 381, đường Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Gmail: thudogift@gmail.com        Điện thoại: 0977.021.786 – 0342.639.333

Thông tin liên quan: HƯỚNG DẪN BẦU CỬ TRONG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020 – 2025

(nguồn: https://thuvienphapluat.vn/tintuc/vn/thoi-su-phap-luat-binh-luan-gop-y/27665/toan-bo-huong-dan-bau-cu-trong-dai-hoi-dang-cac-cap-nhiem-ky-2020-2025)

Việc bầu cử cấp ủy, ban thường vụ, bí thư, phó bí thư cấp ủy, Ủy ban kiểm tra và chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra các cấp thực hiện theo Quy chế bầu cử trong Đảng.

– Thực hiện thí điểm bầu bí thư cấp ủy tại đại hội ở những nơi cấp ủy đoàn kết, thống nhất cao. Nhân sự dự kiến giới thiệu là người tiêu biểu, hội tụ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín. Nhân sự có khả năng đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời, phải được sự đồng ý của cấp ủy cấp trên trực tiếp.

– Thực hiện đại hội lấy phiếu giới thiệu bí thư cấp ủy trong số các đồng chí vừa trúng cử vào ban chấp hành đảng bộ khóa mới, trừ những nơi trực tiếp bầu bí thư cấp ủy. Kết quả giới thiệu của đại hội để cấp ủy khóa mới tham khảo khi bầu bí thư cấp ủy. Trường hợp giới thiệu của đại hội khác với phương án nhân sự được duyệt thì báo cáo cấp ủy cấp trên cho ý kiến chỉ đạo trước khi bầu bí thư cấp ủy.

Bầu cử đại hội ( nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn Intnernet)

Cụ thể, Quyết định 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 quy định việc bầu cấp uỷ được thực hiện theo các bước sau:

– Đoàn chủ tịch (ĐCT) đại hội báo cáo với đại hội về yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu. Số lượng của cấp uỷ khoá mới do cấp uỷ cấp triệu tập đại hội chuẩn bị. Đại hội thảo luận về yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu cấp ủy khóa mới. Biểu quyết về số lượng cấp uỷ viên (theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của cấp uỷ cấp trên về khung số lượng cấp uỷ viên ở mỗi đảng bộ).

– ĐCT đại hội đề cử danh sách nhân sự do cấp uỷ cấp triệu tập đại hội chuẩn bị.

– Tiến hành ứng cử, đề cử.

– ĐCT tổng hợp danh sách những người ứng cử, được đề cử. Đề xuất những trường hợp được rút và không được rút khỏi danh sách bầu cử, báo cáo đại hội xem xét, quyết định.

Lấy phiếu xin ý kiến của đại hội đối với các trường hợp ứng cử, được đề cử (nếu cần).

– Lập danh sách bầu cử; lấy biểu quyết của đại hội thông qua số lượng và danh sách bầu cử.

– ĐCT giới thiệu danh sách ban kiểm phiếu gồm một trưởng ban . Một số uỷ viên là những đại biểu không có tên trong danh sách bầu cử. Đại hội biểu quyết thông qua danh sách ban kiểm phiếu.

– Ban kiểm phiếu hướng dẫn cách thức bỏ phiếu. Kiểm tra và niêm phong thùng phiếu trước khi bỏ phiếu. Phát phiếu bầu cử cho đại biểu, đại hội tiến hành bầu cử. Ban kiểm phiếu tiến hành kiểm tổng số phiếu phát ra, thu về báo cáo đại hội. Kiểm phiếu và công bố kết quả bầu cử cấp uỷ khoá mới.

– Đại hội chi bộ trực tiếp bầu chi uỷ, sau đó bầu bí thư, phó bí thư trong số chi uỷ viên. Nơi không bầu chi uỷ thì chi bộ bầu bí thư, nếu cần thì bầu phó bí thư chi bộ.

Xem chi tiết nội dung tại Quyết định 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 và Hướng dẫn 04-HD/TW ngày 06/10/2014.

Keys: bán phù hiệu đại hội, huy hiệu cờ đảng, huy hiệu đại hội chi bộ, nơi bán huy hiệu cờ đảng, huy hiệu cờ đảng giá rẻ, phù hiệu đại hội đảng tại Hải Phòng, nơi cung cấp huy hiệu đại hội tại Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *