Xưởng sản xuất quà tặng biểu trưng Pha Lê giá rẻ

Nếu bạn đang đi tìm một cơ sở sản xuất quà tặng biểu trưng Pha Lê có chất lượng tốt, giá rẻ cạnh tranh và đặc biệt là dịch vụ luôn uy tín và có chính sách hấp dẫn đối với đối tác, khách hàng lâu dài thì Đây là một nơi bạn cần liên hệ TẠI ĐÂY

Ý nghĩa của biểu trưng pha lê

Pha lê là tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt và sang trọng. Trong phong thủy, pha lê là biểu tượng mang đến những điều tốt lành. Nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu. Không những thế pha lê còn rất thu hút ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ mang tới cho bạn một nguồn năng lượng sống mới cho học tập và công việc của bạn.

Việc đặt một biểu trưng pha lê ở trên bàn làm việc sẽ đem đến thịnh vượng bình yên và tài lộc cho bạn. Nếu bạn đang không biết tìm một mẫu quà tặng để bàn hoặc các tặng phẩm vinh danh như thế nào? Vậy thì quà tặng pha lê sẽ là món quà số một dành cho bạn để trao tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Do đó, ngoài dùng làm biểu trưng, người ta cũng ứng dụng rộng rãi nó trong cuộc sống hằng ngày. Chẳng hạn như dùng trang trí nhà cửa, làm quà tặng pha lê gửi cho người thân, bạn bè. Hay dùng làm các vật dụng hằng ngày như ly tách uống nước, tranh, quả cầu pha lê, chặn giấy pha lê…

Biểu trưng pha lê giá rẻ không?

Giá của biểu trưng pha lê dựa vào yếu tố nào

Những sản phẩm này thường được làm với giá rất cao vì độ khó và thiết kế cầu kỳ. Chúng thường không theo một khuôn mẫu cố định. Mà thường theo yêu cầu khách hàng và cũng dễ vỡ trong quá trình sản xuất, vận chuyển. Hiểu được nhu cầu về giá cả nên xưởng tại Cần Thơ chúng tôi đã sản xuất biểu trưng pha lê giá rẻ. Chúng tôi thường sản xuất hàng loạt và cung cấp nhiều ra thị trường. Nên giá thành mới giảm xuống được.

Ngoài ra, giá thành có rẻ hay không cũng tùy thuộc vào độ khó sản phẩm. Dựa theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng để tạo ra. Hoặc được làm từ nhiều loại pha lê khác màu ghép lại với nhau. Và theo một yêu cầu thì tất yếu sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Và số lượng sản phẩm làm ra cũng ảnh hưởng đến giá. Giá thành sản phẩm sẽ phụ thuộc một nửa vào số lượng sản phẩm do khách hàng yêu cầu.

Mời bạn tham khảo một số mẫu quà tặng biểu trưng pha lê được yêu thích và đốc đáo hiện nay được nhiều đơn vị, cơ quan yêu thích mời bạn tham khảo:

Bieu-trung-pha-le-dep (37)
Quà tặng biểu trưng pha lê biểu dương nhân viên suất sắc
Bieu-trung-pha-le-dep (36)
Quà tặng biểu trưng pha lê đẹp – ghie nhận thời gian hợp tác, gắn bó
Bieu-trung-pha-le-dep (31)
Quà tặng biểu truawng pha lê biểu dương sáng kiến trong doanh nghiệp
Bieu-trung-pha-le-dep (11)
Quà tặng biểu trưng pha lê gắn đồng hồ – quà tặng đại hội
Bieu-trung-pha-le-dep (20)
Quà tặng biểu trưng pha lê Vinh Danh cho cá nhân
Bieu trung pha le dep 9
Quà tặng biểu trưng pha lê tình bạn – Quà tặng ngày họp lớp ý nghĩa
Bieu-trung-pha-le-dep (2)
Quà tặng biểu trưng pha lê hình ngon lửa – kỉ niệm sau 30 năm ra trường
Bieu trung pha le dep 1
Quà tặng biểu trưng pha lê trao giải thi đua – quà tặng pha lê doanh nghiệp
Bieu-trung-pha-le-dep (3)
Quà tặng biểu trưng pha lê cho tổng kết cuộc thi, thi đua

Rất nhiều các sản phẩm quà tặng biểu trưng pha lê cho những sự kiện lớn, nhỏ hoặc chỉ đơn giản là kỉ niệm một điều gì đó đều có thể sử dụng món quà này để ghi dấu được nhắc lại một cách tôn nghiêm và ý nghĩa hơn rất nhiều so với lời nói, khẩu hiệu bằng miệng.

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô với kinh nghiệm trên 5 năm cung cấp các sản phẩm quà tặng biểu trưng pha lê giá rẻ nói riêng và dịch vụ quà tặng nói chung. Với tiêu chí lấy chất lượng làm trung tâm, khách hàng làm động lực. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Mong hợp tác với các đơn vị, cơ quan, đoàn thể hoặc cá nhân trên toàn quốc đang đi tìm những sản phẩm “quà tặng Pha Lê” ý nghĩa, độc đáo này.

Ngoài những mẫu quà tặng Pha Lê đã có, chúng tôi còn có thể thiết kế và in logo theo yêu cầu trên các sản phẩm quà tặng pha lê mà bạn mong muốn với chi phí tối ưu nhất, chính sách hấp dẫn.

Để biết thông tin rõ hơn về chúng tôi bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Và để liên hệ trực tiếp, vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUÀ TẶNG THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 24, ngõ 381, đường Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Gmail: thudogift@gmail.com        Điện thoại: 0977.021.786

Tham khảo thêm: Quy trình sản xuất ra một sản phẩm quà tặng pha lê

Quy trình sản xuất biểu trưng pha lê

Để có thể cho ra đời một biểu trưng pha lê cần trải qua một quá trình dài đòi hỏi sự tỉ mỉ và sáng tạo. Mặc dù chỉ là những khối pha lê bình thường nhưng để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh thì cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Vì vậy, ngoài tính sang trọng, mỗi biểu trưng còn là một tác phẩm nghệ thuật chân chính. Đó là sự kết tinh tính sáng tạo và tài hoa của những người nghệ nhân. Cùng xem để làm một cúp pha lê phải trải qua những giai đoạn nào nhé!

Chuẩn bị phôi pha lê

Để có thể sản xuất hay làm mẫu biểu trưng pha lê hiện nay tại Việt Nam rất phức tạp. Bởi chưa có một nơi nào có thể tạo ra nguồn pha lê và do quy trình sản xuất ra pha lê không hề đơn giản như các loại vật liệu khác. Pha lê cần được trộn từ các hạt silicat kali và một ít lượng oxit chì II hay có thể là oxit bari với hàm lượng nhất định để tạo nên phôi pha lê.

Do đó để có phôi pha lê, các đơn vị phải nhập khẩu từ nước ngoài về theo nhiều kích thước khác nhau. Chẳng hạn như 1,5 x 27 x 62 cm : 10 x 23 x 53 cm : 2 x 27 x 62 cm : 4 x 23 x 53 cm đã được đúc thành các tấm để dể dàng chế tác.

Cắt phôi pha lê dạng thô

Sau khi bạn hoặc doanh nghiệp đặt hàng biểu trưng pha lê. Thì các đơn vị sản xuất sẽ bắt đầu tạo ra phôi khuôn. Trường hợp không có sẵn mẫu. Thì người thợ xưởng sẽ dùng các dụng cụ chuyên nghiệp. Để cắt phôi pha lê theo đúng hình dạng yêu cầu của khách hàng. Đến bước này là đã hoàn thành giai đoạn cắt phôi pha lê ở dạng thô.

Tạo hình sản phẩm pha lê

Sau khi chúng ta đã có mẫu pha lê thô theo yêu cầu. Thì sẽ chuyển sang khâu mài thô và được mài cho bóng. Sau khi quá trình mài xong, pha lê sẽ có độ bóng như bình thường và trong suốt. Bởi trong khi cắt thô pha lê đã được làm pha lệ bị đục đi.

Khắc chữ, in laser lên pha lê

Bước tiếp theo đó là thực hiện khắc, in laser các hình ảnh, logo. Hoặc một thông điệp lên trên thân pha lê. Bằng cách sử dụng phương pháp in khắc laser lên biểu trưng pha lê. Theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó thì khách hàng có thể yêu cầu những màu sắc cụ thể hoặc in chân dung lên sản phẩm.

Lắp ghép, hoàn thiện biểu trưng pha lê

Quy trình tiếp theo chính là lắp ghép những chi tiết của pha lê lại thành một khối hoàn chỉnh. Bao gồm có đế, phần thân và phần mặt để tạo thành cúp pha lê. Trong quá trình kết nối với nhau sẽ sử dụng những loại keo chuyên dụng. Giúp cho sản phẩm thêm phần vững vàng hơn.

Làm sạch và đóng gói sản phẩm

Bước cuối cùng trong quá trình này là làm sạch biểu trưng pha lê để sản phẩm thêm bóng bẩy hơn. Tiếp đó là đóng gói trong hộp đựng sang trọng và giao lại cho khách hàng.

Keys: shop quà tặng pha lê, shop quà tặng biểu trưng pha lê, biểu trưng pha lê giá rẻ, mua quà tặng biểu trưng pha lê ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *