In lịch để bàn 2023 theo yêu cầu

Lịch để bàn là một món quà tặng cuối năm mà được rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp, công ty dành tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Nhưng để chọn được một đơn vị in ấn, sản xuất được những phần quà lịch để bàn uy tín và chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ cho doanh nghiệp thì không phải dễ dàng.

Công ty Quà tặng Thủ Đô tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất và in ấn lịch treo tường, lịch bloc, lịch bloc tráng gương và lịch để bàn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các doanh nghiệp, công ty muốn có một phần quà lịch tết để tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên… của mình. 

lich-de-ban-theo-yeu-cau_thudogift
Lịch để bàn món quà ý nghĩa cho khách hàng, đối tác…

Nếu doanh nghiệp, công ty của bạn đang có nhu cầu in lịch để bàn làm quà tặng tết thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé!

Lịch để bàn là gì?

Lịch để bàn là một loại lịch thường xuất hiện ở bàn làm việc của những người làm văn phòng, có khổ nhỏ được in trên giấy có chất lượng tốt dầy và có khung đỡ để có thể đặt ở bàn làm việc. Thường loại lịch này được được in theo tháng, mỗi tháng sẽ được in trên một tờ, nhưng cũng có các doanh nghiệp đặt in theo tuần để phù hợp với những người có lịch công việc đầy đặc tiện cho ghi nhớ và sắp xếp thời gian hợp lý.

lich-de-ban-2023_thudogift
Lịch để bàn 2023

Lịch để bàn đem lại những lợi ích gì?

  • Dùng để xem ngày tháng:  Dùng để xem ngày tháng năm sắp xếp, ghi nhớ công việc trong tuần trong tháng giúp bạn điều chình phân phối hợp lý cho công việc của mình.
  • Quảng bá thương hiệu: Lịch để bàn in thông tin hình ảnh của doanh nghiệp bạn nên, luôn được đặt ở vị trí làm việc của khách hàng đối tác giúp họ ghi nhớ ấn tượng tới doanh nghiệp của mình. Vì thế phần quà này như là chiến dịch marketing rất hiệu quả mà chi phí lại rất rẻ.
  • Trang trí góc làm việc: Ngoài việc giúp mọi người xem ngày tháng sản phẩm quà tặng lịch để bàn còn có tác dụng giúp trang trí góc làm việc của bạn trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều

Các loại kích thước phổ biến thường được khách hàng lựa chọn?

Dưới đây là một số loại kích thước mà các đơn vị doanh nghiệp thường đặt in:

  • Kích thước lịch 20 x 21 cm.
  • Kích thước lịch 15 x 25.5 cm.
  • Kích thước lịch bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 15 x 20 cm,18 x 24 cm.
  • Kích thước chữ M 15 x 21 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm,16 x 22 cm.
mau-lich-de-ban-25x16,5
Mẫu lịch để bàn 25×16,5cm

Quy trình lên đơn đặt hàng tại Quà tặng Thủ Đô

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt hàng của khách hàng qua các kênh: Website, Hotline, Zalo, Fanpage….

Bước 2:  Dựng marker theo ý tưởng và bổ xung ý kiến chuyên gia.

Bước 3: Duyệt mẫu và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4 : Triển khai quy trình trước và sau in đạt chất lượng và tiến độ theo hợp đồng

Bước 5: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng tiến độ

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Nhận in số lượng lớn, giá rẻ nhất thị trường

Đến với Quà tặng Thủ Đô để có được những phần quà lịch để bàn dành tặng khách hàng, đối tác,… uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý nhất.

Tham khảo những phần quà khác tại đây

KEYS: In lịch để bàn, xưởng in lịch tết, công ty in ấn lịch tết, in lịch treo tường, in lịch bloc, in lịch để bàn, in lịch tết 2023, đặt in lịch tết, lịch bloc, lịch treo tường, lịch để bàn, lịch 54 tuần, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ, lịch tranh tráng gương 3D, in lịch độc quyền, nơi bán lịch độc quyền,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *