Nơi bán kỷ niệm chương pha lê giá rẻ tại Hà Nội

Kỷ niệm chương pha lê (bảng vinh danh, cúp, biểu trưng) là quà tặng kỷ niệm, tôn vinh giàu ý nghĩa. Bài viết này sẽ thông tin về nơi bán kỷ niệm chương giá rẻ tại Hà Nội. Chắc chắn trong một năm, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ có nhiều dịp cần sử dụng đến kỷ niệm chương. Nếu bạn là người phụ trách tìm và đặt quà tặng, hãy lưu lại những thông tin hữu ích dưới đây vào sâu trong trí nhớ nhé.

Kỷ niệm chương pha lê là gì?

Kỷ niệm chương pha lê được làm từ pha lê. Đây là vật phẩm, là quà tặng giàu ý nghĩa, giá trị, cao cấp, sang trọng.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ
Kỷ niệm chương pha lê

Về cơ bản, kỷ niệm chương được sử dụng để làm quà tặng kỷ niệm, tri ân, tôn vinh các cá nhân/ tập thể có thành tích xuất sắc hay đóng góp tích cực.

Ở một khía cạnh khác, kỷ niệm chương còn khơi dậy lòng tự hào, hãnh diện trong tâm thức mỗi người, là nguồn động lực to lớn để mỗi người phát triển ở những lần sau. Đồng thời, người được tặng kỷ niệm chương còn là tấm gương sáng để các thành viên khác noi theo.

Nếu bạn là lãnh đạo hoặc chủ doanh nghiệp, chắc chắn bạn cũng biết: Kỷ niệm chương không phải là quà tặng vật chất, tuy nhiên nó mang sức mạnh không hề nhỏ. Hầu hết các doanh nghiệp đều có nhìn nhận chung: trao tặng kỷ niệm chương vinh danh đúng lúc sẽ giúp giữ chân nhân viên giỏi, giúp họ cảm thấy sự cống hiến của họ là xứng đáng. Tiền thưởng tuy giá trị nhưng nó sẽ không lưu giữ lại khoảnh khắc vẻ vang một thời của người nhân viên.

Phân loại kỷ niệm chương pha lê

Dựa vào hình thức quà tặng, ky niem chuong pha le được phân thành các loại sau:

Các loại kỷ niệm chương làm từ pha lêBiểu trưngCúpBảng vinh danh
Đặc điểm+ Thường có 2 phần: thân và đế. Tuy nhiên vẫn có nhiều loại không có đế.+ Nội dung trao tặng/ vinh danh được thể hiện ở phần thân.+ Logo, tên đơn vị/ tổ chức trao tặng thể hiện ở phần đế hoặc thân sao cho phù hợp.+ Có phần thân và đế rõ ràng.+ Logo, tên đơn vị/ tổ chức, nội dung giải thưởng được thể hiện ở phần đế.+ Phần thân thường đi kèm với biểu tượng. Có thể là biểu tượng ngôi sao, cánh chim, quả bóng, ngọn lửa, khối kim cương, hình chiếc ly, hình chiếc cúp,…hoặc một hình ảnh/ biểu tượng nào đó đại diện cho công ty/ đơn vị/ tổ chức/ sự kiện đó.+ Không phân ra thân và đế.+ Logo, tên công ty/ tổ chức, nội dung trao tặng,…được thể hiện toàn bộ trong phần trung tâm của bảng.+ Tùy vào trường hợp khen tặng, bảng vinh có loại có chữ ký giám đốc (hoặc đại diện lãnh đạo), có loại không có chữ ký.

Mỗi loại kỷ niệm chương có hình thức riêng, nét đẹp riêng. Tùy vào hoàn cảnh của sự kiện, các doanh nghiệp/ tổ chức cần chọn loại phù hợp để khen thưởng, vinh danh, kỷ niệm, tri ân,…

Nơi bán kỷ niệm chương giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có biết ở Hà Nội có bao nhiêu đơn vị cung cấp kỷ niệm chương giá rẻ không? Thudogift.com bật mí chắc chắn sẽ có không dưới 10 đơn vị. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín, giá cả phải chăng. Để có được kỷ niệm chương vừa đẹp vừa giá rẻ, các doanh nghiệp/ tổ chức cần tìm đến Xưởng Sản xuất Quà tặng Thủ Đô. Đây là xưởng sản xuất kỷ niệm chương pha lê đẹp, giá hợp lý, uy tín nhất tại Hà Nội.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ tại Hà Nội
Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ tại Hà Nội

Quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô chuyên cung cấp quà tặng pha lê tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, HCM và nhiều tỉnh miền Bắc.

Cách đặt in ấn kỷ niệm chương pha lê giá rẻ tại Hà Nội:
– Quý khách xem mẫu tại đây.
– Hoặc kết bạn zalo số điện thoại: 0342639333 để được tư bấn mẫu
– Sau khi chọn mẫu thì mọi vấn đề còn lại chúng tôi sẽ tư vấn.

Với đội ngũ nhân lực, vật lực và sự hiện đại của máy móc xưởng đang sở hữu, Quà tặng Thủ Đô sẽ tạo nên những mẫu biểu trưng đẹp nhất, ấn tượng nhất, đậm nét thương hiệu,…chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

So sánh ưu nhược điểm kỷ niệm chương pha lê với các loại khác

Kỷ niệm chương pha lê đẹp, tuy nhiên các chất liệu khác cũng không kém. Mỗi loại đều có những thế mạnh riêng của mình. Một vài so sánh về ưu nhược điểm giữa các loại (thông qua chất liệu) dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp/ tổ chức biết được: Nên mua kỷ niệm chương làm từ chất liệu nào, loại nào hợp với ngân sách công ty,…

Kỷ niệm chương pha lê:

 • Tán xạ tốt, trong suốt, sang trọng, cao quý
 • Nặng, cầm chắc tay
 • -Khả năng nứt/ vỡ cao nếu va đập mạnh
 • Trong pha lê có thành phần chì. Tuy nhiên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì quà tặng vinh danh vốn để trưng bày chứ không sử dụng hay cầm nắm gì.

Kỷ niệm chương thủy tinh:

 • Trong suốt, long lanh tuy nhiên không bằng pha lê
 • Nhẹ hơn và không cao cấp bằng pha lê
 • Trong thành phần tạo nên không có chì.
 • Dễ nứt vỡ, bể

Kỷ niệm chương gỗ đồng:

 • Gỗ và đồng nguyên chất, đẹp tự nhiên
 • Đồng dẻo nên dễ thiết kế, điêu khắc theo nhiều kiểu sáng tạo.
 • Không nứt vỡ dù có va đập
 • Không long lanh, không trong suốt

Kỷ niệm chương Acrylic:

 • Trong suốt, dễ dàng tạo màu
 • Khối lượng nhẹ
 • Dễ chế tác với nhiều mẫu mã khác nhau
 • Khó vỡ trước các tác động vật lý, nhưng vẫn có khả năng vỡ.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin quá rõ ràng rồi đúng không nào! Các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu làm kỷ niệm chương, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ cung cấp, sản xuất quà tặng kỷ niệm chương Phale tại Hà Nội

Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Số 24, ngõ 381 Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Cần mua quà tặng đại hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *