Top 20+ mẫu kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ đẹp tại Hà Nội, HCM

Kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ có những ưu điểm rất giống với pha lê. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp, tổ chức vẫn sử dụng nó để làm quà tặng. Vậy thực tế, kỷ niệm chương thủy tinh có những ưu điểm gì? Những mặt mạnh và yếu của nó là gì? Mẫu nào đẹp rẻ? Các thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết “Top 20+ mẫu kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ đẹp tại Hà Nội, HCM”.

Phân biệt kỷ niệm chương thủy tinh và kỷ niệm chương pha lê

Ưu điểm của 2 loại kỷ niệm chương:

Thủy tinh bề ngoài giống pha lê, vì vậy nó cũng được sử dụng để làm kỷ niệm chương. Nếu nhìn thoáng qua mà không có sự quan sát tinh tường, chúng ta khó phân biệt được chúng.

Phân biệt kỷ niệm chương thủy tinh và kỷ niệm chương pha lê
Phân biệt kỷ niệm chương thủy tinh và kỷ niệm chương pha lê

Về cơ bản, kỷ niệm chương thủy tinh giống với pha lê ở một số điểm sau:

  • Trong suốt, không màu, không mùi
  • Khối lượng gần như nhau
  • Cứng, đều có khả năng nứt vỡ

Nhược điểm:

Thủy tinh và pha lê mới nhìn tuy có nhiều điểm giống nhau. Nhưng về bản chất, chúng vẫn là hai chất liệu khác nhau. So với kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh có nhiều điểm hạn chế hơn.

  • Kỷ niệm chương thủy tinh có màu đục hơn, nếu nhìn kỹ sẽ thấy màu nó hơi xanh. Vì vậy hạn chế đầu tiên đó là: không trong suốt và long lanh bằng pha lê.
  • Hạn chế dễ thấy nhất của thủy tinh là dễ vỡ. Dù đã được chế tác thành kỷ niệm chương, nhưng nó vẫn bị nứt vỡ dù lực tác động không quá mạnh.

Những hạn chế này đã làm kỷ niệm chương thủy tinh mất đi không ít khách hàng. Các mẫu kỷ niệm chương đẹp làm từ pha lê dần dần chiếm ưu thế.

Tuy nhiên: Điểm mạnh của kỷ niệm chương thủy tinh là giá rẻ, giống pha lê. Nên nhiều doanh nghiệp/ tổ chức quy mô nhỏ, ngân sách eo hẹp tận dụng các điểm mạnh này để làm quà tặng nhằm tiết kiệm chi phí.

Nơi sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh rẻ đẹp

Đâu là nơi sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ, đẹp? Có lẽ đây là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp/ tổ chức khi có nhu cầu. Hãy theo chân chúng tôi đến với Quà tặng Thủ Đô – một nhà cung cấp, sản xuất kỷ niệm chương rẻ, đẹp tại các tỉnh và thành lớn: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Kỷ niệm chương thủy tinh đẹp
Kỷ niệm chương thủy tinh đẹp

Một kỷ niệm chương đẹp phải có: kích thước phù hợp, mẫu mã ấn tượng – thu hút, nội dung, logo trên kỷ niệm chương hài hòa – rõ ràng,

Một kỷ niệm chương rẻ phải có: mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách và điều kiện tài chính của công ty/ tổ chức. Quà tặng Thủ Đô chắc chắn sẽ báo mức giá rẻ nhất đến khách hàng. Bên cạnh giá rẻ, xưởng còn chiết khấu % theo giá trị đơn hàng, giảm giá theo chương trình khuyến mãi.

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất; ngoài việc sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ – đẹp.

Top 20+ mẫu kỷ niệm chương rẻ đẹp tại Hà Nội, HCM

Nếu đếm về số lượng mẫu mã kỷ niệm chương thủy tinh, có lẽ chúng ta không đếm hết. Vì chỉ cần có sáng tạo, mẫu mã mới lại ra đời, không có điểm dừng nào cả.

Quá nhiều mẫu mã, các doanh nghiệp/ tổ chức cũng khó khăn trong việc chọn mẫu phù hợp. Để dễ dàng và ít tốn thời gian hơn, quý khách hàng hãy tham khảo Top 20+ mẫu kỷ niệm chương giá rẻ, đẹp tại Hà Nội và Tp HCM được chia sẻ trên thudogift.com.

Nhưng với tư cách là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, từng làm việc với hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi vẫn mong muốn các doanh nghiệp/ tổ chức chọn kỷ niệm chương pha lê thay vì kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ . Giá tiền cao hơn không bao nhiêu nhưng chất lượng cao cấp, xứng đáng là quà tặng vinh danh giá trị loại 1.

Dưới đây là một vài mẫu kỷ niệm chương pha lê, mọi người có thể tham khảo thêm:

Quà tặng Thủ Đô có được thành công và uy tín vang xa như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi trân trọng gửi đến khách hàng lời cảm ơn chân thành! Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới.

Xem thêm: Biểu trưng vinh danh gỗ đồng đẹp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Sản xuất Quà Tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Số 24, ngõ 381 Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Cần mua quà tặng đại hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *