Quà tặng 1/6 cho bé

Không khí tết nhiếu nhi 1/6 đang tràn về, đây được coi là một trong những ngày lễ hứng thú nhất trong năm của bé. Các bố mẹ lại nô nức đi tìm quà tặng 1/6 cho bé, những địa điểm vui chơi dành tặng cho các bé yêu, việc lựa chọn quà 1/6 cho các bé yêu cũng không quá khó khăn ví dụ như xe đẩy, bộ hình lắp ghép , búp bê thú bông, xe điện trẻ em, xe tập đi, bộ đồ chơi học bảng chữ cái, con vật …. Góc trẻ thơ sẽ hướng dẫn các bố mẹ cách chọn quà phù hợp nhất dành cho các bé, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé :

  • Quà công nghệ 1/6 cho các bé;
  • Địa điểm vui chơi 1/6 trong nhà cho các bé
  • Top bài hát 1/6 về thiếu nhi hay nhất
  • Những món đồ chơi 1/6 lý tưởng dành cho các bé

 Bạn không biết tặng quà tết thiếu nhi 1/6 nào cho bé? Mỗi khi một món quà 1/6 được mở ra sẽ là những điều vô cùng kỳ diệu dành cho các bé yêu đặc biệt hơn khi đấy lại là những món quà mà các em yêu thích. Đối với việc chọn quà tặng ngày 1/6 cho bé chúng ta cũng không nên chọn bừa bãi phải phù hợp với lứa tuổi.

Quà tặng Tết thiếu nhi cho bé
Quà tặng Tết thiếu nhi cho bé

1. Đối với trẻ sơ sinh :

Các mẹ nên chọn cho các em các món quà tặng 1/6 cho bé có hình ảnh dễ thương gần gũi. Món quà giúp cho các bé có những hào hứng khởi đầu về thế giới xung quanh, những món đồ chơi xúc xắc… sẽ là những sự lựa chọn phù hợp dành cho các em. Vào ngày quốc tế thiếu nhi các mẹ có thể sắm một chiếc xe đẩy em bé để đưa các em đến các trung tâm vui chơi để các em cảm thấy hào hứng và thích thú nhé, nhớ là lựa chọn những chiếc xe đẩy em bé phù hợp để các em cảm thấy thoải mái nhất khi được đi ra ngoài.

Nếu bạn chưa biết chọn loại xe đẩy em bé nào phù hợp với bé nhà bạn thì có thể tham khảo bài viết xe đẩy em bé loại nào tốt.

2. Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên :
Các em trong độ tuổi này đó là những món quà vừa phải để các bé có thể tự mình cầm nắm được, giúp cho trẻ có thể phát triển khả năng xúc giác của bản thân mình, những ấn tượng sơ khai về thế giới sẽ được hình thành trong mỗi trẻ……. Các bé 6 tháng tuổi đã thích đi chơi nên các ngày lễ thiếu nhi như thế này các bố mẹ hãy cho các em đi tới các trung tâm vui chơi để các em chơi đùa nhé, đừng quên dùng máy ảnh, hoặc gọn nhẹ hơn có thể là những chiếc điện thoại để chụp lại những khoảng khắc hồn nhiên của các bé nhé nhớ là sạc đầy pin điện thoại nhé. Quà tết thiếu nhi 1/6 cho bé không khó chọn.

Đồ chơi cho bé từ 3 đến 6 tháng tuổi
Đồ chơi cho bé từ 3 đến 6 tháng tuổi

3. Trẻ từ 1-2 tuổi

Bạn đang băng khoăn tìm quà tặng 1/6 cho bé bé từ 1-2 tuổi? Trong độ tuổi này các em thì thích chơi những món quà phát triển tư duy hình khối, kích thước phù hợp trung bình là khoảng từ 20-30 cm để các em có thể dễ dàng cầm nắm trên tay, có thể là những món đồ chơi như xe cồng kềnh, thú nhồi bông… sẽ là những món quà phù hợp nhất đó. Các em có thể mua những món quà tặng ngày 1/6 là đồ công nghệ để tặng các em như : xe điện trẻ em, bộ xếp hình lắp ghép, xe trượt trẻ em…. đối với các bé nam sẽ rất hào hứng tới những chiếc xe điện trẻ em đó.

Ngày quốc tế thiếu nhi vào mùa hè, các gia đình cho các em đi chơi đừng quên mang theo các thiết bị chống muỗi cho bé nhé, mùa hè xuất hiện rất nhiều các loại muỗi độc hại, nguy hiểm nên để các bé không bị các loại muỗi hay côn trùng tấn công các mẹ nhớ đút vào túi các thiết bị chống muỗi cho bé nhé.

4. Hơn 2 tuổi

Trẻ trên 2 tuổi lại có cách chọn quà tặng 1/6 cho bé khác nhé. Đây là độ tuổi trẻ đã bắt đầu được hình thành về ý thức, khi mua đồ chơi cho trẻ ở tuổi này các bố mẹ đã có thể hỏi con có thích món này không? Nếu đồng ý món quà tặng ngày 1/6 đó sẽ khiến các em cảm thấy hào hứng và thú vị hơn nhiều đó. Đối với những bé gái các mẹ có thể chọn mua những món quà như là búp bê, thú bông… các bé gái thường thích nhẹ nhàng, không như các bé nam nên khi mua các mẹ có chọn những đồ chơi búp bê thú bông như vậy các em sẽ rất thích.

Quà cho bé trên 2 năm tuổi
Quà cho bé trên 2 năm tuổi

5. Hơn 3 tuổi

Quà tặng nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho trẻ hơn 3 tuổi cũng không phải điều gì quá khó khăn để lựa chọn. Trẻ em ở giai đoạn này bắt đầu bước vào những giai đoạn phát triển định hướng và có những ước mơ, hay có thể nói là trẻ thích chơi những trò chơi như nghề nghiệp, bác sỹ, cảnh sát, kỹ sư, cô giá….Vậy nên các bố mẹ có thể chọn cho em những món đồ các em yêu thích theo quan sát thường ngày của bản thân mình. Đối với các bé gái các mẹ cũng có thể ưu tiên lựa chọn món quà tặng 1/6 cho bé như búp bê, tuy nhiên các mẹ cũng không nên chọn những món quà quá đắt tiền, chỉ cần vừa phải bởi giai đoạn này trẻ rất nhanh chán. Các mẹ cũng có thể mua những chiếc xe ba bánh cho bé, các em ở độ tuổi này cũng đã thích tập đi và điều khiển các phương tiện rồi đó, mua một chiếc xe ba bánh cho bé để đưa các em đi chơi nhé. Và quà tặng1/6 cho bé bất ngờ sẽ khiến trẻ vui hơn.

6. Trẻ sắp đến tuổi đi học …
Trẻ em bước vào độ tuổi đi học  các bố mẹ nên dành mua cho các bé các món quà 1/6 như là sách vở, tập tô, bút màu, cặp sạch, quần áo…. đặc biệt vui sướng khi được tặng sách – những ấn phẩm đẹp với hình sặc sỡ. Nếu không biết tặng bé sách gì thì bài viết 1/6 tặng bé sách gì của góc trẻ thơ có lẽ sẽ có ích đối với bạn.
Trẻ ở giai đoạn tuổi này cũng là khá lớn tuy nhiên các mẹ cũng cần chọn những món quà tặng nhân ngày 1/6 mà các em yêu thích như các món đồ phát triển tư duy khoa học, lắp ráp , các bé trai thì yêu thích những chiếc xe có bộ phận điều khiển, các em bé thì có thể yêu thích búp bê Barbie… nên các gia đình hãy lưu ý trong quá trình lựa chọn nhé.
Hoặc các mẹ đơn giản hãy cho trẻ đến những địa điểm vui chơi hay ho thú vị để bé thỏa sức nô đùa. Địa điểm vui chơi 1/6 tại Hưng Yên, Hải Dương , cung văn hóa thiếu nhi Hải Dương, nhà bóng tại Hải Dương, Phố Nối -Hưng Yên sẽ là những nơi tuyệt vời để bạn đi cùng gia đình trong ngày 1/6 này.

Khu vui chơi nhà bóng tại Hưng Yên
Khu vui chơi nhà bóng tại Hưng Yên

Dù là ở độ tuổi nào các mẹ cũng nên lựa chọn những món quà tặng ngày 1/6 phù hợp với sự phát triển của trẻ, để cho ngày thiếu nhi  của trẻ thực sự ý nghĩa và nhớ mãi nhé. Nhớ là không nên chọn những món quà 1/6 không hợp lứa tuổi, nó sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ, tiêu chí chọn quà là phù hợp với lứa tuổi các gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *