Ý tưởng marketting độc đáo bằng in logo lên gốm sứ

Hiện nay, xu hướng in logo lên gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng để làm quà tặng ngày càng được ưa chuộng. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô đi tìm hiểu nhé.

Bộ trà mẫu đơn chỉ Bạch Kim
Bộ chén mẫu đơn chỉ Bạch Kim

In logo lên gốm sứ như ấm chén, bộ đồ ăn hay cốc sứ Bát Tràng,… rất ý nghĩa để tri ân khách hàng, đối tác, hay nhân viên trong doanh nghiệp hay làm quà tặng cho một kỳ đại hội. Dưới đây sẽ là một số lý do mà khách hàng sử dụng dịch vụ in logo lên gốm sứ đã chia sẻ:

  • Thể hiện sự quan tâm, tôn trọng tới khách hàng, đối tác hay nhân viên
  • Quà tặng gốm sứ rất thân thiện và hữu ích với người được tặng.
  • Quảng bá trực tiếp được thương hiệu, hình ảnh với nhiều người.
  • Gửi gắm được giá trị doanh nghiệp trong từng món quà.
  • Quà tặng in logo, thương hiệu giúp Marketting tốt mà chi phí lại thấp.
  • Hiệu quả nhận diện thương hiệu cao và bền vững.

Hiệu quả nhận diện thương hiệu cao và bền vững

Quà tặng cốc sứ - bình thủy tinh in logo
Cốc in logo nhận diện thương hiệu

Để quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả, được nhiều người biết đến việc lưu giữ hình ảnh trong tâm trí khách hàng vô cùng quan trọng. Dù ít hay nhiều các doanh nghiệp, công ty, cơ quan…đều mong muốn hình ảnh thương hiệu cửa mình sẽ xuất hiện trong tâm trí họ. Một trong những giải pháp giúp lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng chính là in logo lên gốm sứ Bát Tràng: ấm chén Bát tràng, cốc sứ Bát Tràng, bộ đồ ăn đẹp

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng xuất hiện rất phổ biến trong mọi hoàn cảnh, mọi không gian và gắn liền với đời sống sinh hoạt hằng ngày. Đây là sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả mọi người, không phân biệt đối tượng sử dụng. Chính vì vậy khi in logo thương hiệu lên ấm chén, bộ đồ ăn, lọ hoa, cốc sứ làm quà tặng chắc chắn sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp, cơ quan của bạn được lan tỏa một cách tốt nhất. Dù xuất hiện ở trong bất cứ nơi đâu, bạn hãy tin chắc chắn một điều thương hiệu doanh nghiệp của bạn đang “vô tình” được quảng bá một cách thuyết phục, hiệu quả và đầy ý nghĩa.

Thể hiện sự quan tâm, tôn trọng tới khách hàng, đối tác hay nhân viên

In logo lên ấm chén, cốc sứ làm quà tặng là một trong những món quà mang ý nghĩa đặc biệt. Không chỉ thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong đơn vị đó mà còn phản ánh sự lớn mạnh, uy tín và phát triển vững mạnh của công ty. Điều này có vai trò rất lớn trong quá trình làm ăn, hợp tác kinh doanh và quảng bá hình ảnh gián tiếp của doanh nghiệp mà không một kênh truyền thông nào làm được.

Hiệu quả nhận diện thương hiệu cao và bền vững.

Ấm chén Prudential
Ấm chén Prudential

Không một mẫu sản phẩm nào nắm giữ được vai trò nhận diện thương hiệu hiệu quả như việc in logo lên ấm chén, cốc sứ làm quà tặng. Đặc biệt, những mẫu sản phẩm này có thể gửi gắm đi nhiều quốc gia thế giới thông qua tương tác của bạn bè, người thân. Góp phần nâng cao sức ảnh hưởng, làm cho thương hiệu doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, thu hút khách hàng của các doanh nghiệp. Và đây cũng chính là ý nghĩa sâu xa của chiến lược kinh doanh thông minh mà các doanh nghiệp đang áp dụng để PR thương hiệu, hình ảnh của họ tới “càng nhiều người biết đến càng tốt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *