Top 3 bộ quà bố mẹ nên mua cho bé ngày 1/6

Quà tặng tết thiếu nhi 1/6 bố mẹ nên mua gì cho bé để thật sự ý nghĩa. Các bé trai và bé gái thích nhất những bộ quà tặng nào trong ngày 1/6.

Trẻ em là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước. Ngày 1/6 là ngày các bậc cha mẹ luôn tìm mua những bộ quà tặng  tốt nhất cho con, để bé vui và hạnh phúc. Điều quan trọng là các bé cảm nhận được tình yêu thương đấy đến từ cha mẹ trong ngày tết thiếu nhi 1/6.

Trao quà cho bé ngày 1/6
Tặng quà cho bé ngày Tết thiếu nhi

Ngoài những bộ quà tặng tết thiếu nhi 1/6 bố mẹ mua cho con như quần áo, dầy dép, cặp sách, bút vở… thì hiện nay đang có xu hướng mua quà tặng 1/6 cho con bằng đồ công nghệ như: Loa nghe nhạc, tai nghe, đồng hồ thông minh. Vì những thiết bị đấy giúp trẻ học hỏi, trao đổi được tốt hơn, năng động hơn những bạn cùng trang lứa.

1. Mua quà tặng tết thiêu nhi 1/6 cho con một chiếc  loa nghe nhạc.

Loa mini quà tặng mùng 1 tháng 6 cho con
Loa mini quà tặng mùng 1 tháng 6 cho con

Các nhà khoa học tại Mỹ nghiên cứu, những trẻ em tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ sẽ thông minh, năng động, hoạt bát hơn khi lớn lên. Vì âm nhạc giúp cho bé luôn vui vẻ, yêu đời. 

Một chiếc loa mini ngoài chức năng nghe nhạc, còn có khe cắm thẻ nhớ, giúp các bé nghe và học ngoại ngữ, tiếng Anh từ nhỏ. Đây là một tiền đề rất tốt để con học giỏi ngoại ngữ mà các bậc cha mẹ không thể bỏ qua.

2. Đồng hồ thông minh quà tặng tết thiếu nhi 1/6 đặc biệt cho con:

Đồng hồ thông minh trẻ em
Đồng hồ thông minh trẻ em

Nếu những món quà tặng tai nghe, loa mini dành cho các bé từ 1 đến 6 tuổi thì những chiếc đồng hồ thông minh này phù hợp với những trẻ từ 7 tuổi trở lên. Chức năng chính của chiếc đồng hồ thông minh này có tác dụng đo nhịp tim, tính năng lượng tiêu hao, lắp SIM và thẻ nhớ để nghe gọi, định vị GPS khi trẻ đang ở đâu…

3. Cốc sứ in logo là quà tặng tết thiếu nhi 1/6 tốt cho sức khỏe bé:

Cốc sứ uống nước in hình mèo Kitty xinh đẹp cho bé
Cốc sứ uống nước in hình mèo Kitty xinh đẹp cho bé

Cốc sứ là sản phẩm ưu tiên hàng đầu được phụ huynh thành thị lựa chọn riêng cho bé để bé có thể tự uống nước. Chiếc cốc xinh và đảm bảo vệ sinh sẽ làm cho bé thích thú hơn với việc uống nước, tốt cho sức khỏe.

Cốc sứ Bát Tràng cao cấp có thể in hình, in chữ theo yêu cầu tại đây.

Trên đây là những bộ quà tặng mùng 1/6 chon con ý nghĩa nhất mà bạn không thể bỏ qua.Hãy là những bậc cha mẹ thông thái khi mua quà tặng 1/6 cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *