VÌ SAO CHỌN ÁO MƯA LÀM QUÀ TẶNG

Sức mạnh quảng cáo từ quà tặng áo mưa đẹp :

Tại  Việt Nam rất khó để có thể tìm kiếm được một sản phẩm quà tặng nào mang lại hiệu quả cao như áo mưa. Thông thường một chiếc áo mưa quà tặng đẹp được sản xuất bằng các loại vải tốt có thể sử dụng được từ 2 đến 5 năm. Không chỉ có lợi thế về thời gian sử dụng lâu dài, áo mưa còn là sản phẩm có thể in logo, thương hiệu với kích thước lớn để quảng cáo di động trên người dùng khi mà doanh nghiệp không phải mất chi phí lớn.

Kiểu dáng áo mưa cao cấp Thủ Đô
Kiểu dáng áo mưa cao cấp Thủ Đô

Vì sao nên chọn áo mưa quà tặng

  • Tính hữu dụng cao: Áo mưa tốt luôn là sản phẩm cần thiết cho người thường xuyên phải di chuyển ngoài đường bằng xe máy, xe đạp, hay đi bộ. Quà tặng áo mưa luôn được đánh giá cao và được sử dụng liên tục trong thời gian dài cần thiết. Áo mưa là món quà tặng không quá cầu kỳ, đắt tiền nhưng lại mang tính hữu ích cao trong cuộc sống nên áo mưa luôn là lựa chọn hàng đầu.
  • Ai cũng cần áo mưa: Áo mưa là hành trang không thể thiếu với người tham gia giao thông. Quà tặng áo mưa là sản phẩm phù hợp với mói người và hữu ích nhất so với tất cả các món quà tặng cùng giá trị.
  • In logo thương hiệu dễ dàng: Với áo mưa thì người có thể dễ dàng in logo lên bề mặt với chi phí thấp và đặc biệt là không bị giới hạn về màu sắc. Ngoài ra độ bền của logo khi in trên áo mưa (Vải nhựa PVC, vải dù) luôn cao hơn rất nhiều khi so sánh với các kĩ thuật in trên vải thun hay vải bố. Kích thước logo được in trên áo mưa cũng lớn hơn rất nhiều khi so sánh với balo, áo thun, móc khóa hay bất kì một loại sản phẩm quà tặng nào khác. Việc có thể in ấn logo dễ dàng, độ bền của logo cao, kích thước logo lớn, không giới hạn về màu sắc và giá thành rẻ là một ưu thế rất nổi bật của áo mưa quà tặng.
Phân biệt áo mưa trong và đục Thủ Đô
Quà tặng áo mưa đẹp
  • Giá thành rẻ: Chi phí để sản xuất một chiếc áo mưa quà tặng bằng loại vải nhựa chính hãng thông thường tầm giá dao động từ 30 – 50.000đ, với áo mưa vải dù từ 60-80.000đ. Nếu ngân sách ít thì áo mưa là quà tăng doanh nghiệp hàng đầu được lựa chọn. Theo thống kê, có đến hơn 90% khách hàng đều đặt lại áo mưa làm quà tặng cho công nhân mỗi khi mùa mưa đến để bảo vệ sức khỏe của nhân viên và quảng bá thương hiệu.

Xem thêm: https://thudogift.com/ao-mua-khuyen-mai-re-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *