Ô DÙ CẦM TAY

Giới thiệu:

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại ô dù cầm tay với đủ loại màu sắc, kích cỡ, chất liệu, xuất xứ. Ô cầm tay được nhiều người ưu chuộng vì tính tiện dụng cũng như tính thời trang của nó. Nhu cầu sử dụng ô cầm tay cũng rất lớn tùy mục đích và giá cả của từng sản phẩm.

Sản phẩm ô cầm tay Thủ Đô
Sản phẩm ô cầm tay Thủ Đô

Phân loại:

Phân loại ô theo cấu trúc:

Ô cầm tay cán thẳng; Ô cầm tay gập 2; Ô cầm tay gập 3; Ô cầm tay gập ngược hay còn gọi là ô thông minh; Ô dù cầm tay 2 tầng (có 2 tầng vải để chống lật ô), ô dù cầm tay tự động 1 chiều, ô dù cầm tay tự động 2 chiều, ô dù cầm tay tự đẩy.

Ô cầm tay cán thẳng Cocacola
Ô cầm tay cán thẳng Cocacola

Phân loại ô theo chức năng sử dụng:

Ô chơi golf (dạng cán thẳng, khổ lớn), ô học sinh (thường loại nhỏ có thể bỏ túi), ô công sở (có thể loại gập được hoặc không gập có màu sắc đơn giản, trang trọng lịch sự), ô thời trang (loại ô có màu sắc hoa văn), ô cho người già (cán thẳng, tay cầm dạng như tay của chiếc batoong có thể dùng làm gậy chống, thậm chí cán ô có thể rút riêng ra làm gậy chống),…

Ô cầm tay cho người già
Ô cầm tay cho người già

Ô dù cầm tay cán thẳng trên thị trường cũng rất đa dạng. Loại ô này là thiên đường cho quý khách nào thích sự nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm của mình. Ô chơi golf thuộc dòng ô này.

Cấu trúc chung Ô cầm tay:

Ô dù cầm tay nói chung có cấu trúc gồm các thành phần chung như các loại ô dù khác: Cán dù; Khung dù; Tay cầm; vải ô dù …

Cấu trúc ô cầm tay Thủ Đô
Cấu trúc ô cầm tay Thủ Đô
  • Cán ô hay gọi là tay cầm được kết nối với trục ở phần cuối, thường được làm bằng gỗ, nhựa, nhôm, EVA, cao su hoặc da. Cán ô thể hiện sự đẳng cấp cho chiếc ô, chính vì vậy có rất nhiều mẫu ô dù cầm tay có cán độc lạ ra đời.
  • Khung ô hay gọi trục ô thường được làm bằng sắt, hợp kim hay composit có độ cứng, chắc chắn, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và nhẹ nhất có thể.
    Khung ô là phần quan trọng nhất để đánh giá sự chắc chắn của một chiếc ô, là phần kết nối giữa các chi tiết khác của ô như tay cầm và tán ô. Khung có thể gập 2, gập 3 hoặc là trục thẳng không thể gập lại với ô cán thẳng.
  • Thanh kèo, xương lan ô được làm bằng sắt, hợp kim hay composit có độ cứng, nhẹ và có độ bền cao để giữ ô không bị gẫy khi gió thổi vào. Thanh kèo và xương nan ô để liên kết vải và khung ô. Thanh kèo và xương nan ô có thể du chuyển lên xuống để đóng mở ô.
  • Tán ô dù được làm từ chất liệu vải như Polyester, nylon, Pongee, satin,…. Tán ô là lớp phủ lên khung, thanh kèo để chống thấm nước, ánh nắng. Đặc biệt có những loại vải được tráng lớp chống tia UV để bảo vệ người dùng.
  • Nút ấn tự động được nắp ở cán ô với ô tự động 1 chiều hay 2 chiều.
  • Ngoài ra, ô cầm tay còn có các nút nhựa bịt đầu xương nan ô, khung ô, ….

Quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô chuyên phân phối các mẫu ô cầm tay cao cấp, ô dù khuyến mại, ô dù in logo,… cao cấp. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu ô đẹp tại đây.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUÀ TẶNG THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 24, ngõ 381, đường Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Gmail: thudogift@gmail.com        Điện thoại: 0977.021.786

Quà tặng Thủ Đô rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *