Ô DÙ CẦM TAY

Giới thiệu:

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại ô dù cầm tay với đủ loại màu sắc, kích cỡ, chất liệu, xuất xứ. Ô cầm tay được nhiều người ưu chuộng vì tính tiện dụng cũng như tính thời trang của nó. Nhu cầu sử dụng ô cầm tay cũng rất lớn tùy mục đích và giá cả của từng sản phẩm.

Sản phẩm ô cầm tay Thủ Đô
Sản phẩm ô cầm tay Thủ Đô

Phân loại:

Phân loại ô theo cấu trúc:

Ô cầm tay cán thẳng; Ô cầm tay gập 2; Ô cầm tay gập 3; Ô cầm tay gập ngược hay còn gọi là ô thông minh; Ô dù cầm tay 2 tầng (có 2 tầng vải để chống lật ô), ô dù cầm tay tự động 1 chiều, ô dù cầm tay tự động 2 chiều, ô dù cầm tay tự đẩy.

Ô cầm tay cán thẳng Cocacola
Ô cầm tay cán thẳng Cocacola

Phân loại ô theo chức năng sử dụng:

Ô chơi golf (dạng cán thẳng, khổ lớn), ô học sinh (thường loại nhỏ có thể bỏ túi), ô công sở (có thể loại gập được hoặc không gập có màu sắc đơn giản, trang trọng lịch sự), ô thời trang (loại ô có màu sắc hoa văn), ô cho người già (cán thẳng, tay cầm dạng như tay của chiếc batoong có thể dùng làm gậy chống, thậm chí cán ô có thể rút riêng ra làm gậy chống),…

Ô cầm tay cho người già
Ô cầm tay cho người già

Ô dù cầm tay cán thẳng trên thị trường cũng rất đa dạng. Loại ô này là thiên đường cho quý khách nào thích sự nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm của mình. Ô chơi golf thuộc dòng ô này.

Cấu trúc chung Ô cầm tay:

Ô dù cầm tay nói chung có cấu trúc gồm các thành phần chung như các loại ô dù khác: Cán dù; Khung dù; Tay cầm; vải ô dù …

Cấu trúc ô cầm tay Thủ Đô
Cấu trúc ô cầm tay Thủ Đô
  • Cán ô hay gọi là tay cầm được kết nối với trục ở phần cuối, thường được làm bằng gỗ, nhựa, nhôm, EVA, cao su hoặc da. Cán ô thể hiện sự đẳng cấp cho chiếc ô, chính vì vậy có rất nhiều mẫu ô dù cầm tay có cán độc lạ ra đời.
  • Khung ô hay gọi trục ô thường được làm bằng sắt, hợp kim hay composit có độ cứng, chắc chắn, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và nhẹ nhất có thể.
    Khung ô là phần quan trọng nhất để đánh giá sự chắc chắn của một chiếc ô, là phần kết nối giữa các chi tiết khác của ô như tay cầm và tán ô. Khung có thể gập 2, gập 3 hoặc là trục thẳng không thể gập lại với ô cán thẳng.
  • Thanh kèo, xương lan ô được làm bằng sắt, hợp kim hay composit có độ cứng, nhẹ và có độ bền cao để giữ ô không bị gẫy khi gió thổi vào. Thanh kèo và xương nan ô để liên kết vải và khung ô. Thanh kèo và xương nan ô có thể du chuyển lên xuống để đóng mở ô.
  • Tán ô dù được làm từ chất liệu vải như Polyester, nylon, Pongee, satin,…. Tán ô là lớp phủ lên khung, thanh kèo để chống thấm nước, ánh nắng. Đặc biệt có những loại vải được tráng lớp chống tia UV để bảo vệ người dùng.
  • Nút ấn tự động được nắp ở cán ô với ô tự động 1 chiều hay 2 chiều.
  • Ngoài ra, ô cầm tay còn có các nút nhựa bịt đầu xương nan ô, khung ô, ….

Quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô chuyên phân phối các mẫu ô cầm tay cao cấp, ô dù khuyến mại, ô dù in logo,… cao cấp. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu ô đẹp tại đây.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUÀ TẶNG THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 24, ngõ 381, đường Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Gmail: thudogift@gmail.com        Điện thoại: 0977.021.786

Quà tặng Thủ Đô rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *