Xưởng Làm Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh Rẻ – Theo Yêu Cầu Toàn Quốc

Kỷ niệm chương thủy tinh là gì? Xưởng làm kỷ niệm chương thủy tinh rẻ, đẹp, uy tín theo yêu cầu? Cách phân biệt các loại kỷ niệm chương? Đây là chủ đề mà thudogift.com hôm nay sẽ thông tin đến bạn đọc.

Kỷ niệm chương thủy tinh là gì?

Kỷ niệm chương thủy tinh được làm bằng thủy tinh. Nó được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để trao tặng cá nhân hay tập thể với mục đích:

 • Tôn vinh những cá nhân hay tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động và công việc.
 • Tôn vinh cá nhân có đóng góp/ cống hiến tích cực cho cộng đồng.
 • Vinh danh gương mặt tiêu biểu, tấm gương,…trong lĩnh vực nào đó.
 • Lưu lại kỷ niệm trong một sự kiện nào đó.
 • Tri ân nhà tài trợ, cảm ơn đối tác, công nhận đại lý, khen thưởng,…
Kỷ niệm chương thủy tinh đẹp -cắt theo yêu cầu
Kỷ niệm chương thủy tinh đẹp -cắt theo yêu cầu

Có quá nhiều lý do để làm kỷ niệm chương thủy tinh đúng không nào! Nếu bạn là quản lý, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp thì nên vinh danh đúng lúc để giữ chân người tài.

Cách phân biệt các loại biểu trưng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là tên gọi chung của nhiều loại quà tặng. Vì vậy, kỷ niệm chương có nhiều loại khác nhau.

Kỷ niệm chương thể hiện sự đoàn kết
Kỷ niệm chương thể hiện sự đoàn kết

Về hình thức, có thể phân kỷ niệm chương thành các loại cơ bản sau:

Về chất liệu, có thể phân kỷ niệm chương thành các loại cơ bản sau:

 • Kỷ niệm chương thủy thủy tinh
 • Kỷ niệm chương pha lê
 • Kỷ niệm chương gỗ đồng
 • Kỷ niệm chương Mica
 • Kỷ niệm chương Arcylic

Trong các loại trên, kỷ niệm chương pha lê và gỗ đồng có nhiều ưu điểm nên được ưa chuộng hơn hết.

Hạn chế của kỷ niệm chương thủy tinh so với pha lê

Kỷ niệm chương làm từ chất liệu thủy tinh và pha lê có nhiều đặc điểm na ná nhau. Nếu không trang bị cho mình một ít hiểu biết thì khách hàng khó có thể phân biệt được chúng và dễ mua phải hàng kém chất lượng. Để giúp khách hàng không phải gặp sự cố này, thudogift.com sẽ tiết lộ một vài điểm hạn chế của thủy tinh so với pha lê.

 • Độ trong suốt của thủy tinh không bằng pha lê. Nếu nhìn kỹ, thủy tinh sẽ có màu hơi xanh hơn.
 • Độ dày của thủy tinh không bằng pha lê. Vì vậy, các giải thưởng tôn vinh hoặc kỷ niệm chương làm từ thủy tinh thường có độ dày từ 5mm – 20mm, còn pha lê nằm trong phạm vi từ 15 mm – 100mm.
 • Âm thanh của thủy tinh không vang và trong như pha lê.

Nếu so sánh giá trị của 2 loại này thì chất liệu pha lê cao cấp và sang trọng hơn nhiều so với thủy tinh. Vì vậy, giá kỷ niệm chương pha lê cũng cao hơn thủy tinh nhiều.

Cũng vì những điểm hạn chế trên mà các doanh nghiệp/ tổ chức ít làm kỷ niệm chương thủy tinh. Thay vào đó, họ làm kỷ niệm chương từ chất liệu cao cấp hơn như pha lê, gỗ đồng. Tuy nhiên kỷ niệm chương pha lê vẫn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp/ tổ chức có ngân sách hạn hẹp.

Xưởng làm kỷ niệm chương thủy tinh rẻ, đẹp, uy tín theo yêu cầu

Giá kỷ niệm chương thủy tinh vốn rất rẻ. Vì vậy, các doanh nghiệp/ tổ chức khi mua loại kỷ niệm chương này cần phải lưu ý. Nhiều đơn vị cung cấp lợi dụng thủy tinh giống pha lê nên đã hét giá lên cao nhằm “ăn lời” nhiều. Để không bị mất tiền một cách vô cớ, các doanh nghiệp/ tổ chức cần chọn xưởng làm kỷ niệm chương thủy tinh rẻ, đẹp, uy tín. Hơn nữa, xưởng đó còn làm kỷ niệm chương thủy tinh theo yêu cầu.

Mẫu biểu trưng pha lê cột cờ Lũng Cú
Mẫu biểu trưng pha lê cột cờ Lũng Cú -Sản xuất theo yêu cầu

Trong số các đơn vị cung cấp quà tặng, Quà tặng Thủ Đô được đánh giá là nhà sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ – đẹp – uy tín toàn quốc.

 • Chất liệu thủy tinh không mềm, cũng không dễ điêu khắc. Tuy nhiên dưới đôi tay khéo léo, tài hoa, người nghệ nhân sẽ chế tác các khối thủy tinh thô thành những mẫu kỷ niệm chương đẹp, ấn tượng, kiểu dáng thu hút người nhìn.
 • Quà tặng Thủ Đô cam kết: sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh đúng chất liệu, chất lượng.
 • Chúng tôi lấy uy tín của mình để đảm bảo rằng: sẽ rạch ròi giữa thủy tinh và pha lê. Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng thủy tinh mà rao giá pha lê.
 • Điều đặc biệt: Quà tặng Thủ Đô là nhà sản xuất kỷ niệm chương theo yêu cầu. Ngoài các mẫu có sẵn, hình dạng có sẵn, kích thước có sẵn,…xưởng sẽ làm kỷ niệm chương thủy tinh theo yêu cầu của quý doanh nghiệp/ tổ chức. Chỉ cần trước thời điểm diễn ra sự kiện hoặc vinh danh, khách hàng đặt mua kỷ niệm chương trước vài ngày, xưởng chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu.

Xưởng in ấn quà tặng Thủ Đô nhận sản xuất, cung cấp kỷ niệm chương thủy tinh theo yêu cầu:

Bên cạnh kỷ niệm chương thủy tinh, Quà tặng Thủ Đô cũng sản xuất kỷ niệm chương pha lê, gỗ đồng,…cùng nhiều loại quà tặng vinh danh khác. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE:

Cần mua quà tặng đại hội


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *