Ý Nghĩa Màu Sắc Pha Lê Trong Phong Thủy

Theo phong thủy người Á Đông, pha lê mang ý nghĩa của sự thuần khiết và là biểu tượng của điềm tốt lành. Do đó, món quà lưu niệm từ pha lê vẫn luôn được yêu mến và sử dụng rộng rãi nhiều nơi. Từ các chương trình lớn nhỏ đến các trường học, doanh nghiệp, công sở,…đều yêu thích món đồ này.

Mỗi màu sắc của pha lê cũng có ý nghĩa tượng trưng riêng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm màu sắc pha lê ưng ý nhất để làm quà tặng, cúp lưu niệmbiểu trưng pha lê hay kỷ niệm chương thì có thể tham thêm thông tin dưới đây:

Ý nghĩa màu sắc pha lê
Ý nghĩa màu sắc pha lê

• PHA LÊ TRẮNG TRONG SUỐT: THUẦN KHIẾT VÀ CAO THƯỢNG

Đây là màu sắc pha lê được dùng phổ biến nhất khi làm kỷ niệm chương hoặc cúp. Bởi màu sắc trắng tượng trưng cho sự cao thượng, thanh bạch. Trong bất kỳ một chương trình nào, người có trí tuệ, sự thanh cao luôn xứng đáng là người chiến thắng.

• PHA LÊ XANH: TƯỢNG TRƯNG CHO SỰ MAY MẮN

Màu sắc đá pha lê xanh tượng trưng cho cơ hội mới và sự may mắn, giúp cân bằng cả xúc và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Với ý nghĩa này, không chỉ các cuộc thi yêu thích làm cúp pha lê xanh. Pha lê xanh là món quà ý nghĩa để động viên những cá nhân, tổ chức có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

• MÀU PHA LÊ ĐỎ: THUẬN LỢI TRONG KINH DOANH

Theo phong thủy Á Đông, màu khói của pha lê tượng trưng cho sự may mắn tốt lành và bình an. Nó có thể giúp người kinh doanh thuận lợi hơn trong công việc nên nhiều doanh nghiệp rất yêu thích màu sắc pha lê này. Pha lê thường in logo công ty lên kỷ niệm chương để trưng bày và tặng nhân viên, khách hàng, đối tác,…

• PHA LÊ TÍM: MANG CẢM XÚC TÍCH CỰC

Màu pha lê tím không chỉ đẹp tinh tế mà còn mang ý nghĩa của sự thuần khiết, cảm xúc tích cực. Nó mang đến sự cân bằng trong cảm xúc – lý trí của con người.

Bất kỳ một vấn đề nào cũng cần có sự song hành của cảm xúc và lý trí, người điều khiển được cảm xúc và lý trí đúng mực sẽ là người thành công và một chiếc cúp pha lê tím sẽ giúp bạn nghi nhớ điều này!

• PHA LÊ HỒNG: LÃNG MẠN VÀ TÌNH YÊU TRONG SÁNG

Màu hồng lấp lánh của pha lê không chỉ cuốn hút mà còn mang ý nghĩa của sự lãng mạn, chung thủy và một tình yêu trong sáng không vụ lợi.

Nhiều đơn vị làm trong ngành tiệc cưới, nhà hàng hay dịch vụ yêu thích và sử dụng cúp lưu niệm pha lê màu hồng để gửi đến khách hàng. Là một món quà tri ân và chúc phúc cho khách hàng có được cuộc sống viên mãn trọn vẹn.

• PHA LÊ VÀNG: VẬN MAY VÀ TÀI LỘC

Ý nghĩa của màu vàng pha lê chính là sự làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào và thu hút điều may mắn. Rất dễ hiểu khi nhiều nhà kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, siêu thị tặng đến khách hàng. Họ món đồ lưu niệm là chiếc cúp, kỷ niệm chương in logo trên nền pha lê vàng độc đáo.

• PHA LÊ ĐEN: LẠC QUAN TRONG CUỘC SỐNG

Ý nghĩa của đá pha lê đen chính là sự khai tâm, xua tan lo lắng và lạc quan hơn trong cuộc sống!

Cup pha lê ngôi sao - Quà tặng vinh danh
Cup pha lê ngôi sao – Quà tặng vinh danh

Do đó, Cúp lưu niệm pha lê có màu đen hoặc được phối màu pha lê khác với chân đế màu đen được tặng cho mọi người với mong muốn ai ai cũng có thể lạc quan hơn trong cuộc sống.

BẠN ĐANG MUỐN TÌM ĐỊA CHỈ BÁN BIỂU TRƯNG PHA LÊ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI?

Quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô với nhiều mẫu mã cực kỳ đa dạng, độc đáo, sản xuất in ấn chuyển nghiệp theo yêu cầu thiết kế, theo kích thước yêu cầu sẽ là điểm đến mà quý khách không thể bỏ qua. Quý khách muốn có được dấu ấn của cuộc thi, một chương trình hay để nhận diện thương hiêu doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu thì hãy để Thudogift.com tư vấn nhé.

biểu trưng pha lê đẹp ở hà nội
0342 639 333

Số lượng lớn liên hệ trực tiếp HOTLINE 0342.639.333 để có giá tốt nhất .

KEYS: Ý NGHĨA PHA LÊ, PHA LÊ ĐEN, PHA LÊ ĐỎ, PHA LÊ HỒNG, PHA LÊ XANH DƯƠNG, PHA LÊ TÍM, PHA LÊ TRẮNG, PHA LÊ XANH LÁ CÂY, PHA LÊ VÀNG, QUẢ CẦU PHA LÊ PHONG THỦY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *