Quà Tặng Đại Hội Ngành Công An

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, quyết định đối với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng. Năm 2020 là năm diễn ra đại hội Đảng toàn quốc, tạo tiền đề vững chắc cho thời kỳ phát triển mới của đất nước. Ngoài ra, còn diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại như kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 75 năm Ngày truyền thống của lực lượng CAND Việt Nam 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hướng tới kỷ niêm 75 năm quốc khánh Việt Nam
Hướng tới kỷ niêm 75 năm quốc khánh Việt Nam

Năm 2020, cũng là năm diễn ra Đại Hội Đảng trong khối cơ quan quân đội, công an hay lực lượng vũ trang nhân dân trên toàn quốc. Trong đó, để đại hội thêm nhiều ý nghĩa thì quà tặng quân đội, quà tặng công an, quà tặng quân nhân, lực lượng vũ trang là phần quan trọng. Trong thực tế những món quà như: bằng khen, giấy khen, huân, huy chương cho các cá nhân, đơn vị, tổ công tác có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua thì không còn xa lạ. Tuy nhiên, để lựa chọn được món quà kỷ niệm ý nghĩa, phù hợp cho ngành công an, quân đội,… thì không hề đơn giản với những người làm công tác tổ chức.

Lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam
Lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam

Nội dung bài viết

Mẫu quà tặng đại hội ý nghĩa cho ngành công an, quân đội, bên phòng, lực lượng vũ trang nhân dân.

Quân đội nhân dân Việt Nam là đơn vị chủ lực trong việc bảo vệ chủ quyền đất nước, độc lập dân tộc, có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự an toàn của xã hội, sự tự do của nhân dân. Tên gọi “Quân đội nhân dân” là do Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt với ý nghĩa “từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, vì nhân dân mà phục vụ”, sẵn sàng chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân.

Mẫu quà tặng đại hội cho ngành công an

Quà tặng cho quân đội không chỉ mang ý nghĩa lưu niệm, kỷ niệm mà còn ý nghĩa như lời cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần tới các đồng chí, cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân.

Quà tặng Thủ Đô trân trọng giới thiệu với bạn một số mẫu quà tặng đại hội cho ngành công an, quà tặng kỷ niệm cho lực lượng vũ trang như sau:

1. Cặp da in logo đại hội – Quà tặng đại biểu đảng bộ

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều năm trở lại đây, quà tặng cặp da là sản phẩm được lựa chọn nhiều. Sự phát triển về công nghệ có thể cho những sản phẩm thay thế, nhưng cặp da vẫn là ưu tiên hàng đầu:

Mẫu cặp da đại hội đẹp
Mẫu cặp da đại hội đẹp

Đọc thêm: MẪU CẶP DA LÀM QUÀ ĐẠI HỘI ĐẢNG

2.Đồng Hồ Để Bàn Đẹp – Quà tặng đại biểu đảng bộ

Quà tặng đồng hồ để bàn là một món quà tuyệt vời. Đồng hồ để bàn đẹp và ý nghĩa hơn khi được in logo, thương hiệu. Đồng hồ là quà tặng cho khách hàng, đối tác của bạn để quảng bá hiệu quả thương hiệu của bạn.

Đồng hồ để bàn gắn lá cờ
Đồng hồ để bàn gắn lá cờ

Đọc thêm: Mẫu Quà Tặng Đồng Hồ Để Bàn Đẹp tại đây.

3. Phích nước Rạng Đông – Quà tặng đại biểu đảng bộ

Các sản phẩm quà tặng phích nước rạng đông, phích nước được in logo theo yêu cầu của khách hàng. Nhiều đơn vị lựa quà tặng kỉ niệm, quà tặng đại hội Đảng, quà tặng đại hội chi bộ, quà tặng nông thôn mới, quà tặng doanh nghiệp cũng rất phù hợp và thiết thực.

Công ty quà tặng Doanh Nghiệp Thủ Đô là đơn vị uy tín nhận thiết kế các loại quà tặng nói chung và quà tặng phích nước Rạng Đông nói riêng. Là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp khu vực Miền Bắc.

4. Quà tặng bình ly hay bình cốc thủy tinh in logo

Bình cốc thủy tinh hay bình ly thủy tinh in thương hiệu cũng là mẫu quà được nhiều người lựa chọn. Bởi với giá tiền từ 100.000đ đến 300.000đ khách hàng cũng có thể chọn được bộ bình, cốc thủy tinh đẹp làm quà đại hội.

Xem thêm: Mẫu bình ly thủy tinh đẹp

5.Mẫu Quà Tặng Ấm Chén Bát Tràng Đẹp

Ấm chén in logo tạo là quà tặng được nhiều đơn vị lựa chọn nhất.

Xưởng sản xuất gốm sứ Thủ Đô thường cung cấp ấm chén Bát Tràng làm quà tặng. Cung cấp quà tặng đại hội tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định, Thái Nguyên, Đồng Nai, Bình Dương, HCM ,… Đặc biệt, thường xuyên cung cấp quà tặng cho các đơn vị công an nhân dân, đơn vị quân đội nhân dân, bộ đội biên phòng trên toàn quốc…

Đọc thêm: Những lý do bạn nên chọn ấm chén Bát Tràng in Logo làm quà tặng .
Xem thêm: 66+ bộ ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng đẹp nhất 2019

6.Bình Hoa Gốm Sứ Quà Tặng Đại Hội Đảng Ý Nghĩa – Quà tặng đại biểu đảng bộ

Theo phong thủy, bình hoa sứ là đại diện của tài lộc. Bình hoa hay lọ hoa sứ là tượng trưng cho sự may mắn, cát tài cát lợi. Vì vậy, việc trưng bày bình hoa gốm sứ Bát Tràng trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến tiền tài, may mắn, giúp gia chủ bảo quản tài sản của mình. Do đó, những người làm kinh doanh thường hay chọn bài trí bình hoa Bát Tràng là điều vô cùng dễ hiểu.

Bình hoa gốm Bát Tràng
Bình hoa gốm đỏ Bát Tràng

Đồng thời, khi trưng bày theo cặp còn mang đến ý nghĩa cân bằng, đồng nhất, tượng trưng cho hạnh phúc, tượng trưng cho sự hòa hợp, sự đồng lòng tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Chính vậy, bình hoa gốm sứ Bát Tràng không chỉ trở thành vật phẩm không thể thiếu đối với gia đình chuộng phong thủy, mà còn là món quà tặng gốm sứ Bát Tràng đầy ý nghĩa.

7.Bộ đồ ăn sứ Bát Tràng Cao Cấp – Quà tặng đại hội đại biểu

Bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng được sản xuất theo cách bán thủ công bằng tay đảm bảo không hóa chất và không nhiễm chì. Quà Tặng Thủ Đô xin gửi tới quý khách hàng những mẫu bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp mới nhất của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội thợ tay nghề cao, chúng tôi tự tin đưa tới quý khách hàng gần xa những sản phẩm  gốm sứ đẹp, mẫu mã đa dạng

Bộ đồ ăn Bát Tràng men kem
Bộ đồ ăn Bát Tràng Cao Cấp

Quà tặng Thủ Đô cam kết phân phối 100%  sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng. Đảm bảo không kinh doanh các sản phẩm bộ đồ ăn giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc

Xem thêm: Bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp.

8. Biểu Trưng Pha Lê Để Bàn – Quà tặng đại hội đại biểu đảng bộ

Biểu trưng pha lê sang trọng và vượt trội hơn các món quà khác vì pha lê có độ lấp lánh. Về mặt phong thủy pha lê đem lại sự may mắn, linh khí tốt lành cho người được nhận, khi có ánh sáng mặt trời pha lê hấp thụ những linh khí tốt để đem lại cho vật chủ sự thịnh vượng.

Biểu trưng pha lê cao cấp
Biểu trưng pha lê cao cấp

Xem thêm: Mẫu biểu trưng pha lê đẹp và ý nghĩa tại đây.
Hoặcem thêm: Bộ số pha lê để bàn đẹp tại đây.

Địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội ngành công an, quân đội, quân nhân uy tín:

Địa điểm cung cấp quà tặng đại hội cho ngành công an tại khu vực miền Bắc:

Địa điểm cung cấp quà tặng đại hội cho ngành công an
Khu vực miền Bắc

Khu vực Tây Bắc Bộ:

Khu vực Đông Bắc Bộ:

Khu vực Đồng Bằng Sông Hồng:

Địa điểm cung cấp quà tặng đại hội cho ngành quân đội khu vực miền Trung:

Địa điểm cung cấp quà tặng đại hội cho ngành quân đội khu vực miền Trung:
Khu vực miền Trung

Cửa hàng quà tặng uy tín tại tỉnh miền Trung chia thành 3 vùng khác nhau, đó là: Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, hay theo cách chia khác là 2 vùng: Duyên hải miền Trung (gồm Bắc và Nam Trung Bộ) và Tây Nguyên.

Các Cửa hàng quà tặng uy tín tại tỉnh Bắc Trung Bộ:

Các Cửa hàng quà tặng uy tín tại tỉnh Nam Trung Bộ:

Các Cửa hàng quà tặng uy tín tại tỉnh Tây Nguyên:

Địa điểm bán quà tặng cho quân nhân khu vực miền Nam:

Cửa hàng quà tặng đại hội cho ngành quân đội khu vực miền Nam
Khu vực miền Nam

Tại khu vực miền nam chia thành 2 vùng chính đó là: Vùng Đông Nam Bộ & Vùng đồng bằng sông Cửu Long.

CưaVùng Đông Nam Bộ:

Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ :

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUÀ TẶNG THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 24, ngõ 381, đường Thụy Phương, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Gmail: thudogift@gmail.com   

Quà tặng doanh nghiệp Thủ Đô rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hotline_PNG

KEYS: NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO QUÂN NHÂN, QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO BỘ ĐỒI, QUÀ TẶNG 22/12, QUÀ TẶNG CHO QUÂN ĐỘI, QUÀ TẶNG CHO CÔNG AN, QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI CÔNG AN NHÂN DÂN, QUÀ TĂNG ĐẠI HỘI GIÁ RẺ, MUA QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI Ở ĐÂU? MẪU QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *